เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านการตกแต่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้านจะมีอิทธิพลต่อธรรมชาติของการตกแต่งภายใน นอกจากนี้ยังจะเป็นตัวกำหนดความสามารถในการเข้าถึงและการทำงานของเฟอร์นิเจอร์ชิ้น การวางแผนล่วงหน้าสามารถหลบหนีจากการเตรียมการกระจุกกระจุย แม้ว่าจะมีการจัดเรียงจะแตกต่างกันออกไปจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งแต่จะมีบางจุดที่มีอยู่ทั่วไปในห้องพักทั้งหมด ฉันกำลังใช้พื้นที่นี้ในการแบ่งปันความคิดของฉันในการจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น


ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการพิจารณาให้เป็นที่ใบหน้าของบ้านที่ให้การทักทายผู้ใช้บริการได้ ส่วนมากของครอบครัวใช้เวลาของตนในห้องนั่งเล่น ดังนั้นจึงมีสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ก่อนที่จะทำการย้ายให้ระบุจุดโฟกัสและวัตถุประสงค์ของห้องซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีการอำนวยการชี้ไปทางโทรทัศน์ ( หรือ ) ที่มีการเก็บรวบรวมในตารางได้ ห้องนั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์รวมถึงโซฟาปรับเอนได้ , แท่นวางทีวี , โต๊ะกาแฟ Sectionals Ottomans , ด้านข้างเก้าอี้ , และอื่นๆ ในการจัดเรียงในลักษณะที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่หากคุณมีการพิมพ์สีฟ้าของห้องนั่งเล่นที่มีเฟอร์นิเจอร์ในการจัดเตรียมได้ โดยทั่วไปแล้วการโซฟาหรือเก้าอี้ถูกวางไว้หันไปทางทีวี ความสูงในการอ้างอิงและโปรไฟล์ของครัวเรือนควรถูกนำมาพิจารณา ตรวจดูให้แน่ใจว่าจุดที่นั่งที่ควรได้รับการที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่เป็นส่วนหนึ่งของห้องพัก
หากภายในห้องจะมีเส้นโครงร่างที่ไม่เรียบแล้วใช้ Sectionals ซึ่งจัดให้บริการอาหารที่ดีเยี่ยมการใช้งานตามวัตถุประสงค์ พวกเขาสามา