เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านการตกแต่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้านจะมีอิทธิพลต่อธรรมชาติของการตกแต่งภายใน นอกจากนี้ยังจะเป็นตัวกำหนดความสามารถในการเข้าถึงและการทำงานของเฟอร์นิเจอร์ชิ้น การวางแผนล่วงหน้าสามารถหลบหนีจากการเตรียมการกระจุกกระจุย แม้ว่าจะมีการจัดเรียงจะแตกต่างกันออกไปจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งแต่จะมีบางจุดที่มีอยู่ทั่วไปในห้องพักทั้งหมด ฉันกำลังใช้พื้นที่นี้ในการแบ่งปันความคิดของฉันในการจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น


ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการพิจารณาให้เป็นที่ใบหน้าของบ้านที่ให้การทักทายผู้ใช้บริการได้ ส่วนมากของครอบครัวใช้เวลาของตนในห้องนั่งเล่น ดังนั้นจึงมีสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ก่อนที่จะทำการย้ายให้ระบุจุดโฟกัสและวัตถุประสงค์ของห้องซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีการอำนวยการชี้ไปทางโทรทัศน์ ( หรือ ) ที่มีการเก็บรวบรวมในตารางได้ ห้องนั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์รวมถึงโซฟาปรับเอนได้ , แท่นวางทีวี , โต๊ะกาแฟ Sectionals Ottomans , ด้านข้างเก้าอี้ , และอื่นๆ ในการจัดเรียงในลักษณะที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่หากคุณมีการพิมพ์สีฟ้าของห้องนั่งเล่นที่มีเฟอร์นิเจอร์ในการจัดเตรียมได้ โดยทั่วไปแล้วการโซฟาหรือเก้าอี้ถูกวางไว้หันไปทางทีวี ความสูงในการอ้างอิงและโปรไฟล์ของครัวเรือนควรถูกนำมาพิจารณา ตรวจดูให้แน่ใจว่าจุดที่นั่งที่ควรได้รับการที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่เป็นส่วนหนึ่งของห้องพัก
หากภายในห้องจะมีเส้นโครงร่างที่ไม่เรียบแล้วใช้ Sectionals ซึ่งจัดให้บริการอาหารที่ดีเยี่ยมการใช้งานตามวัตถุประสงค์ พวกเขาสามารถนำไปวางไว้ที่ด้านข้างของโซฟาเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างสำหรับผู้ใช้บริการบางอย่าง
แท่นวางทีวีแบบร่วมสมัยพร้อมด้วยชั้นวางของหลายรายการ ในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ , การคำนวณระยะห่างที่ว่างและเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการจัดเตรียม หากคุณกำลังจะใช้พื้นที่ว่างแล้วเลือกมุมแท่นวางทีวี แห่ง Ottomans ตามปกติจะใส่ไว้ในบริเวณด้านหน้าของเก้าอี้และปรับเอนได้ ควรมีพื้นที่ว่างที่ประสานงานระหว่างที่นั่งแบบปรับเอนได้และเก้าอี้นวมแบบไม่มีพนักพิงหรือ สำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีพื้นที่จำกัดให้เลือกแบบ Ottoman ซึ่งนอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นโต๊ะสำหรับดื่มกาแฟ
โดยปกติแล้วจะไม่มีการวางตารางคอนโซลกับฝาผนังและมีการทำงานที่ยืดหยุ่นได้ การวางตารางคอนโซลที่อยู่ใกล้กับโซฟาจะช่วยให้ผู้ที่อยู่ในอากาศออกได้อย่างง่ายดายในการเข้าถึง ด้านข้างเก้าอี้ควรเสริมและเสริมการตกแต่งในสไตล์ที่มีอยู่ เหนือและเฟอร์นิเจอร์ไม่ควรจะกลายเป็นอุปสรรคในการผ่านของห้อง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน


ห้องนอนคือสถานที่ซึ่งมีแนวโน้มที่จะหนึ่งเพื่อการผ่อนคลาย และการลดอุณหภูมิความเครียดของพวกเขา ห้องควรได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และรองรับทุกงานง่าย ก่อนที่จะเริ่มการจัดเรียงแบบห้องนอน ต้องคำนวณขนาดของห้องเพื่อหลีกเลี่ยงการผิดพลาดในการจัดวาง หรือตกแต่งห้อง
โดยทั่วไปแล้วห้องพักมีห้องอาบน้ำที่ได้รับการเชื่อมต่อกับ เพื่อหลีกเลี่ยงเสียงและฝักบัวแบบน้ำกระเด็นวางเตียงที่ตั้งฉากกับทางเข้าของห้องอาบน้ำ ตู้ขนาดใหญ่ที่ได้รับการเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสำหรับช่วงระยะเวลาหลายศตวรรษ พวกเขาจะถูกนำไปใช้ในการจัดเก็บสิ่งต่างๆและอัญมณีที่ล้ำค่า วางตู้ขนาดใหญ่ในลักษณะที่ควรได้รับการเข้าถึงได้ด้วย มีการทำงานที่ยืดหยุ่น Nightstands เฟอร์นิเจอร์เตียงซึ่งสามารถรองรับการใช้งานกับโคมไฟหลากหลายชนิดและเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ โดยปกติแล้วจะไม่มีการวาง Nightstands ข้างเตียงได้ความสูงของขาตั้งและที่นอนควรจะไปด้วยกัน ปล่อยให้ว่างเพียงพอในทุกด้านต่าง ๆ เช่นเตียงนอนที่ควรจากศูนย์กลางที่เป็นส่วนหนึ่งของห้องพัก

ในการสรุปให้จัดวางเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยที่ควรจะรู้สึกมีความสุข และรู้สึกสบาย เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหลังจากพิจารณาขนาดของห้องรับแขกและห้องนอนที่เหมือนกันจะนำไปใช้กับเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับ

เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งบ้านที่มีขนาดเล็ก


บ้านขนาดเล็กสามารถได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและประดับประดาเป็นอย่างดีแม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดและมีหลายคนได้ ที่สำคัญก็คือการเลือกการตกแต่งของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างของคุณได้ กำลังมองหาการจัดเก็บโบนัสอเนกประสงค์และฟังก์ชันการทำงานอยู่ห่างออกไปในการพับเฟอร์นิเจอร์และทำให้เหมาะสมสำหรับการใช้พื้นที่ว่างบนผนังของคุณสามารถช่วยให้ทุกตารางนิ้วของพื้นที่ทำงานได้มากยิ่งขึ้น ดูที่การจัดเก็บข้อมูลทุกอย่างที่คุณใส่ในบ้านของคุณสำหรับในด้านของการจัดเก็บข้อมูลที่อาจเกิดขึ้นได้ การมีสถานที่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้มีความแตกต่างอย่างมากในการรักษาไว้ซึ่งความยุ่งเหยิงในบ้านของคุณในระดับที่สามารถจัดการได้ บางส่วนของสถานที่ที่ต้องการให้ความสนใจคือ : ใต้เตียงตัวค้นหาในลิ้นชัก , เตียงนอนขนาด 2 ชั้นพร้อมด้วยตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ในห้องนอนของเด็ก เพิ่มขีดสุดให้กับพื้นที่ว่างใต้บันไดโดยใช้ลิ้นชักในตัวหรือชั้นวางของ โต๊ะกาแฟให้สิ้นสุดตารางและสถานบันเทิงในยามค่ำคืนที่ย่อมาจากต้องมากกว่าสวยชิ้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ เพิ่มปลายเท้าเตะลิ้นชักใต้ตู้ในห้องครัวของคุณ อาจมีความเป็นไปได้เป็นจำนวนมากในพื้นที่ที่สูญเปล่าจะเลือกตัวเลือกที่นั่งของคุณมองหาม้านั่งยาวที่พร้อมด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ อย่าลืมใช้ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ผ่านการจัดเก็บข้อมูลในห้องสุขา , กระจกตู้ชั้นวางผ้าลินินและมีหอคอยทรงสูงสามารถเพิ่มจำนวนมากจำเป็นต้องใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ แบบอเนกประสงค์สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเช่นเก้าอี้ยาวที่กลายเป็นเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงแบบคู่ที่หลากหลายซึ่งจัดให้บริการตารางการปฏิบัติหน้าที่ตามที่โต๊ะเขียนหนังสือและแบบยกด้านบนโต๊ะกาแฟ

เลือกเฟอร์นิเจอร์ประเภทที่พับเก็บได้
วิธีหนึ่งที่จะทำให้การใช้งานของคุณมีพื้นที่ว่างได้โดยการที่มีการตกแต่งแบบพับเก็บได้ในเมื่อไม่ได้ใช้งานเพื่อทำให้ห้องสำหรับกิจกรรมหลายอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อจุดประสงค์ในการเพิ่มพื้นที่ว่าง เก้าอี้พับได้ , โต๊ะเขียนหนังสือ , ตาราง , ถาด Murphy เตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงและห้องครัวแบบพกพารถเข็นสามารถเพิ่มขนาดพื้นที่ทั้งหมดได้

ใช้พื้นที่ว่างบนผนัง
เมื่อคุณไม่สามารถแพร่กระจายออกไปได้ ! ทำให้การใช้งานของคุณได้โดยการใช้ตู้หนังสือที่มีพื้นที่บนผนังหรือชั้นวางของหน่วยและการเพิ่มชั้นวางที่สูงหรือสิ่งที่แขวนตัวจากเพดานที่เหมือนกับการตกแต่งที่ดีเยี่ยมสำหรับแขวนหม้อและตัวยึดแพนหรือเปลญวนเพื่อช่วยให้เด็กๆพวกสัตว์สตัฟฟ์ได้ กระจกขนาดเต็มความยาวการสามารถได้รับที่ประตูของคุณบนตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของ ออร์กาไนเซอร์ในตู้เสื้อผ้าอาจได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณและช่วยทำให้ตู้เก็บของและเสื้อผ้าที่สามารถจัดการได้มากขึ้นได้

กำจัดสิ่งที่ไม่ได้ใช้งาน
ก็อาจเป็นเรื่องง่ายที่มีงบประมาณจำกัดในการรวบรวมข้อมูลไม่ว่าคุณสามารถได้รับเฟอร์นิเจอร์ที่มือของคุณเปิดอยู่แต่หากมีการใช้งานไม่ได้จะสามารถทำให้คุณได้มากยิ่งขึ้นในการวิ่งระยะไกลได้ หากงานของคุณและการป้องกันคุณจากการทำให้บ้านของคุณค่อนข้างไม่เกะกะ , ค่าใช้จ่ายด้าน IT ของคุณและสติเพื่อทำงานอยู่โดยรอบ อย่าเก็บสิ่งเหล่านั้นที่ไม่ได้ทำงานให้กับคุณได้ ขายใน eBay หรือ Craigslist นี้หรือที่ที่จอดรถการขายได้ แลกกับเพื่อนหรือโพสต์บนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ที่คุณชื่นชอบกับสิ่งที่คุณต้องการจะแทนที่ด้วยได้ หากสิ่งอื่นทั้งหมดไม่สามารถทำงานได้ตามปกติหรือที่คุณไม่ต้องการสร้างความรำคาญให้มันออกไปและปล่อยให้เครื่องทำการทรงอำนวยพระพรแก่ชีวิตของใครบางคน โปรดใช้ความระมัดระวังในการสร้างทางเลือกด้านขวาไม่กี่ชิ้นของเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากในความเพลิดเพลินไปกับคุณได้ออกไปจากบ้านของคุณและยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้บ้านของคุณทำงานราบรื่นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สไตล์ของเฟอร์นิเจอร์ที่มากมาย กับการเลือกตัดสินใจ
สไตล์ของเฟอร์นิเจอร์ที่มากมาย กับการเลือกตัดสินใจ

แนวทางการเลือกซื้อโซฟาเพื่อบ้านของคุณอย่างคุ้มค่า
แนวทางการเลือกซื้อโซฟาเพื่อบ้านของคุณอย่างคุ้มค่า

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหาร
สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหาร

ร้านเฟอร์นิเจอร์