มุ้งพับจีบ มุ้งม้วนเก็บ มุ้งลวด

 

 

มุ้งพับจีบ มุ้งม้วนเก็บ มุ้งบานฟิก

            อภิญญาผ้าม่านรามอินทราที่นี่จำหน่าย มุ้งม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ มุ้งบานฟิก มุ้งลวดต่าง ๆ ภายใต้ชื่อในเครื่องหมายการค้า "I net" ผู้ได้รับสิทธิบัตรด้านการผลิตมุ้งม้วนเก็บ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 จนถึงปัจจุบัน และได้พัฒนาจนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมุ้งลวดม้วนเก็บ และมุ้งลวด มุ้งบานฟิกทุกชนิด ซึ่งเน้นพัฒนาในเรื่องการดูแลรักษาได้ด้วยตัวเองเป็นหลัก แต่ยังคงสภาพความงาม สวยหรูไว้ดังเดิม เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยบ้านเรือน สำนักงาน หรือสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยจากยุง แมลงต่าง ๆ
            มุ้งม้วนเก็บ "I net" ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และในทุกวันนี้ เรายังเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่ได้รับความนิยมในตลาดมากที่สุด เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ และราคาที่เหมาะสมกับตลาด เราจึงประสบความสำเร็จได้จนถึงปัจจุบัน และขณะนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดอีกหลายรายการ ที่ได้พัฒนามาโดยตลอด เช่น มุ้งพับจีบ มุ้งบานฟิก มุ้งลวดม้วนเก็บ ซึ่งล้วนเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสิ้น  เรามั่นใจว่า เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์นี้อย่างแท้จริง โดยพิจารณาจากระยะเวลาดำเนินการ ประสบการณ์ ผลงานที่ผ่านมา และเสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา
            สำหรับผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา มุ้งม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ มุ้งบานฟิก สามรถติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่เบอร์ 086-312-4888 เราจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำสินค้า ติดต่อวัดพื้นที่ และประเมินราคา โดยช่างผู้ชำนาญงานเกี่ยวกับ มุ้งม้วน มุ้งพับ มุ้งบานฟิก เราให้บริการในเขตพื้นที่รามอินทรา บางเขน สุขาภิบาล 5 คู้บอน จตุโชติ สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว เพิ่มสิน แจ้งวัฒนะ หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ลาดปลาเค้า รามคำแหง ศรีนครินทร์ ถนนนิมิตรใหม่ ถนนหทัยราษฎร์ บางกะปิ คลองจั่น พระรามเก้า ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

มุ้งพับได้ มุ้งพับจีบ

มุ้งพับจีบ ติดตั้งได้ทั้งประตู และหน้าต่าง เหมาะสำหรับประตู และหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ หรือประตูหน้าต่างที่มีการใช้งานบ่อย เช่น ประตูหน้าบ้าน ประตูระเบียง ประตูโรงรถ การเก็บมุ้งก็จะเก็บพับซ่อนในเฟรมด้านข้าง
ลักษณะการใช้งานของมุ้งพับจีบทั้งงานประตู และหน้าต่าง จะเหมือนกันคือ ดึงข้างและดึงเข้าหากัน

คุณสมบัติของมุ้งพับจีบ

สามารถติดตั้งประตู และหน้าต่าง บานเดียวกว้างได้ถึง 1.50 เมตร ซึ่งสามารถทำบานคู่ได้ถึง 3 เมตร
มีตัวล็อคป้องกันมุ้งหลุดจากราง กรณีลมแรง มุ้งก็ไม่หลุด
ให้ความสะดวกในการปิด-เปิด เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย

 

มุ้งม้วน มุ้งลวดม้วนเก็บ

มุ้งม้วน มุ้งม้วนเก็บ ติดตั้งได้ท้งประตู และหน้าต่าง ลักษณะการใช้งานมี 2 แบบคือ ดึงลง และดึงข้าง ตัวดึงข้างก็มีทั้งแบบ เดี่ยวดึงข้าง และคู่ดึงข้าง ขึ้นอยู่กับลักษณะหน้าต่าง และการใช้งาน
ลักษณะการใช้งานมุ้งม้วน มีดังนี้ ถ้าเป็นแบบดึงลง ดึงมือจับทั้งสองด้านซ้ายขวา ลงมาจนสุดถึงเขี้ยงล็อค และถ้าต้องการเก็บมุ้งม้วน ก็สามารถปลดมือจับออกจากเขี้ยวล็อค และปล่อยมือได้เลย มุ้งม้วนเก็บ ก็จะค่อย ๆ เลื่อนเก็บเองโดยอัตโนมัติ ส่วนแบบดึงข้าง ก็ใช้ลักษณะเดียวกันกับแบบดึงลง แต่เวลาเก็บมุ้ง เราต้องใช้มือประคองช่วยจับด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้สปริงดีดกลับ

คุณสมบัติของมุ้งม้วนเก็บ

บานเลื่อนมีระบบลูกล้อ ไม่เลื่อนตกราง
บานดึงขึ้น-ลง มีระบบเลื่อนขึ้นเองอัตโนมัติ และมุ้งไม่เลื่อนหลุด
บานดึงขึ้น-ลง ใช้ตัวล็อคชนิดใหม่ ลดปัญหายึดโดยแม่เหล็ก
มีสักหลาด กันลม กันแมลง และกันน้ำ

 

มุ้งบานฟิก

 มุ้งบานฟิก ของเราได้พัฒนาอุปกรณ์ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากอุปกรณ์ทั่วไปที่มีอยู่ตามท้องตลาด โดยเรามีการคัดเลือกอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งาน เช่น ประตูหน้าต่าง ที่มีการปิด-เปิด บ่อย ๆ นอกจากนี้เรายังมีมุ้งบานฟิกที่ติดตั้งสำหรับวงกบ UPVC โดยเฉพาะ

 

 

มุ้งลวด กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีไปแล้วสำหรับเมืองไทยของเรา ที่เต็มไปด้วยยุง และแมลง ซึ่งในปัจจุบันนี้มุ้งลวดมีหลายแบบให้เลือกมากมายเต็มไปหมด แยกได้ตามลักษณะการใช้งาน และแน่นอนว่าคุณสมบัติก็ต้องแตกต่างกันออกไป ฉะนั้นเมื่อเจ้าของบ้านไม่ได้ศึกษาเรื่องมุ้งลวดมาก่อน แล้วไปจ้างช่างให้มาติดตั้งมุ้งลวดที่บ้าน อาจก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้ พอใช้ไปก็เกิดความไม่พอใจ เพราะไม่เป็นอย่างที่ต้องการตอนแรก หรือดูแล้วไม่เหมาะกับบ้านตัวเอง เราจึงควรศึกษาคุณสมบัติ และประเภทการใช้งานของมุ้งลวด เพื่อความเข้าใจ และตัดสินใจ เพื่อที่จะไม่เกิดข้อผิดพลาดในภายหลัง หลังจากทำการติดตั้งมุ้งลวดแล้ว
มุ้งลวดคืออะไร
มุ้งลวด คือเครื่องป้องกันไม่ให้สัตว์ร้าย เช่น ยุง หนู งู แมลงสาบ ฯลฯ เข้ามาเพ่นพ่านในบ้านได้ ซึ่งสัตว์เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นพาหะนำโรค อีกทั้งในตอนกลางวันที่มีแสงแดดจัด ๆ มุ้งลวดยังสามารถดักแสงอาทิตย์ให้ดูอ่อนลง ช่วยลดอุณหภูมิในบ้านได้ด้วย ที่สำคัญมุ้งลวดยังสามารถดักจับกรองฝุ่นละอองได้อีกชั้นนึง ทำให้ฝุ่นสกปรกเหล่านั้นไม่ลอยปลิวไปทั่วบ้าน ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้พักอาศัย ยิ่งปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาไปมากขึ้น ทำให้มุ้งลวดมีมากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นมุ้งลวดม้วนเก็บ มุ้งพับ มุ้งจีบ ซึ่งสามารถเลือกเจาะจงให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้านได้มากขึ้น ดังนั้นทุกวันนี้มุ้งลวดจึงมีประโยชน์ พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้ครบครันตามความต้องการของเจ้าของบ้านมากขึ้น