มะระฆ่าเซลล์มะเร็ง

 


โรคเบาหวาน
และโรคมะเร็งเป็นสองโรคเรื้อรังร้ายแรงที่สุดในวันนี้  และจากการวิจัยปรากฏว่ามีผลไม้ที่มีขนาดเล็กในเอเชียอาจจะสามารถช่วยรักษาพวกเขาทั้งสอง อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่ดีที่คุณได้รับจากมะระ  และสิ่งที่งานวิจัยล่าสุดไม่ว่าจะเป็น
คุณจะได้รับการรวมกันที่ดีของสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ

มะระ (ที่เรียกว่ามะระขี้นกหรือยาหม่องลูกแพร์) เป็นผลไม้พื้นเมืองไปยังเอเชียแอฟริกาและแคริบเบียนและในพื้นที่เหล่านั้น ได้ถูกนำมาใช้เป็นพัน ๆ ปีทั้งสองเป็นยาพื้นบ้านและแหล่งอาหาร มัน มีอยู่ในตระกูลเดียวกับสารอาหารเพื่อสุขภาพอื่น ๆ เช่นแตงกวาและแตงโมและเต็มไปด้วยสารอาหารรวมทั้งโฟเลต, วิตามิน A และ C และโพแทสเซียม นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยมีทั้งเบต้าแคโรทีและลูทีน นักวิจัยหลายคนเชื่อว่ามันคือการรวมกันเป็นเอกลักษณ์ของสารอาหารที่ทำให้มันมีประสิทธิภาพต่อทั้งโรคมะเร็งและโรคเบาหวาน
คุณได้รับประโยชน์ดีป้องกันโรคมะเร็ง ฆ่าเซลล์มะเร็ง

การศึกษาใหม่ล่าสุดที่ทุกคนพูดถึงจะออกจากมหาวิทยาลัยโคโลราโดซึ่งได้รับการ ดำเนินการทั้งในหลอดทดลอง (หลอดทดลอง) และในร่างกาย (สัตว์มีชีวิตอยู่) การศึกษาเกี่ยวกับผลกระทบต่อสุขภาพของมะระในกรณีนี้ในเรื่องที่เกี่ยวกับโรค มะเร็งตับอ่อน . ทั้ง สองประเภทของการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากแตงโมนี้สามารถที่จะ ยับยั้งการแพร่พันธุ์ของเซลล์มะเร็ง (ซึ่งนำไปสู่​​การเจริญเติบโตของเนื้องอก) และก่อให้เกิดการ apotosis (การตายของเซลล์) นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่ามันสามารถที่จะทำเช่นนี้ผ่านการตัดอุปทานของน้ำตาล กลูโคสไปยังเซลล์มะเร็งซึ่งพวกเขาก็ใช้เป็นแหล่งพลังงานที่จะเติบโตและการ แพร่กระจาย

นี้เป็นข่าวที่ดีสำหรับผู้ป่วยที่มีโรคมะเร็งตับอ่อนซึ่งมักจะไม่พบจนกระทั่ง มันเป็นอย่างดีขั้นสูงและมักจะมีอัตราการรอดตายที่ไม่ดีและไม่กี่ตัวเลือก สำหรับการรักษา แต่โรคมะเร็งตับอ่อนไม่ได้เป็นรูปแบบเฉพาะของโรคนี้ว่ามะระมีการพิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ในการรักษา มะเร็ง เต้านมเป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงที่สุดหันหน้าไปทางผู้หญิงอเมริกัน ในวันนี้ได้พิสูจน์แล้วยังได้รับผลกระทบจากมะระในการวิจัยที่ผ่านมา การศึกษาทำในเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากได้รับนอกจากนี้ยังมีแนวโน้ม

และเนื่องจากความสามารถในการควบคุมกลูโคสและอินซูลินในร่างกายนักวิทยาศาสตร์สงสัยว่าผลของมันจะเป็นในผู้ป่วยโรคเบาหวาน ...
คุณสามารถรักษาโรคเบาหวานธรรมชาติเกินไป

ผู้ป่วยโรคเบาหวานเช่นผู้ป่วยโรคมะเร็งนอกจากนี้ยังสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้มะระในอาหารของพวกเขา มัน ไม่ได้เป็นเพียงมหาวิทยาลัยโคโลราโดศึกษาซึ่งพิสูจน์ให้เห็นความสามารถในการ ควบคุมระดับอินซูลิน - และทำให้ระดับของกลูโคสในร่างกาย 2008 การศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารเคมีและชีววิทยาพบว่าผู้ป่วยโรคเบาหวานโดยใช้ มะระอย่างสม่ำเสมอได้แสดงการควบคุมที่ดีขึ้นของน้ำตาลในเลือดของพวกเขาและ ความไวที่เพิ่มขึ้นกับการกระทำของอินซูลิน  ในคำอื่น ๆ ที่มะระได้รับอนุญาตให้ร่างกายของพวกเขาที่จะใช้น้ำตาลมากขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพ ล่าสุดเพิ่มเติม 2011 การศึกษาที่ปรากฏในวารสาร ethnopharmacology ยังพบว่าผู้ป่วยโรคเบาหวานการประมาณ 2000mg ของสารสกัดจากมะระในชีวิตประจำวันได้ดีกว่าจอแสดงผลการควบคุมระดับน้ำตาลแม้ ว่าจะไม่ได้ส่งผลกระทบต่อพบว่าเป็นที่แข็งแกร่งเป็นยา metformin ยาป้องกันโรคเบาหวานที่พบบ่อย
คุณควรพูดคุยกับมืออาชีพครั้งแรกแม้ว่า ...

ตามที่สโลนอนุสรณ์ Kettering Cancer Center (SMKCC) แต่มีข้อควรระวังบางที่จะตระหนักถึงก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการมะระ หนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือว่ามันไม่ควรจะต้องดำเนินการโดยผู้หญิงในระหว่างตั้ง ครรภ์ในขณะที่มันสามารถทำให้เกิดเลือดออกในช่องคลอดหดตัวของมดลูกและการคลอด ก่อนกำหนด มัน จะยังไม่ต้องดำเนินการไปพร้อมกับยาเสพติดป้องกันโรคเบาหวานในช่องปากหรือ อินซูลินเพราะมันสามารถทำให้เกิดน้ำตาลในเลือดจะลดลงถึงระดับต่ำอันตราย ปฏิกิริยาบางอย่างรวมทั้งภาวะหัวใจเต้น, แผลในกระเพาะอาหารและเกิดอาการแพ้นอกจากนี้ยังได้รับรายงาน

ในระยะสั้นหากคุณกำลังดิ้นรนกับโรคเบาหวานหรือโรคมะเร็งหรือรู้จักใครที่เป็นมะระแน่นอนสมุนไพรในการตรวจสอบ แต่ก็ควรจะทำภายใต้การกำกับดูแลของแพทย์หรือ naturopath ที่ได้รับการฝึกฝนในการใช้สมุนไพรและสามารถให้คำแนะนำคุณเป็นปริมาณ และความกังวลอื่น ๆ เพื่อที่คุณจะใช้มันได้อย่างปลอดภัย

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

เหตุผลที่ว่า ทำไมคนดื่มกาแฟถึงอายุยืน

เหตุผลที่ว่า ทำไมคนดื่มกาแฟถึงอายุยืน

โชคดีสำหรับคนรักกาแฟต้องที่คุณรู้สึกที่จะออกจากที่อยู่เบื้องหลังกาแฟมักจะเข้าใจผิด วิจัยชี้ให้เห็นว่ามีประโยชน์อย่างมากในการดื่มกาแฟ ในความเป็นจริง

อ่านต่อ... »

การกินอาหาร กับการลดน้ำหนัก

การกินอาหาร กับการลดน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะลดน้ำหนักคุณจะต้องกีดกันตัวเองของอาหารที่คุณอยากกิน และทำให้รู้สึกหิวตลอดเวลา แต่ในความเป็นจริง คุณสามารถลดน้ำหนัก และรู้สึกอิ่มความพึงพอใจ และสนุกกับสิ่งที่คุณกินได้

อ่านต่อ... »

มะระฆ่าเซลล์มะเร็ง

มะระฆ่าเซลล์มะเร็ง

โรคเบาหวาน และโรคมะเร็งเป็นสองโรคเรื้อรังร้ายแรงที่สุดในวันนี้ และจากการวิจัยปรากฏว่ามีผลไม้ที่มีขนาดเล็กในเอเชียอาจจะสามารถ...

อ่านต่อ... »

6 วิธีดูแลผิวพรรณขั้นพื้นฐาน

6 วิธีดูแลผิวพรรณขั้นพื้นฐาน

ผิวพรรณของคุณเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกายทั้งหมดของคุณ แต่พวกเราหลายคนใช้เวลาในการดูแลน้อยกว่าเราไม่สระผมของเรา

อ่านต่อ... »

เรื่องของอาหาร กับนักกีฬา

เรื่องของอาหาร กับนักกีฬา

โภชนาการที่สมดุลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬาจำนวนมาก ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นในระดับใด "อัน ที่จริงความสำคัญกับการโภชนาการที่ดี

อ่านต่อ... »

เวย์โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อร่างกาย

เวย์โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อร่างกาย

โปรตีนเป็นหนึ่งในร่างกายมนุษย์ต้องการมากขึ้น มันมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ...

อ่านต่อ... »