เหตุผลที่ว่า ทำไมคนดื่มกาแฟถึงอายุยืน

เหตุผลที่ว่า ทำไมคนดื่มกาแฟถึงมีอายุยืน

โชคดีสำหรับคนรักกาแฟต้องที่คุณรู้สึกที่จะออกจากที่อยู่เบื้องหลังกาแฟมักจะเข้าใจผิด วิจัยชี้ให้เห็นว่ามีประโยชน์อย่างมากในการดื่มกาแฟ ในความเป็นจริง 20 การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคนที่ดื่มกาแฟสามารถมีชีวิตอยู่นานกว่าผู้ที่จะให้มันขึ้น มันจะเปิดออกก็เป็นคนที่ดื่มกาแฟมากที่สุดที่มี 14% ลดความเสี่ยงของการตายจากสาเหตุต้น ๆ เมื่อเทียบกับคนที่ให้มันขึ้น แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนไป decaf นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อว่ามีความเสี่ยงที่ต่ำกว่า
ผู้ที่มีเป้าหมายที่จะประหยัดเงินและเคลือบฟันสงสัยว่านี้อาจเป็น ดูเหมือนว่าหนึ่งในการเสพติดที่ใหญ่ที่สุดของคุณอาจจะดีสำหรับคุณ แต่ที่นี่มีเหตุผลว่าทำไมกาแฟของคุณสามารถยืดอายุของคุณให้ยืนยาวกว่าคนที่ไม่ได้ดื่มกาแฟ

การดื่มกาแฟป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง ผลการศึกษาล่าสุดที่ตีพิมพ์โดยสมาคมหัวใจอเมริกันพบว่าผู้ที่ดื่มกาแฟหนึ่งถ้วยต่อวันได้ 20% ลดลงความเสี่ยงของการมีโรคหลอดเลือดสมองในช่วงทศวรรษหน้า การศึกษาครั้งนี้แหวกแนวเพราะปกติมันเป็นคุณสมบัติที่พบในชาที่ใช้จุดนี้
การดื่มกาแฟป้องกันโรคหัวใจ การดื่มกาแฟเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวใจของคุณเนื่องจากจำนวนของคาเฟอีนมันมี คาเฟอีนเป็นที่ดีสำหรับหัวใจในปริมาณที่ดีต่อสุขภาพของคุณเพราะมันมีผลกระทบในเชิงบวกต่อการเผาผลาญอาหารของคุณ ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางของคุณ แต่ก็ยังปล่อยกรดไขมันอิสระจากเนื้อเยื่อไขมันของคุณ
แน่นอนว่าคาเฟอีนมากเกินไปอาจจะไม่ดีสำหรับหัวใจของคุณ แม้ว่าผลกระทบที่แท้จริงที่มีต่อโรคหลอดเลือดหัวใจไม่แน่นอนในปัจจุบัน โดยไม่คำนึงถึงการมีถ้วยหรือสองของกาแฟต่อวันมีสุขภาพดีและยังสามารถมีผลในเชิงบวกในหัวใจของคุณ

การดื่มกาแฟป้องกันการฆ่าตัวตายผลการศึกษาที่ออกโดยฮาร์วาร์ในปี 2013 แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่างเครื่องดื่มกาแฟและความเสี่ยงที่ลดลงของการฆ่าตัวตาย ผลการศึกษาพบว่าผู้ใหญ่ที่ดื่ม 2-4 ถ้วยกาแฟวันละครึ่งเท่าแนวโน้มที่จะฆ่าตัวตายเป็นผู้ที่ดื่มกาแฟเพียงเล็กน้อยที่จะไม่มี การศึกษายังพบว่านี่เป็นเพียงความจริงถ้าเครื่องชงกาแฟที่ถูกคาเฟอีน ผู้ที่ดื่ม decaf ตกอยู่ในประเภทเดียวกันกับที่ผู้ที่ดื่มกาแฟไม่อยู่ใน ผลการศึกษาครั้งนี้กลับมาที่คาเฟอีน คาเฟอีนในปริมาณที่มีสุขภาพดีสามารถทำหน้าที่เหมือนยากล่อมประสาทอ่อนด้วยการช่วยให้สมองของคุณผลิตโดพามีนมากขึ้นและ serotonin noradrenaline

กาแฟสามารถช่วยป้องกันผู้บริโภคจากโรคเบาหวานประเภท 2 การศึกษาตั้งแต่ปี 2004 ชี้ให้เห็นว่ามีเครื่องชงกาแฟก่อนที่คุณจะกินได้ผลในระดับที่สูงขึ้นของน้ำตาลกลูโคสในร่างกายของคุณหลังจากมื้ออาหารของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลในระดับที่สูงขึ้นของความต้านทานต่ออินซูลินซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการป้องกันโรคเบาหวาน คิดว่าวิธีการมากที่สามารถช่วยชดเชยผลกระทบของการสูบบุหรี่ที่ผู้คนมักจะทำอย่างไรกับสิ่งนี้แม้หลายคนชอบที่จะ vape ได้ในขณะนี้

ดื่มกาแฟช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน และลดน้ำหนัก ดังที่ระบุไว้คาเฟอีนมีผลต่อกระบวนการเผาผลาญอาหารหลาย นอกจากนี้ยังมีผลกระทบต่ออัตราการเผาผลาญของคุณและสามารถเพิ่มได้โดย 3-11% เมื่อเผาผลาญของคุณจะเพิ่มขึ้นก็จะง่ายต่อการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน บางการศึกษาแสดงให้เห็นว่ามันสามารถช่วยให้คุณเผาผลาญมากถึง 10% ของไขมันของคุณสำหรับผู้ที่เป็นโรคอ้วนและ 29% ของไขมันสำหรับคนที่ไม่ติดมันแล้ว

การดื่มกาแฟช่วยปกป้องตับของคุณ ตับของคุณเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิต แต่ก็สามารถเกิดจากโรคที่พบไม่กี่ โรคเหล่านี้สามารถนำไปสู่โรคตับแข็งที่ตับจะกลายเป็นไม่ได้ผลเพราะมันจะกลายเป็นเนื้อเยื่อแผลเป็น การดื่มกาแฟสามารถช่วยปกป้องตับของคุณจากโรคตับแข็ง ผู้ที่ดื่มน้ำอย่างน้อยสี่ถ้วยต่อวันมีความเสี่ยงที่ต่ำกว่า 80% ของโรคตับแข็งมากกว่าคนที่ดื่มน้อย

ขอบคุณที่มา www.lifehack.org/355555/7-reasons-why-coffee-lovers-live-longer

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

เหตุผลที่ว่า ทำไมคนดื่มกาแฟถึงอายุยืน

เหตุผลที่ว่า ทำไมคนดื่มกาแฟถึงอายุยืน

โชคดีสำหรับคนรักกาแฟต้องที่คุณรู้สึกที่จะออกจากที่อยู่เบื้องหลังกาแฟมักจะเข้าใจผิด วิจัยชี้ให้เห็นว่ามีประโยชน์อย่างมากในการดื่มกาแฟ ในความเป็นจริง

อ่านต่อ... »

การกินอาหาร กับการลดน้ำหนัก

การกินอาหาร กับการลดน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะลดน้ำหนักคุณจะต้องกีดกันตัวเองของอาหารที่คุณอยากกิน และทำให้รู้สึกหิวตลอดเวลา แต่ในความเป็นจริง คุณสามารถลดน้ำหนัก และรู้สึกอิ่มความพึงพอใจ และสนุกกับสิ่งที่คุณกินได้

อ่านต่อ... »

มะระฆ่าเซลล์มะเร็ง

มะระฆ่าเซลล์มะเร็ง

โรคเบาหวาน และโรคมะเร็งเป็นสองโรคเรื้อรังร้ายแรงที่สุดในวันนี้ และจากการวิจัยปรากฏว่ามีผลไม้ที่มีขนาดเล็กในเอเชียอาจจะสามารถ...

อ่านต่อ... »

6 วิธีดูแลผิวพรรณขั้นพื้นฐาน

6 วิธีดูแลผิวพรรณขั้นพื้นฐาน

ผิวพรรณของคุณเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกายทั้งหมดของคุณ แต่พวกเราหลายคนใช้เวลาในการดูแลน้อยกว่าเราไม่สระผมของเรา

อ่านต่อ... »

เรื่องของอาหาร กับนักกีฬา

เรื่องของอาหาร กับนักกีฬา

โภชนาการที่สมดุลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬาจำนวนมาก ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นในระดับใด "อัน ที่จริงความสำคัญกับการโภชนาการที่ดี

อ่านต่อ... »

เวย์โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อร่างกาย

เวย์โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อร่างกาย

โปรตีนเป็นหนึ่งในร่างกายมนุษย์ต้องการมากขึ้น มันมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ...

อ่านต่อ... »