เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น

หน้าแรก > เฟอร์นิเจอร์ > เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ราคาถูก 

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ราคาถูก

 

ติดต่อสอบถาม  โทร. 081-405-5405

 

เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านต้องมี ไม่ว่าจะเป็นห้องหรือบริเวณใด ๆ ภายในตัวบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องทำงาน ซึ่งนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวก สามารถใช้สอยได้ตามวัตถุประสงค์ แล้ว ยังเป็นของแต่งบ้านอย่างดีไปในตัวของมันเองอีกด้วย ถ้าคุณเจ้าของบ้านรู้จักคัดเลือกใช้ สรรหา ตามความเหมาะสมที่ต้องการ ปัจจุบันนี้เฟอร์นิเจอร์มีแบบต่าง ๆ มากมาย ทำจากวัสดุ หรือวัตถุดิบที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการเน้นในเรื่องใด เช่น ความแข็งแรงทนทาน ความสวยงาม น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก อายุการใช้งานยาวนาน หรือจะเอาในแบบที่สามารถเปลี่ยนได้บ่อยตามความต้องการ ลดความจำเจ ซึ่งพวกนี้จะมีราคาถูก เปลี่ยนแปลงใหม่ได้ง่าย ไม่ทำให้เสียดายมากนัก

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ก็จะมีพวกโต๊ะรับแขก เก้าอี้ โซฟา ซึ่งตัวโซฟานี่ก็สามารถแยกย่อยเป็นประเภทต่าง ๆ อีกหลายแบบตามความต้องการใช้งาน หรือความเหมาะสม ลงตัว ในการจัดตกแต่งห้องนั่งเล่นนั้นด้วย เช่น โซฟาปรับนอน โซฟาเบด โซฟาเดี่ยว 2-3 ที่นั่ง เป็นต้น แล้วที่ขาดไม่ได้อีกอย่างก็คือพวกชั้นวางของ ชั้นวางทีวี ชั้นวางหนังสือ ชั้นโชว์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถทำให้ห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่น่านั่งเล่น พักผ่อนได้จริง และยังสามารถใช้เป็นห้องรับแขกไปในตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ที่นี่เรามีเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่นมากมาย จำหน่ายในราคาถูกพร้อม กับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่สำคัญซื้อสินค้าออนไลน์กับเราซึ่งเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงยาวนาน ย่อมรับประกันได้ว่าท่านจะได้สินค้าในราคาถูก คุ้มค่าแน่นอน เพราะเรามีโปรโม่ชั่นพิเศษสำหรับผู้เลือกหาซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น คุณภาพดี ได้จับจ่ายในราคาถูกเป็นพิเศษสม่ำเสมอ สินค้าลดล้างสต็อก อัพเดทบนหน้าเว็บไซต์ โดยที่คุณไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหา คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้านคุณ พร้อมมีบริการจัดเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง

 

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น เก้าอี้โซฟาแต่งบ้านสวย ๆ ราคาสุดประหยัด คุณภาพคุ้มเกินราคาเอาใจผู้ที่ต้องการหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก โต๊ะรับประทานอาหาร ตู้วางทีวี เตียงนอน ที่นอน ชุดเครื่องนอน เลือกสไตล์ที่ใช่อย่างใจที่ชอบเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ส่งฟรีถึงบ้านคุณ พร้อมมีบริการจัดเก็บค่าสินค้าปลายทาง (ซึ่งรายละเอียดการจัดส่งของแต่ละสินค้า จะมีระบุไว้ที่หน้ารายละเอียดของสินค้านั้น ๆ)

เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกสินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ ตาก พิษณุโลก สุโขทัย เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร นครสวรรค์ อุทัยธานี
ภาคอีสาน กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา(โคราช) บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี บึงกาฬ
ภาคกลาง อ่างทอง อยุธยา ชัยนาท กำแพงเพชร ลพบุรี นครปฐม นครนายก นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี เพชรบูรณ์ พิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย สมุทรปรการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อุทัยธานี กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์
ภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
ภาคใต้ ชุมพร กระบี่ นครศรีธรรมราช พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ตรัง 
กรุงเทพ ดุสิต หนองจอก พระนคร บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกะบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ บางกอกน้อย ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บางซื่อ สาทร บึงกลุ่ม จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม สะพานใหม่ คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน ลำลูกกา รามอินทรา

 

ติดต่อสอบถาม  โทร. 081-405-5405

การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่าง ๆ

เฟอร์นิเจอร์ประเภทผ้า
1. ผ้าเฟอร์นิเจอร์หรือวัสดุหนังที่น่าจะสีซีดจางอายุการใช้งาน แต่เราสามารถยืดอายุที่มีสีสดใสที่จะหลีกเลี่ยงการจัดวางในสถานที่ที่สัมผัส กับแสงแดดโดยตรง
2. สูญญากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ ด้วยเครื่องขนาดเล็กสามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง
3. เช็ดจับฝุ่นด้วยผ้าแห้ง โดยเช็ดออกเบา ๆ
4. ผู้ประกอบการปลอกหมอนโซฟาควรจะหมุนบ่อยทุกสัปดาห์เพื่อรักษาความหลากหลายและหมอนอีกต่อไป
5. ผู้เชี่ยวชาญควรได้รับการทำความสะอาดอย่างละเอียดและการตรวจสอบทุก 2-3 ปี
6. อย่าวางหนังสือพิมพ์หรือวัสดุที่จะพิมพ์อยู่บนที่นั่ง
7. ควรจะระมัดระวังในการใช้เทียนควันเทียนหรือวัสดุที่ติดไฟ
8. หุ้มเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งควรจะหาเวลาที่จะทาสีบ้าน สีกระเด็นไปติดกัน


เฟอร์นิเจอร์เครื่องหนัง
1. พวกเขาควรจะอยู่ห่างจากอุณหภูมิที่สูงอย่างน้อยสองเท้าเพราะจะทำให้หนังที่มีคุณภาพแห้งและต้นฤดูใบไม้ร่วง
2. หลีกเลี่ยงการวางที่ถูกแสงแดดโดยตรง
3. เฟอร์นิเจอร์ควรจะทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่น หรือแปรงขนอ่อนอย่างสม่ำเสมอ
4. ใช้เฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังช่างบริการทำความสะอาดทุกหกเดือน
5. ช่างเทคนิคการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์จะใช้ล้างครีม ส่วนนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษและค่าใช้จ่ายสูงพนักพิงที่นั่งและที่วางแขน


เฟอร์นิเจอร์ไม้
1. หลีกเลี่ยงการวางเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ที่จะซื้อความร้อนระบายความร้อนและความชื้นสูงมาก
2. ทำความสะอาดฝุ่นละอองเกาะจับแฮงค์ที่ผ้าบาง
3. ระวังรอยขีดข่วนเนื่องจากการฐานของแจกันหรือประทีปของร่างกายของผู้ใช้ที่
4. อย่าใส่ของเหลวบนพื้นผิว ถ้ารอยเปื้อนที่มีหยดน้ำเช็ดออกทันที
5. ไม่ต้องหนาเกินไปผิวแว็กซ์เพื่อรักษาคุณภาพ แต่ควรจะเป็นขี้ผึ้งใหม่ปีละ 2 ครั้ง
6. ใช้ผ้าสะอาดชุบขี้ผึ้งที่มีคุณภาพดีในการรักษารอยแตกในไม้
7. ควรงดสูบบุหรี่อยู่บริเวณใกล้เคียง เฟอร์นิเจอร์ไม้
8. ละอองสเปรย์ควรรดน้ำจากสเปรย์ และน้ำยาเช็ดกระจก

....................

บทความเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

วิธีจัดวางเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องที่มีพื้นที่ขนาดเล็กให้ดูดี

หลายต่อหลายครั้งในชีวิตของเราเราต้องทำงานที่มีพื้นที่จำกัด พื้นที่ดูเหมือนว่ามากน้อยกว่าสิ่งที่จะเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเรา ใน ขณะที่เรากำลังพยายามที่จะจัดวางเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่อยู่ภายในพื้นที่ ที่มีอยู่ดูเหมือนว่าพื้นที่ที่มีไม่เพียงพอสำหรับเฟอร์นิจเอร์ต่าง ๆ ของทุกคนที่จะ ใส่ในห้อง ๆ นั้น เราจะทำอย่างไรให้ลงตัว ดูดี และครบองค์ประกอบการใช้งาน เรามีบางเทคนิคที่ดีที่จะทำให้การใช้งานที่ดีของพื้นที่ว่างของคุณ และตอบสนองความต้องการระยะห่างแม้จะมีเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จำนวนเท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรืออื่น ๆ

ใช้กระจกอย่างเหมาะสมเพื่อสร้างภาพลวงตาของพื้นที่
กระจกภาพลวงตาตำแหน่งยุทธศาสตร์ของกระจกในห้องที่สามารถช่วยให้ทางยาวเพื่อสร้างภาพลวงตาของพื้นที่มากขึ้น การวางตำแหน่งของกระจกข้ามหน้าต่างสะท้อนแสงในวิธีที่ดีที่สุดซึ่งจะทำให้ห้องรู้สึกที่มีขนาดใหญ่ ในทำนองเดียวกันการแทรกของหน้าต่างขนาดใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังให้ลักษณะของการมีพื้นที่ขนาดใหญ่วางอยู่เบื้องหลังมัน

สีหรือวอลล์เปเปอร์บนเพดานที่จะทำให้ห้องดูสูง
เมื่อมีบางสิ่งบางอย่างที่จะวาดตาขึ้นจะสร้างภาพลวงตาของการมีห้องพักขนาดใหญ่ นี้สามารถทำได้โดยการวาดภาพเพดานที่มีสีสะดุดตาบางส่วนหรือตกแต่งด้วยการออกแบบวอลล์เปเปอร์ติดผนังที่สง่างาม นี่คือเคล็ดลับที่ดีที่จะทำให้ดูเหมือนห้องพักที่มีขนาดใหญ่กว่าที่เป็นจริง

สีพื้นของผนังห้อง
เมื่อสีเข้มจะใช้ในห้องสีดูดซับแสงแทนการสะท้อนให้เห็นถึงพวกเขา นี้จะทำให้ห้องพักมีขนาดเล็กลงอย่างมีนัยสำคัญรู้สึก ในทางตรงกันข้ามกับการใช้งานของสีที่เบาบนพื้นเช่นเดียวกับผนังห้องมีอากาศที่มีความอุดมสมบูรณ์ของความกว้างขวาง ดังนั้นจึงเป็นที่ดีที่สุดที่จะเลือกใช้สีอ่อนขณะที่การเลือกตัวเลือกการวาดภาพ เลือกให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ด้วย

เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ ที่สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ
การ ใช้งานอเนกประสงค์จากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง ๆ ของรายการอเนกประสงค์เป็นวิธีที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการสิ่งที่พื้นที่ที่มี รายการมากมายและด้วยเหตุนี้อย่างชาญฉลาดทำให้การใช้พื้นที่ขนาดเล็ก หาก เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกันสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายไม่มีความต้องการ ที่จะซื้อ เฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการซึ่งในที่สุดจะช่วยอย่างมาก ที่จะทำให้ห้องพักดูกว้าง มีพื้นที่มากขึ้นพร้อมที่จะนำวัตถุดิบอื่น ๆ ตัวอย่างหนึ่งคือการใช้ลำต้นเป็นทั้งที่นั่งและในขณะที่การจัดเก็บข้อมูล

ใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่มีขนาดใหญ่กว่าเล็ก ๆ หลายรายการ
มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะประชุมใช้ชิ้นส่วนขนาดเล็กจำนวนมากของเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นเพื่อให้พอดีกับในพื้นที่ขนาดเล็กที่มีอยู่ในห้องพัก อย่างไรก็ตามการใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่แทนทุกคนที่ชิ้นเล็ก ๆ เป็นสิ่งที่ดีม

เปิดหน้าต่างออกเพื่อเพิ่มความลึกของห้องพัก
แสงเพิ่มเติมให้พื้นที่ดูความลึกยิ่ง วิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพคือการปล่อยให้เปิดหน้าต่าง หากมีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวใด ๆ การใช้เฉดสีหรือผ้าม่านผ้าม่านแทนอาจจะเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้บรรลุความเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องแออัดลักษณะใด ๆ และชาญฉลาดจึงทำให้การใช้พื้นที่ขนาดเล็ก

ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่วัสดุทำจากแก้วให้มากขึ้น
แก้วชิ้นรายการที่ไม่เพียง แต่สวยงามที่จะมอง แต่พวกเขายังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นของการบริโภคไม่มากเกินไปของพื้นที่ภาพ ความโปร่งใสที่พวกเขาผสมผสานได้อย่างง่ายดายด้วยห้องพัก ดังนั้นการเลือกใช้ชิ้นแก้วแทนของวัตถุที่ทำด้วยไม้เป็นของตกแต่งจริงๆช่วยในการสร้างภาพลวงตาของพื้นที่ว่างมากขึ้น

10 ขั้นตอนในการอัพเกรดเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้ดูดี

ทุกคนมีที่หนึ่งชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่มีการทำงานและมาเพียงราคาที่เหมาะสม แต่น่าเสียดายที่ยังเฟอร์นิเจอร์มักจะแปรสภาพทรุดโทรม ไม่ว่าจะเป็นตู้เก่าขนาดไหน มาตรฐานที่มีมากมายหลายวิธีสำหรับคุณที่จะปรับปรุงเฟอร์นิเจอร์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว หรือเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกอื่น ๆ คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษใด ๆ หรือเครื่องมือ ทั้งหมดที่คุณต้องเปลี่ยนบ้านของคุณเป็นแรงบันดาลใจ
1. เลือกรูปแบบสี
ในการสร้างชิ้นส่วนที่ปรับปรุงของเครื่องเรือนต่าง ๆ ที่คุณจะต้องเลือกสองสี ครั้งแรกจะเป็นสีหลักการหนึ่งที่ครอบงำเฟอร์นิเจอร์ ที่สองจะทำหน้าที่เป็นรองพื้นและจะเติมเต็มสีหลักการ มีข้อจำกัด ในการผสมสีของคุณไม่ คุณสามารถลองชุดที่แตกต่างกันมากเท่าที่คุณต้องการ เพียงแค่พยายามเพื่อให้แน่ใจว่าสีที่เติมเต็มซึ่งกันและกันราง กฎที่ดีของหัวแม่มือคือการใช้สีเข้มใต้เพราะมันจะง่ายต่อการจุด
2. เตรียมเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้พร้อม
เมื่อมีการใช้สีแบบดั้งเดิมที่คุณอาจจำเป็นต้องตัดเฟอร์นิเจอร์ของคุณก่อนที่จะเพิ่มที่ขนสด นี้จะปรับปรุงรูปลักษณ์ของสีและช่วยให้การเข้าพักสีอีกต่อไป กระบวนการลอกไม่จำเป็น ทั้งหมดขึ้นอยู่กับเฟอร์นิเจอร์ของคุณสีของคุณและเป้าหมายของคุณ หากเฟอร์นิเจอร์ที่คุณวาดภาพเก่าและไม่สร้างสรรค์ของคุณเองให้ตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์สำหรับ woodworm หากพบให้แน่ใจว่าจะรักษามันก่อนที่คุณจะเริ่มต้นในการวาดภาพ
3. สีบนรองพื้น
ชั้น ๆ ชั้นแรกของสีที่จะไปสู่เฟอร์นิเจอร์ หากคุณกำลังวิตกเฟอร์นิเจอร์ของคุณคุณควรทาสีรองพื้นในสถานที่ที่คุณจะไปกวาดเฟอร์นิเจอร์ ให้แน่ใจว่าจะจำสถานที่ที่ขูดขีดธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นให้ความสนใจใกล้เคียงกับขอบและมุมของเฟอร์นิเจอร์ให้แน่ใจว่าได้ทราบว่าส่วนใดที่คุณได้ปกคลุมไปด้วยรองพื้นถ้าคุณวางแผนที่จะทุกข์เฟอร์นิเจอร์ คุณจะครอบคลุมนี้กับเสื้อโค้ทที่สองของสีหลังจากที่ชั้นแรกแห้ง ลืมที่คุณวาดสามารถก่อให้เกิดปัญหา
4. ให้รองพื้นแห้ง
undercoats ส่วนใหญ่จะแห้งประมาณ 20 นาที ให้แน่ใจว่าจะปล่อยให้แห้งอย่างเต็มที่ก่อนที่จะย้ายไปยังเสื้อที่สอง
หากคุณกำลังวิ่งหรือเพียงแค่ไม่สามารถรอที่คุณสามารถใช้เครื่องเป่าผมเพื่อช่วยลดเวลาได้
5. เพิ่มเสื้อโค้ทที่สอง
เสื้อสองสีคือกุญแจสำคัญสำหรับเฟอร์นิเจอร์ upcycling ที่นี่คุณเพิ่มสีหลักการของคุณ
เสื้อสองสียังเป็นที่ที่คุณจะได้รับที่จะเริ่มต้นที่มีความสนุกสนานมากขึ้นด้วยสี คุณสามารถใช้เวลานี้ในการใช้ชนิดของแปรงหรือเทคนิคการวาดภาพเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ นี้สามารถเพิ่มพื้นผิวและความลึกให้กับเฟอร์นิเจอร์
6. แห้งและขี้ผึ้ง
คุณจะต้องปล่อยให้เสื้อของคุณแห้งสองเกินไป อีกครั้งคุณสามารถเพิ่มความเร็วในกระบวนการนี้ด้วยระเบิดอย่างรวดเร็วของเครื่องเป่าผม เมื่อเสื้อที่สองคือแห้งคุณควรใช้ชั้นของขี้ผึ้ง ขี้ผึ้งนี้จะปกป้องเสื้อสอง คุณจำเป็นต้องมีการป้องกันนี้แม้ว่าคุณจะมีความสุขเฟอร์นิเจอร์
7. เปลี่ยนสี
เฟอร์นิเจอร์ด้อยได้รับชื่อเพราะเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการ upsetting งานสีสดของคุณที่จะทำให้มันดูโทรม
วิธีการที่คุณทำเช่นนี้จะขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณเอง หากคุณไม่แน่ใจว่าวิธีไกลคุณต้องการที่จะไปเริ่มต้นด้วยกระดาษทรายชั้นกลางและทรายเฟอร์นิเจอร์ด้วยมือ นี้จะช่วยให้นุ่มดูอายุที่ยังคงความคลาสสิกโดยไม่ได้มองเกินไปตีขึ้น
คุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการขัดหนักเว้นแต่เป็นกรณีที่จะให้ได้รูปลักษณ์เฉพาะที่คุณจะไป
จำไว้ว่าคุณสามารถเสมอทรายเพิ่มเติมของเฟอร์นิเจอร์ในภายหลัง ไม่มีความจำเป็นต้องไปลงน้ำครั้งแรกรอบคือ
ขัดไม่ได้เป็นเครื่องมือเดียวที่คุณสามารถใช้สำหรับการเวทนา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะที่คุณต้องการคุณสามารถตีเฟอร์นิเจอร์ด้วยค้อนหรือตีมันด้วยโซ่บาง
8. เพิ่มขี้ผึ้งเพิ่มเติม
เมื่อคุณได้มาถึงระดับที่เหมาะสมของเวทนาคุณสามารถเพิ่มชั้นของขี้ผึ้งอีก นี้จะประทับตราทุกการทำงานของคุณใน. พยายามที่จะปล่อยให้การตั้งค่าในชั่วข้ามคืน
9. ผลักดันจุดเด่นมันออกมา
เมื่อขี้ผึ้งของคุณจะถูกปิดผนึกให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณเป็นหนังที่ดีด้วยผ้าเฟอร์นิเจอร์ นี้จะทำความสะอาดขึ้น และเพิ่มความเงางามให้กับตราสินค้า หรือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เก่าของคุณใหม่
10. แว็กซ์เป็นตัวเลือกที่ดี
หากคุณต้องการที่จะเพิ่มมากขึ้นในปีที่ผ่านมาบนเฟอร์นิเจอร์ของคุณเพิ่มในขี้ผึ้งมืดบางอย่าง ขี้ผึ้งเข้มเพิ่มความลึกและอุดมไปด้วยเนื้อเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ให้แน่ใจว่าหนังมันออกมาดูดี หลังจากนั้น upcycling เฟอร์นิเจอร์ของคุณโดยใช้เวลาอันสั้น และความพยายามที่คุณคิดว่า รวม 10 ขั้นตอนเหล่านี้มีความคิดสร้างสรรค์ของคุณเองเพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน และความแปลกใหม่ในเฟอร์นิเจอร์ของคุณ

 

การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับห้องนั่งเล่น

 ทุกคนก็รักที่จะอาศัยอยู่ในบ้านที่มีการตกแต่งเป็นอย่างดีและได้รับการตกแต่งได้ อย่างไรก็ตามการออกแบบตกแต่งห้องนั่งเล่นที่สามารถเป็นหนึ่งในงานที่น่าเบื่อมากที่สุดที่อยู่ในมือ นอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่ทำให้งานที่น่าเบื่อมากขึ้นคือการยกเครื่องเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้นในการสั่งซื้อจะทำให้สิ่งต่างๆเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณและบิตต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่คุณจะสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นของคุณ :

วัดขึ้น - สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการได้รับค่าที่วัดได้ของห้องให้ถูกต้องในการสั่งซื้อเพื่อรับเฟอร์นิเจอร์ของขนาดที่สมบรูณ์แบบ ดังนั้นคุณจึงต้องแน่ใจว่าคุณได้วัดขนาดกว้างยาวและความกว้างของผนังอย่างระมัดระวัง

การสร้างแปลนพื้น - ในครั้งถัดไปที่สิ่งเดียวที่คุณต้องทำก็คือเส้นกริดและทำให้กระดาษแปลนพื้น การดำเนินการนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกจำนวนพื้นที่ที่คุณสามารถสำรองสำหรับเฟอร์นิเจอร์มากน้อยเพียงใดและมีพื้นที่ว่างเหลือในห้องได้

มีการวัดตามประตูทางเข้า - ออกเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่มีการนำส่งให้คุณต้องวัดได้ถึงทางเข้าประตูของคุณและสั่งซื้อเฉพาะรายการของเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถย้ายได้ง่ายในและออกมาจากช่องประตูได้

การจัดเตรียมห้อง - เมื่อคุณได้ตัดสินใจจำนวนพื้นที่ที่คุณต้องการในการจัดสรรเพื่อใช้เฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องทำเครื่องหมายพื้นที่เหล่านั้นด้วยเทปเพื่อรับแนวความคิดในสิ่งที่ห้องจะมีลักษณะเหมือนกับในอนาคตอันใกล้นี้

เริ่มการเลือกของคุณ - เมื่อคุณได้ทำสิ่งต่างๆที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นคุณจะต้องเริ่มทำการตัดสินใจในการซื้อของคุณแล้ว ดังนั้นคุณจะต้องพิจารณาถึงชนิดของการตกแต่งห้องของคุณได้และบรรยากาศของที่บ้านของคุณได้ หลังจากที่ดำเนินการเสร็จแล้วคุณจะต้องเริ่มการยกหูโทรศัพท์ออกด้วยสิ่งพื้นฐานที่เหมือนกับโซฟาเก้าอี้นวมแบบมีที่เท้าแขนและอื่นๆ

เลือกชิ้นเล็ก ๆ แต่มีคุณภาพที่ดี - ไม่มีคุณภาพมาก่อนปริมาณส่วนผสมในการปั่นให้น้อยลง ดังนั้นแม้ว่าบางชิ้นทำค่าใช้จ่ายมากกว่าจะเป็นการดีกว่าในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีกว่าคนที่อ่อนในขณะที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบผ้าของชุดโซฟา , เก้าอี้ , ฯลฯและซื้อที่มีคุณภาพที่ดี

การประสานงานกันเป็นกุญแจสำคัญ - โดยที่ในตอนท้ายของคุณต้องการให้กับห้องนั่งเล่นของคุณให้มีลักษณะที่สวยงามและมอบความเพลิดเพลินใจเพื่อไปยังหลับตา ดังนั้นในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณต้องดูว่าชิ้นส่วนทุกชิ้นของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณจัดซื้อได้รับการประสานกับคนอื่นๆและไปกับคนอื่นๆได้เป็นอย่างดี คุณไม่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่หนึ่งชิ้นที่ไม่ไปกับอีกเนื่องจากจะมีแนวโน้มที่จะดูแปลก ๆ และไตร่ตรองไว้ก่อนได้ ดังนั้นให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่เป็นชิ้นเล็ก ๆ ที่คุณซื้อพวกเขาจะเข้ากับสิ่งอื่น ๆ ได้

 Post by พันทิป มิ่งขวัญ