เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

หน้าแรก > เฟอร์นิเจอร์ > เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ราคาถูก 

เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ราคาถูก

 

ติดต่อสอบถาม  โทร. 081-405-5405

เฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เก้าอี้สนาม โต๊ะพับ โต๊ะปิคนิค ร่มสนาม ชิงช้า

เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านทุกสำนักงานต้องมี ไม่ว่าจะเป็นห้องหรือบริเวณใด ๆ ภายในตัวบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องทำงาน หรือจะเป็นนอกบ้าน พวกเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ซึ่งนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวก สามารถใช้สอยได้ตาม วัตถุประสงค์แล้ว ยังเป็นของแต่งบ้านอย่างดีไปในตัวของมันเองอีกด้วย ถ้าคุณเจ้าของบ้านรู้จักคัดเลือกใช้ สรรหา ตามความเหมาะสมที่ต้องการ ปัจจุบันนี้เฟอร์นิเจอร์มีแบบต่าง ๆ มากมาย ทำจากวัสดุ หรือวัตถุดิบที่แตกต่างกันไปตัวอย่างพวกเฟอร์นิเจอร์พลาสติก ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการเน้นในเรื่องใด เช่น ความแข็งแรงทนทาน ความสวยงาม น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก อายุการใช้งานยาวนาน หรือจะเอาในแบบที่สามารถเปลี่ยนได้บ่อยตามความต้องการ ลดความจำเจ ซึ่งพวกนี้จะมีราคาถูก เปลี่ยนแปลงใหม่ได้ง่าย ไม่ทำให้เสียดายมากนัก

เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะเก้าอี้พับ เก้าอี้สนาม ร่ม ชิงช้านั่งเล่น หรือจะเป็นเตียงนอนพักผ่อนบริเวณนอกบ้าน ซึ่งล้วนแต่เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องทำจากวัสดุที่มีความทนทานต่อแดดฝน ไม่ชำรุดเสียหายง่าย ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งก็ต้องมีการเลือกสรรสินค้าเป็นอย่างดี ทั้งคุณภาพและราคาให้คุ้มค่า ที่นี่เรามีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เฟอร์นิเจอร์นอกบ้านมากมาย จำหน่ายในราคาถูกพร้อม กับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ได้จับจ่ายในราคาถูกเป็นพิเศษสม่ำเสมอ มีสินค้าลดราคาอัพเดทบนหน้าเว็บไซต์ โดยที่คุณไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหา คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้านคุณ พร้อมมีบริการจัดเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง

เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ของแต่งบ้านสวย ๆ ราคาสุดประหยัด คุณภาพคุ้มเกินราคาเอาใจผู้ที่ต้องการหาเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และสวน เลือกสไตล์ที่ใช่อย่างใจที่ชอบเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ส่งฟรีถึงบ้านคุณ พร้อมมีบริการจัดเก็บค่าสินค้าปลายทาง (ซึ่งรายละเอียดการจัดส่งของแต่ละสินค้า จะมีระบุไว้ที่หน้ารายละเอียดของสินค้านั้น ๆ)

เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกสินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ ตาก พิษณุโลก สุโขทัย เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร นครสวรรค์ อุทัยธานี
ภาคอีสาน กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา(โคราช) บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี บึงกาฬ
ภาคกลาง อ่างทอง อยุธยา ชัยนาท กำแพงเพชร ลพบุรี นครปฐม นครนายก นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี เพชรบูรณ์ พิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย สมุทรปรการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อุทัยธานี กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์
ภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
ภาคใต้ ชุมพร กระบี่ นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ตรัง ยะลา
กรุงเทพ ดุสิต หนองจอก พระนคร บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกะบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ บางกอกน้อย ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บางซื่อ สาทร บึงกลุ่ม จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม สะพานใหม่ คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน ลำลูกกา รามอินทรา

ติดต่อสอบถาม  โทร. 081-405-5405

บทความ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

มาทำเฟอร์นิเจอร์เก่าให้ดูดีกันเถอะ

คงมีหลายคนกำลังแต่งบ้านกันแล้วบ่นว่าหมดเงิน กับการแต่งบ้านไป หมดเงินไปกับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เลยขอแนะนำไอเดียในการทำเฟอร์นิเจอร์เก่า ไม่ใช้แล้ว หรือเสียแล้วเอามาทำใหม่ ให้ดูดี เอากลับมาใช้ตกแต่งบ้านได้อีกครั้ง แถมยังช่วยลดขยะบนโลกได้ และได้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูใหม่สวย ๆ ไว้ใช้ เป็นการประหยัดงบประมาณในการแต่งบ้านได้ด้วย

เริ่มต้นจากเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ของ คุณที่เก่าแล้ว โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ซึ่งต้องเจอกับแดดฝน ทำให้สภาพต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลา หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าชำรุดไปเกือบ 70% แต่ตัวไม้ยังแข็งแรงอยู่ คัดเอามาปรับปรุงกัน โดยมีวิธีและขั้นตอนตามนี้
สิ่งที่ต้องเตรียมคือ

          1.สีสเปรย์ จำนวนที่ใช้โดยการประมาณจากขนาดของเฟอร์นิเจอร์ของคุณครับ

          2.กระดาษทรายขัดเนื้อไม้เบอร์ละเอียดและหยาบ ในที่นี่ผมใช้เบอร์5 กับเบอร์0

          3.สเปรย์กาวกระป๋อง ชนิดติดถาวร

          4.มือจับ(ในกรณีที่เฟอร์นิเจอร์ของคุณมีลิ้นชักหรือบานเปิด) หาซื้อได้ตามห้างขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

          นำเฟอร์นิเจอร์เก่านั้นมาขัดแต่งโดยกระดาษทรายหยาบ และตามด้วยกระดาษทรายละเอียดตามลำดับ

          เสร็จแล้วรองพื้นด้วยสีรองพื้น ขัดแต่งให้พื้นผิวเรียบ ใช้สีสเปรย์พ่นให้ทั่ว และพ่นทับจนสีเรียบทั่วทั้งเนื้องาน

          รอให้สีแห้งจะได้สีเฟอร์นิเจอร์ตามที่เราต้องการ

          ต่อไปก็เพิ่มสีสัน และลูกเล่นด้วย เศษวอลเปเปอร์ที่เรามีอยู่ หรือจะใช้กระดาษห่อของขวัญก็ได้

          พร้อมอุปกรณ์มือจับเก๋ ๆ นำวอล์เปเปอร์มาตัดขนาดตามหน้าลิ้นชัก ใช้สเปรย์กาวฉีดพ่น

          ทั้งด้านหลังวอลเปเปอร์ และผิวหน้าของเฟอร์นิเจอร์ให้ทั่ว แล้วติดรีดให้เรียบ

          เจาะรูหน้าลิ้นชัก ใส่มือจับที่เลือกซื้อไว้ทิ้งไว้ให้แห้งสนิท เสร็จแล้วเราก็นำมาตกแต่งวางในมุมห้องที่เราต้องการใช้งาน

แค่นี้ก็เรียบร้อย เราก็จะได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม มีสีสัน แปลกใหม่ได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องเสียเงิน และเวลาไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์พลาสติก

ที่มีข้อมูลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับวันเหล่านี้เป็นห้องพักจัดให้บริการทั้งความทนทานและยังมาในการออกแบบที่แตกต่างกันและมีขนาดที่เหมาะสมในการใช้งบประมาณของคุณและตัวเลือกได้ เพราะคนเหล่านี้ที่ได้รับด้วยเหตุผลหลาย ๆ ประการที่ทำให้มีความต้องการในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ มีเหตุผลมากมายที่เป็นเหตุผลในการป้องกันไฟกระชากนี้ความต้องการสำหรับตารางพลาสติกกำลังเห็นด้วยเหตุผลใดก็ตามอาจมีแต่แน่นอนว่าต่อไปนี้เป็นข้อดีของเฟอร์นิเจอร์พลาสติกซึ่งสามารถเอามาใช้กลางแจ้ง ภายนอกตัวเรือน ไม่ต้องห่วงเรื่องแดดฝน

วัสดุอื่นที่เฟอร์นิเจอร์เสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับไม้สแตนเลสสตีล , กระจก ฯลฯ ด้วยการลดขนาดพื้นที่สำนักงานวันเหล่านี้ให้พื้นที่ว่างที่กำหนดเองคือหนึ่งในความต้องการที่สำคัญและพร้อมด้วยการออกแบบที่หลากหลายและขนาดของตัวเลือกที่พร้อมใช้งานด้วยพลาสติกตารางทำให้เป็นไปได้ที่จะจัดการกับพื้นที่อื่นๆอีกมากมายได้อย่างง่ายดาย มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวกและพวกเขาสามารถที่จะถูกย้ายและปรับได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากได้ วิธีนี้จะทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ Office รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ด้วยตัวเลือกสีอื่นๆเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณพวกเขาสามารถนำเสนอธีมให้เลือกตัวเลือกสีเพิ่มเติมในขณะเดียวกันก็ให้มีลักษณะสง่างาม พลาสติกไม่จำเป็นต้องขัดเงาหรือการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอและได้อย่างง่ายดายในกระเป๋าของคุณและเวลา โต๊ะเก้าอี้ที่มีพลาสติกชุบน้ำบิดพอหมาดและจอมปลวกหลักฐานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นไม่เหมือนกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ซึ่งจำเป็นต้องใช้เพื่อทำการตัดต้นไม้ , โต๊ะเก้าอี้พลาสติกในลักษณะนี้จะมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้และวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Post by พันทิป มิ่งขวัญ