เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี ชุดเดรส แบรนด์ Queenofkorea รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าแฟชั่น

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

บอร์ดแฟชั่น queenofkorea


 


 


เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ Queenofkorea แฟชั่นคุณภาพเกรดพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศทุกชิ้น


 


ร้านเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น แบรนด์ Queenofkorea เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นรายได้ดี สินค้ามีมากมายหลายหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น เดรสแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี เดรสเกาหลี มินิเดรส เดรสชีฟอง เดรสสั้น เดรสยาว ชุดออกงาน มินิเดรส ชุดเดรสต่าง ๆ มากมาย พิเศษมีบริการ dropship สำหรับตัวแทนจำหน่าย โดย ไม่ต้องสต็อคสินค้าเอง เสื้อผ้าพร้อมส่งในนามชื่อร้านของคุณเอง เรามีสินค้าแฟชั่นคุณภาพระดับพรีเมียม งานเนี้ยบ ผ้าเนื้อดี ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกชิ้น และเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี ฯลฯ


 


ติดต่อร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี แบรนด์ Queenofkorea
โทร. 093-174-7219  ไลน์ไอดี queenofkorea  อีเมล queensugarbrands@hotmail.com
เว็บไซต์ www.queenofkorea.comบอร์ดแฟชั่น queenofkorea


เสื้อผ้าแฟชั่นไม่ สามารถตายโดย Norelle Rheingold มันเป็นความต้องการของชั่วโมงในการระบุแหล่งที่มีศักยภาพที่จะช่วยลดความดัน มันออกแรงต่อสิ่งแวดล้อม อุตสาหกรรมสิ่งทอเป็นหนึ่งในต้นเหตุที่ใหญ่ที่สุด ธนาคาร โลกเผยให้เห็นว่าอุตสาหกรรมสิ่งทอโดดเดี่ยวเดียวดายก่อให้ร้อยละ 18-20 ของมลพิษทางน้ำในอุตสาหกรรมระดับโลกจากการย้อมและการรักษาก่อนของเนื้อผ้า และสิ่งทอ จำนวนมากของเสียที่เป็นของแข็งและของเหลวจะถูกปล่อยลงสู่แหล่งน้ำในระหว่างการผลิตสิ่งทอ กระบวนการในโรงงานสิ่งทอนำไปสู่​​การปล่อยอากาศที่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายหลายคนรวมทั้งคลอรีนและไฮโดรเจนซัลไฟด์ ผู้ บริโภคและผู้ผลิตเสื้อผ้าจะกลายเป็นที่ตระหนักถึงผลกระทบ ที่เป็น อันตรายและมีความพยายามที่สำหรับเทคโนโลยีทางเลือกในการรักษาสิ่งแวดล้อม

 
หนึ่งความคิดริเริ่มดังกล่าวคือการเปิดตัวของ Liva ที่ผ้าของเหลวยุคใหม่โดย Birla เซลลูโลส มันเป็นผ้าที่มีคุณภาพสูงเซลลูโลสซึ่งตรงและผ้าตามร่างกายและการเคลื่อนไหวร่างกายด้วย Birla เซลลูโลสได้รับการสร้างที่เหนือกว่าและยั่งยืนเหนียวเส้นใยสมดุลพลังของวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ ด้วย ประสบการณ์กว่า 50 ปี 'Birla เซลลูโลสได้รับการทำเส้นใยโลหะฟรีกับการดูดซึมที่เพิ่มขึ้นและความนุ่มนวล พร้อมกับความมันวาวเรียบเนียนและ drapability เส้นใยของพวกเขาจะไม่เพียง แต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ยังใช้งานได้หลากหลายและสวยงาม Birla เซลลูโลสจะเพิ่มขึ้นมีส่วนร่วมกับแบรนด์ใหญ่ เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ Queenofkorea


 เปี๊ยก เบสิค    6/17/2016 8:44:23 PM  


เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี ชุดเดรสแฟชั่นต่าง ๆ ล้วนเป็นสิ่งที่ดี


 ประยุทธ    3/6/2016 6:27:26 PM  


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน