yap80

ปลาเขตร้อนที่มีความยาวถึง 2.5 นิ้ว

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

1. เตตร้านีออน เตตร้านีออน ระดับประสบการณ์: ระดับกลาง ขนาดสูงสุด: 2.5 นิ้ว อารมณ์: เงียบสงบ อุณหภูมิของน้ำ: 70-81 ° F น้ำ pH: 6.0-7.0 ความกระด้างของตู้ปลา: ทนทาน ขนาดถังขั้นต่ำ: 10 แกลลอน Neon tetra นั้นเป็นปลาเขตร้อนที่มีความยาวถึง 2.5 นิ้ว อย่างไรก็ตามความยาวเฉลี่ยของ tetra นีออนคือ 1.5 นิ้ว สำหรับปลาที่มีความยาวมากถึง 1.5-2.5 นิ้วปลานีออนจะถูกเก็บไว้ในถังขนาด 10 แกลลอน อย่างไรก็ตาม Tetra มีแนวโน้มที่จะเกิดความเครียดเมื่อขนาดของโรงเรียนของพวกเขามีขนาดเล็กดังนั้นคุณควรได้รับอย่างน้อย 15-20 tetras และบ้านพวกเขาในถัง 20 แกลลอนซึ่งเป็นขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับ tetras จำนวนนั้น เมื่อออกแบบบ้านสัตว์น้ำต้องแน่ใจว่าได้เพิ่มจุดซ่อนตัวที่มีแสงน้อยในถัง สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มืดกว่าและให้สถานที่ที่พวกเขาสามารถซ่อนและพักผ่อนได้จะดีกว่าสำหรับพวกเขาโดยรวม Tetra Neon เป็นปลาที่สงบและน่ารื่นรมย์ที่จะทำสิ่งที่ดีในถังชุมชนเนื่องจากเพื่อนร่วมรถถังของพวกเขามีขนาดเล็กและมีอารมณ์เดียวกัน พวกเขายังเป็นสัตว์เลี้ยงที่บำรุงรักษาต่ำมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้รับความนิยมในหมู่นักเลี้ยงมือใหม่ Neon tetras เป็น omnivores ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะสนุกกับการกินอะไรก็ได้


สนับสนุนโดย allforbet


เว็บ สล็อตออนไลน์


 


2. Guppies ปลาหางนกยูง ระดับประสบการณ์: ระดับเริ่มต้น ขนาดสูงสุด: 2.5 นิ้ว อารมณ์: เงียบสงบ อุณหภูมิของน้ำ: 66-84 ° F น้ำ pH: 7.0-8.0 ความแข็งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ: แข็งแกร่งมาก ขนาดถังขั้นต่ำ: 10 แกลลอน มีเหตุผลมากมายที่ guppies เป็นหนึ่งในปลาที่นิยมมากที่สุดในโลก เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาเป็นปลาที่แข็งแกร่งมากที่ต้องการการดูแลเพียงเล็กน้อยตั้งแต่ต้นจนจบ เหตุผลอื่นรวมถึงขนาดที่สะดวกและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งมาในการผสมสีไม่ จำกัด guppies ตัวผู้สามารถเติบโตได้ยาวถึง 2 นิ้วในขณะที่ตัวเมีย guppies นั้นมีขนาดใหญ่กว่าและมีแนวโน้มที่จะเติบโตยาว 2.5 นิ้ว เนื่องจากสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ น่ารักเหล่านี้สามารถเติบโตได้ยาวถึง 2-2.5 นิ้วจึงแนะนำให้ใช้ตู้ปลาที่มีความจุอย่างน้อย 10 แกลลอนสำหรับที่อยู่อาศัยของพวกเขา แม้จะไม่ได้เรียนปลา แต่ก็ต้องเก็บ guppies ไว้ในกลุ่มที่มีสมาชิกอย่างน้อย 6 คนขึ้นไป แต่เมื่อจัดกลุ่ม guppies ร่วมกันให้แน่ใจว่ารักษาอัตราส่วนเพศชายต่อเพศหญิงไว้ที่ 1: 2 เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้ในถัง หากคุณวางแผนที่จะให้เพื่อนร่วมรถถังของพวกเขาอยู่นอกสายพันธุ์ของพวกเขาคุณควรหาสายพันธุ์ปลาขนาดเล็กถึงขนาดกลาง (คอรีโดรา, ปลัด, ฯลฯ ) ด้วยอารมณ์ที่สงบและไม่ก้าวร้าว Guppies เป็น omnivores และยินดีที่จะกินอาหารสดอาหารแห้งแช่แข็งและอาหารที่ทำจากเกล็ดปลา


 


3. Gourami ประกาย Gourami ประกาย ระดับประสบการณ์: ระดับเริ่มต้น ขนาดสูงสุด: 1.6 นิ้ว อารมณ์: สงบสุขค่อนข้าง อุณหภูมิของน้ำ: 71.5-80.5 ° F น้ำ pH: 6.0-8.0 ความกระด้างของตู้ปลา: ทนทาน ขนาดถังขั้นต่ำ: 15 แกลลอน ปลาสลิดประกายเป็นตู้ปลาน้ำจืดขนาดเล็กที่มีขนาดสูงสุด 1.6 นิ้วและสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ รวมถึงสภาพน้ำที่ไม่ดี ด้วยขนาดที่เล็กมากจึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาปลาน้ำจืดขนาดเล็ก gouramis เป็นประกายมีครีบลวดลายที่ประกอบขึ้นเป็นชิ้นยาว ๆ ของลำตัวยาว พวกเขายังมีครีบกระดูกเชิงกรานขนาดเล็กครีบทวารที่ผสานรวมครีบหลังยืนและดวงตาสีฟ้าที่โดดเด่นล้อมรอบด้วยเส้นสีแดงบาง ๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างโดดเด่นการบอกความแตกต่างของปลาสลิดจากปลาตัวเล็ก ๆ อื่น ๆ นั้นค่อนข้างง่าย นอกจากขนาดที่สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อของพวกเขาแล้วนักชิมที่มีประกายเป็นสิ่งมีชีวิตที่สงบสุขที่ควรเก็บไว้เป็นกลุ่มอย่างน้อยห้าหรือหกตัวด้วยอัตราส่วนที่แนะนำของผู้ชายหนึ่งคนสำหรับผู้หญิงทุก 3-4 คน พวกเขาจะไม่สร้างปัญหาใด ๆ เมื่อเก็บไว้ในถังกับปลาชนิดอื่น อย่างไรก็ตามเพื่อให้ทุกอย่างออกไปได้เพื่อนร่วมรถถังของพวกเขาควรมีนิสัยสงบสุขและมีขนาดใกล้เคียงกับพวกเขา ตัวอย่างของเพื่อนร่วมวง gourami ที่ดีคือ tetras, corydoras, rasboras และ Rainbowfish

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน