yap80

การหลอกลวงทางการเงิน 5 อันดับแรกที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้สูงอายุ

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน


การหลอกลวงทางการเงิน 5 อันดับแรกที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้สูงอายุ
1. เมดิแคร์ / การหลอกลวงประกันสุขภาพ


 พลเมืองอเมริกันทุกคนหรือผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวรที่อายุเกิน 65 ปีมีสิทธิ์ได้รับMedicareดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีนักต้มตุ๋นเพื่อศึกษาสิ่งที่ บริษัท ประกันสุขภาพเอกชนผู้สูงอายุมีเพื่อหลอกลวงพวกเขาออกจากเงิน


ในการหลอกลวงประเภทนี้ผู้กระทำผิดอาจทำหน้าที่เป็นตัวแทน Medicare เพื่อให้ผู้สูงอายุให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่พวกเขาหรือพวกเขาจะให้บริการปลอมสำหรับผู้สูงอายุที่คลินิกเคลื่อนที่ชั่วคราวจากนั้นใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาเสนอเพื่อเรียกเก็บเงิน Medicare และกระเป๋า เงิน.


 


 


สนันสนุนบทความโดย  psthai888


เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์


2. ยาปลอมตามใบสั่งแพทย์


โดยทั่วไปแล้วการหลอกลวงยาปลอมจะดำเนินการทางอินเทอร์เน็ตซึ่งผู้สูงอายุจะไปหายาที่มีราคาสูงขึ้น การหลอกลวงนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ปี 2000 องค์การอาหารและยาได้ตรวจสอบกรณีดังกล่าวโดยเฉลี่ย 20 คดีต่อปีเพิ่มขึ้นจากห้าปีในปี 1990


อันตรายคือนอกเหนือจากการจ่ายเงินเพื่ออะไรบางอย่างที่จะไม่ช่วยรักษาอาการของผู้ป่วยผู้เคราะห์ร้ายอาจซื้อสารที่ไม่ปลอดภัยซึ่งสามารถก่อให้เกิดอันตรายได้ การหลอกลวงนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับร่างกายเช่นเดียวกับที่อยู่ในกระเป๋าเงิน
3. งานศพและการหลอกลวงสุสาน


FBI เตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงศพและสุสานสองประเภทที่กระทำผิดต่อผู้อาวุโส


ในวิธีการหนึ่ง scammers อ่านข่าวมรณกรรมและโทรหรือเข้าร่วมพิธีศพของคนแปลกหน้าสมบูรณ์เพื่อใช้ประโยชน์จากแม่ม่ายหรือแม่ม่ายที่โศกเศร้า ผู้ที่อ้างว่ามีหนี้ค้างอยู่กับพวกเขาผู้หลอกลวงจะพยายามรีดไถเงินจากญาติเพื่อชำระหนี้ปลอม


กลยุทธ์อีกอย่างของบ้านศพที่ไม่น่าไว้วางใจคือการใช้ประโยชน์จากความไม่คุ้นเคยของสมาชิกในครอบครัวด้วยค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการบริการงานศพเพื่อเพิ่มค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในบิล ในการหลอกลวงทั่วไปประเภทนี้ผู้อำนวยการงานศพจะยืนยันว่าหีบศพซึ่งมักจะเป็นหนึ่งในบริการงานศพที่มีราคาแพงที่สุดเป็นสิ่งที่จำเป็นแม้จะทำการเผาศพโดยตรงซึ่งสามารถทำได้ด้วยโลงศพแทนที่จะแสดงราคาแพง โลงศพที่ฝังศพ
4. ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่เป็นการฉ้อโกง


ในสังคมที่เต็มไปด้วยภาพของคนหนุ่มสาวและสวยงามไม่น่าแปลกใจที่ผู้สูงอายุบางคนรู้สึกว่าจำเป็นต้องปกปิดอายุของพวกเขาเพื่อมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในแวดวงสังคมและสถานที่ทำงาน หลังจากทั้งหมด 60 คือ 40 ใหม่ใช่มั้ย


มันอยู่ในจิตวิญญาณนี้ที่ชาวอเมริกันสูงอายุจำนวนมากแสวงหาวิธีการรักษาและยาใหม่ ๆ เพื่อรักษารูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกหลอกลวง ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ปลอมเช่นเดียวกับในรัฐแอริโซนาที่หักล้างผู้จัดจำหน่าย (ซึ่งถูกตัดสินและถูกจำคุกในปี 2549) 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐในหนึ่งปีหรือแทบจะไม่เป็นการรักษาด้วยยาชีวจิตที่ไม่ได้ทำอะไรเลย


โบท๊อกซ์หลอกลวงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความไม่มั่นคงเนื่องจากห้องปฏิบัติการหักหลังที่สร้างเวอร์ชั่นของสิ่งที่จริงอาจยังคงทำงานกับส่วนผสมของรากนิวโรทอกซินโบทูลิซึมซึ่งเป็นหนึ่งในสารพิษที่รู้จักกันดีที่สุดทางวิทยาศาสตร์ ชุดที่ไม่ดีสามารถมีผลต่อสุขภาพเกินกว่าริ้วรอยหรือกล้ามเนื้อคอหลบตา
5. การตลาดทางโทรศัพท์ / การหลอกลวงทางโทรศัพท์


บางทีรูปแบบที่พบบ่อยที่สุดคือเมื่อนักต้มตุ๋นใช้การตลาดทางโทรศัพท์ปลอมเพื่อเป็นเหยื่อแก่ผู้สูงอายุซึ่งเป็นกลุ่มที่ซื้อสินค้าทางโทรศัพท์มากกว่าผู้บริโภคทั่วไปถึงสองเท่า ในขณะที่ภาพลักษณ์ของผู้อาวุโสที่อ้างว้างซึ่งไม่มีใครพูดคุยอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่ก็มีแนวโน้มที่ผู้สูงอายุจะคุ้นเคยกับการช็อปปิ้งทางโทรศัพท์มากขึ้นและอาจไม่ตระหนักถึงความเสี่ยงทั้งหมด


ไม่มีการโต้ตอบแบบตัวต่อตัวและไม่มีทางกระดาษการหลอกลวงเหล่านี้ยากที่จะติดตามอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้เมื่อมีการทำข้อตกลงที่ประสบความสำเร็จแล้วชื่อของผู้ซื้อจะถูกแชร์กับผู้วางแผนที่คล้ายกันซึ่งกำลังมองหาเป้าหมายที่ง่ายและบางครั้งก็เป็นการหลอกลวงบุคคลเดียวกันซ้ำ ๆ


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน