yap80

Beagleสายสืบนั้น

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

Beagle image


 


 


 


 


Beagleสายสืบนั้น


เป็นสุนัขพันธุ์เล็กที่มีรูปร่างคล้ายสุนัขจิ้งจอกขนาดใหญ่กว่ามาก สายสืบเป็นหมาล่าเนื้อซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อล่ากระต่าย มีกลิ่นและสัญชาตญาณการติดตามที่เหนือกว่าสายสืบเป็นสายพันธุ์หลักที่ใช้เป็นสุนัขตรวจจับสำหรับการนำเข้าสินค้าเกษตรและอาหารที่ต้องห้ามในการกักกันทั่วโลก สายสืบนั้นฉลาด มันเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมเนื่องจากขนาดของมันอารมณ์ดีและขาดปัญหาสุขภาพที่สืบทอดมา สายพันธุ์ที่ทันสมัยได้รับการพัฒนาในบริเตนใหญ่รอบ 1830 จากหลายสายพันธุ์รวมทั้ง Talbot Hound, Beagle คันทรีเหนือ, Hound ใต้และอาจ Harrier Beagles ได้รับการอธิบายในวัฒนธรรมสมัยนิยมตั้งแต่ยุคสมัยของเอลิซาเบ ธ ในวรรณคดีและภาพวาดและอีกไม่นานในภาพยนตร์โทรทัศน์และหนังสือการ์ตูน ประวัติศาสตร์ หมาล่าเนื้อใต้คิดว่าเป็นบรรพบุรุษของสายสืบ ไม่ทราบที่มาของสายสืบ ในศตวรรษที่ 11 วิลเลียมผู้พิชิตนำเซนต์ฮิวเบิร์ตล่าและทัลบอตล่าไปอังกฤษ ในสหราชอาณาจักรทั้งสองสายพันธุ์เหล่านี้ถูกข้ามกับ Greyhounds


 


สนับสนุนโดย Psthai888


Srot online          ที่ดีที่สุดในเวลานี้


 


 


เพื่อให้พวกเขามีความเร็วและความแข็งแกร่งสำหรับการล่ากวางนกอินทรีมีความคล้ายคลึงกับ Harrier และสูญพันธุ์ Southern Hound แม้ว่าจะมีขนาดเล็กลงและช้าลง จากยุคกลางบีเกิ้ลถูกนำมาใช้เป็นคำอธิบายทั่วไปสำหรับสุนัขตัวเล็กแม้ว่าสุนัขเหล่านี้จะแตกต่างจากสายพันธุ์สมัยใหม่ สุนัขสายพันธุ์เล็กของสุนัขพันธุ์บีเกิ้ลเป็นที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเอ็ดเวิร์ดที่ 2 และเฮนรี่ที่ 7 ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีถุงมือบีเกิ้ลส์ชื่อดังตั้งแต่พวกมันมีขนาดเล็กพอที่จะสวมถุงมือและควีนอลิซาเบ ธ กระเป๋าสายสืบซึ่งมีขนาด 8 ถึง 9 นิ้ว (20 ถึง 23 ซม.) ที่ไหล่ ขนาดเล็กพอที่จะใส่ใน "กระเป๋า" หรือถุงอานพวกเขาขี่ม้าไปตามล่า สุนัขล่าเนื้อขนาดใหญ่จะวิ่งล่าเหยื่อไปที่พื้นจากนั้นนักล่าจะปล่อยสุนัขตัวเล็ก ๆ เพื่อไล่ล่าต่อไปผ่านพุ่มไม้ เอลิซาเบ ธ ฉันพูดถึงสุนัขว่าเธอกำลังร้องเพลงสรรเสริญและมักจะให้ความบันเทิงกับแขกที่โต๊ะของเธอด้วยการปล่อยให้กระเป๋ากระต่ายของเธออยู่ท่ามกลางจานและถ้วย แหล่งที่มาของศตวรรษที่ 19 อ้างถึงสายพันธุ์เหล่านี้สลับกันได้และเป็นไปได้ว่าชื่อทั้งสองอ้างถึงความหลากหลายขนาดเล็กเดียวกัน ในงานวิจัยของ George Jesse ในประวัติศาสตร์สุนัขอังกฤษตั้งแต่ปี ค.ศ. 1866 กวีและนักเขียนสมัยต้นศตวรรษที่ 17 Gervase Markham ได้อ้างถึงสายสืบว่ามีขนาดเล็กพอที่จะนั่งบนมือของผู้ชายและ: นวมตัวเล็ก - บีเกิ้ลซึ่งอาจเป็นสหายของผู้หญิงและในทุ่งจะวิ่งอย่างมีเลศนัยเหมือนหมาล่าเนื้ออะไรก็ตามมีเพียง musick เล็ก ๆ


 


 


 


 


เหมือนกก มาตรฐานสำหรับพ็อกเก็ตบีเกิ้ลถูกดึงขึ้นปลายปี 2444; สายพันธุ์ทางพันธุกรรมเหล่านี้สูญพันธุ์ไปแล้วแม้ว่านักปรับปรุงพันธุ์สมัยใหม่จะพยายามสร้างความหลากหลาย ภาพนี้จากการเปลี่ยนศตวรรษที่ 19 แสดงให้เห็นว่าสุนัขมีรูปร่างที่หนักกว่าและไม่มีคุณสมบัติของสายพันธุ์ในภายหลัง โดยศตวรรษที่ 18 สองสายพันธุ์ได้รับการพัฒนาสำหรับการล่ากระต่ายและกระต่าย: Hound ใต้และ Beagle ประเทศเหนือ (หรือ Hound ภาคเหนือ) Southern Hound สุนัขตัวสูงหนักหัวเหลี่ยมและหูนุ่มยาวเป็นเรื่องธรรมดาจากทางใต้ของแม่น้ำเทรนต์และอาจเกี่ยวข้องกับ Talbot Hound อย่างใกล้ชิด แม้ว่าจะช้า แต่ก็มีความแข็งแกร่งและความสามารถในการดมกลิ่นที่ยอดเยี่ยม ทางตอนเหนือของประเทศบีเกิ้ลอาจเป็นลูกผสมระหว่างหุ้นของทัลบอตและเกรย์ฮาวด์เป็นพันธุ์ดีในยอร์กเชียร์และเป็นเรื่องธรรมดาในมณฑลทางตอนเหนือ มันมีขนาดเล็กกว่าหมาล่าเนื้อใต้ชุดที่หนักกว่าและมีปากกระบอกปืนที่แหลมมากกว่า มันเร็วกว่าของภาคใต้ แต่ความสามารถในการดมกลิ่นนั้นพัฒนาน้อยกว่า พัฒนาการของสายพันธุ์ที่ทันสมัย สาธุคุณฟิลลิปฮันนี่วูดได้ก่อตั้งฝูงบีเกิ้ลในเอสเซ็กซ์ในยุค 1830 และเชื่อกันว่าแพ็คนี้เป็นพื้นฐานสำหรับสายพันธุ์ที่ทันสมัย แม้ว่ารายละเอียดของกลุ่มเชื้อสายจะไม่ถูกบันทึก แต่ก็คิดว่าประเทศแถบเหนือและสุนัขล่าเนื้อเป็นตัวแทนอย่างยิ่ง วิลเลียม Youatt สงสัยว่าแฮร์ริเออร์สเป็นสายเลือดส่วนใหญ่ของสายสืบ


 


 


แต่ต้นกำเนิดของ Harrier นั้นไม่ชัดเจน Beagles ของ Honeywood มีขนาดเล็กยืนอยู่ที่ประมาณ 10 นิ้ว (25 ซม.) ที่ไหล่และสีขาวบริสุทธิ์ตามจอห์นมิลส์ (เขียนไว้ในห้องสมุดของนักกีฬาในปี 1845) เจ้าชายอัลเบิร์ตและลอร์ดวินเทอร์เทิร์นตันก็มีสายสืบฝูงในเวลานี้และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีการคืนชีพให้ความสนใจในสายพันธุ์ แต่ฝูงของ Honeywood ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสาม ภาพแรกของบีเกิ้ล (ตามเข็มนาฬิกาจากด้านบนซ้าย): 2376, 2378, สโตนเฮนจ์กลาง (2402, ภาพ "บีเกิ้ล" ของ Youatt 1853 ของ Youatt และแคระ Beagle (2402) แม้ว่าจะให้เครดิตกับการพัฒนาของสายพันธุ์ที่ทันสมัย ​​Honeywood มุ่งเน้นไปที่การผลิตสุนัขสำหรับการล่าสัตว์และมันก็ถูกทิ้งให้โทมัสจอห์นสันเพื่อปรับแต่งพันธุ์เพื่อผลิตสุนัขที่มีทั้งนักล่าที่น่าดึงดูดและมีความสามารถ สองสายพันธุ์ได้รับการพัฒนา: พันธุ์ที่หยาบและเคลือบผิวเรียบ บีเกิ้ลเคลือบหยาบ

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน