เรื่องราวการเล่นเกมที่สนุกที่สุดของปี 2020

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

ทุกคนต้องการเสียงหัวเราะที่ดีในตอนนี้ใช่ไหม? ปีนี้เป็นเหมืองทองสำหรับเรื่องตลก ๆ ฉันหมายถึงใครจะลืม Danny ว่า ‘ฉันโคตร Danny Dyer’ Dyer เรียก David Cameron ว่า twat? X Factor ที่ได้รับการจัดอันดับอย่างเข้มงวดเป็นเวลาอีกปีก็คุ้มค่าที่จะหัวเราะเช่นเดียวกับการแสดงที่แปลกประหลาดของ Cheryl ในละครสัตว์ของ Simon Cowell ที่ทำให้เธอเลียมืออย่างยั่วยวน เห็นได้ชัดว่าความรักทำให้เธอทำมัน ถึงกระนั้นใครจะลืมการเปิดเผยที่เห็นได้ชัดว่ากระเจี๊ยวของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์มีความคล้ายคลึงกับคางคกของ Mario Kart? เกือบจะรู้สึกเสียใจสำหรับบท เกือบ.
และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ...
ผู้หญิงประกาศว่าเธอจะแต่งงานกับ Tetris สำเนาของเธอ
เราทุกคนรักเกมแน่นอน แต่ Noorul Mahjabeen Hassan วัย 20 ปีหรือที่รู้จักกันในชื่อ Fractal Tetris Huracan ตัดสินใจที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ไกลกว่าส่วนใหญ่ในปีนี้ ย้อนกลับไปในเดือนมกราคมชาวฟลอริดาได้ประกาศแผนการที่จะแต่งงานกับ Tetris ซึ่งเป็นวิดีโอเกมที่ขายดีที่สุดในโลก เธอยังยอมรับว่าเธอหลับไปพร้อมกับสำเนาเกมซึ่งเธอเป็นเจ้าของใน NES และได้รับ "ความพึงพอใจ" จากการ "เคลียร์เส้นให้เร็วที่สุด" ไม่ว่าคุณจะลอยเรืออะไรก็ตาม
Total Bellas นำแสดงโดย John Cena สามารถรับบทนำในภาพยนตร์ Duke Nukem
เช่นเดียวกับนักแสดงที่ผันตัวเป็นนักมวยปล้ำที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่าง Dwayne ‘The Rock’ Johnson จอห์นซีน่ากำลังเปลี่ยนจากเวทีสู่จอใหญ่และ Duke Nukem ก็เป็นหนึ่งในโครงการต่อไปของเขา เพื่อความยุติธรรมจอห์นจะเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบสำหรับบทบาทนี้ เขาดูเหมือนแอคชั่นฮีโร่ในยุค 80 และน่าจะจัดการปืนใหญ่ได้และโคลมก็บอกฉันว่าเขาเก่งเรื่องหนึ่งด้าวด้วยเช่นกัน สิ่งที่อาจจะผิดไป?
โปรดิวเซอร์ซูเปอร์มาริโอโอดิสซีย์สัมผัสว่ามาริโอไม่มีปุ่มท้อง
ฉันยอมรับว่าฉันไม่ได้คิดมากกับปุ่มท้องของมาริโอหรือขาดสิ่งนี้ใน Super Mario Odyssey เขาเป็นช่างประปาการ์ตูนที่เดินทางไปยังมิติอื่นเพื่อต่อสู้กับเต่ายักษ์พ่นไฟและทุบก้อนอิฐลอยน้ำด้วยศีรษะ ฉันคิดว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ไม่สำคัญจริงๆ ในทางกลับกันคางคกฉันขอยกเว้น ใครที่เคยดู The Adventures of Super Mario Bros. 3 คงจะเคยเห็นคางคกถอดหมวกมาหลายครั้ง ใช่หมวกของเขา ดูเหมือนหมวกทำตัวเหมือนหมวกและยังเปียกเหมือนหมวก ไม่ใช่หัวของเขา
แฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ใช้พีชคณิตเพื่อคำนวณความยาวของอวัยวะเพศชายของ Luigi
Luigi เป็นพี่ชายของ Mario คนอื่น ๆ เสมอดังนั้นฉันเดาว่าเขาต้องมีอะไรที่จะคุยโม้และเขาก็ทำ ไม่ไม่ใช่ความจริงที่ว่าเขาสามารถกระโดดได้สูงกว่าเพื่อนร่วมท่าของเขา แต่เขากำลังบรรจุงูกางเกงที่ร้ายแรง ใช่แฟน ๆ วัดความยาวของลูกไก่โดยใช้พีชคณิตโดยมีความยาว 3.7 นิ้วสูงกว่าค่าเฉลี่ย 3.61 Blimey นั่นเป็นนักบิดที่น่าประทับใจ!คลิก

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน