John Wick: Chapter 2

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

จอห์นวิคที่เป็นตัวเอกของเรื่องดูเหมือนจะถือปืนพกไม่เรียบร้อย


อดีตมือสังหารจอห์นวิคเรียกรถมัสแตงที่ขโมยมาจากร้านขายสับของอับรามทาราซอฟพี่ชายของวิกโกและลุงของไอโอเซฟ จอห์นส่งคนของ Tarasov ออกไปด้วยการอาละวาดอย่างรุนแรงซึ่งสร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับ Mustang แต่ช่วยให้ Tarasov อยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของสันติภาพและกลับบ้านหลังจากนั้นก็ประสานอาวุธของเขาลงสู่พื้นอีกครั้ง หลังจากออเรลิโอเจ้าของร้านขายขนมนำรถมัสแตงของจอห์นไปซ่อมแซมจอห์นก็มาเยี่ยมโดยนายซานติโนดิแอนโทนิโอผู้ก่ออาชญากรรมชาวอิตาลีซึ่งเตือนเขาว่าเขาเป็นคนที่ช่วยจอห์นในเรื่อง "งานที่เป็นไปไม่ได้" ซึ่งทำให้จอห์นเกษียณและแต่งงาน เฮเลน. ในทางกลับกันซานติโนได้สาบานกับจอห์นเป็น "เครื่องหมาย" ซึ่งเป็นคำสัญญาที่ไม่แตกสลายซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเหรียญตรา "คำสาบานเลือด" ซานติโนมอบเหรียญตราเพื่อเรียกร้องบริการจากจอห์นที่ปฏิเสธโดยอ้างว่าเขาเกษียณแล้ว ซานติโนที่โกรธจัดจึงทำลายบ้านของจอห์น จอห์นเดินไปเรื่อย ๆจนถึง The Continental Hotel ในนิวยอร์กซิตี้


 


 


 


 


วินสตันเจ้าของโรงแรมเตือนจอห์นว่าหากเขาปฏิเสธเครื่องหมายเขาจะละเมิดหนึ่งในสองกฎที่ไม่สามารถทำลายได้ของยมโลกนั่นคือไม่มีเลือดในพื้นที่ของทวีปและผู้ทำเครื่องหมายทุกคนจะต้องได้รับเกียรติ จอห์นยอมรับคำมั่นสัญญาของเขาอย่างไม่เต็มใจและพบกับซานติโนผู้ซึ่งมอบหมายงานให้เขาลอบสังหารจิอันนาน้องสาวของเขาเพื่อที่เขาจะได้นั่งใน "โต๊ะสูง" ซึ่งเป็นสภาของขุนนางอาชญากรรมระดับสูงสิบสองคน ซานติโนส่งอาเรสผู้คุ้มกันส่วนตัวของเขามาดูแลจอห์น ในกรุงโรม, อิตาลีจอห์นแทรกซึมเข้าไปในงานเลี้ยงราชาภิเษกของ Gianna และเผชิญหน้ากับเธอในห้องแต่งตัวของเธอ ต้องเผชิญกับความตายบางอย่าง Gianna เลือกที่จะเอาชีวิตของตัวเองด้วยการกรีดข้อมือ ขณะที่ Gianna เสียชีวิตจากการสูญเสียเลือดจอห์นก็ยิงเธอที่ศีรษะเพื่อเติมเต็มเครื่องหมาย ระหว่างทางออกแคสเซียนผู้คุ้มกันของจิอันนาจำจอห์นได้และเมื่อรู้ว่าจอห์นถูกส่งไปฆ่าจิอันนาจึงโจมตีเขา จอห์นหลบหนีไปยังสุสานซึ่งเขาถูกซุ่มโจมตีโดยเอเรสและลูกน้องของซานติโนที่ตั้งใจจะ "มัดปลายให้หลวม" โดยการฆ่าเขา


 


 


 


หลังจากฆ่าลูกน้องส่วนใหญ่แล้วจอห์นก็ถูกแคสเซียนไล่ตาม การต่อสู้อันดุเดือดของพวกเขาหยุดชะงักลงเมื่อพวกเขาพุ่งชนพื้นที่ต้อนรับของ Rome Continental ซึ่งเช่นเดียวกับ New York Continental - ห้ามมิให้มี "ธุรกิจ" ใด ๆ ในพื้นที่ เมื่อทั้งสองดื่มเครื่องดื่มร่วมกัน จอห์นอธิบายว่าทำไมเขาต้องฆ่าจิอันนา อย่างไรก็ตาม Cassian สาบานว่าจะแก้แค้นให้กับการตายของ Gianna โดยสัญญาว่าจะฆ่า John โดยเร็วเพื่อเป็นการแสดงความเคารพในวิชาชีพ หลังจากที่ผลตอบแทนที่จอห์นไปนิวยอร์กตือเปิด $ 7 ล้านสัญญาสำหรับการตายของจอห์นภายใต้หน้ากากของการล้างแค้นพี่สาวของเขาทำให้นักฆ่าหลายคนโจมตีจอห์นไม่สำเร็จ ในที่สุดแคสเซียนก็เผชิญหน้ากับจอห์นในรถไฟใต้ดิน จอห์นชนะการต่อสู้และทำให้แคสเซียนบาดเจ็บสาหัส แต่กลับทำให้เขามีชีวิตอยู่ด้วยความเคารพในวิชาชีพ จอห์นที่ได้รับบาดเจ็บและหมดหวังขอความช่วยเหลือจากลอร์ดอาชญากรรมใต้ดินที่รู้จักกันในชื่อบาวเวอรีคิงซึ่งลูกน้องรักษาอาการบาดเจ็บของจอห์นและพาเขาไปยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ซานติโนจัดงานกาล่า จอห์นส่งลูกน้องของซานติโนและไล่ตามซานติโนผ่านกระจกจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ซึ่งเขาฆ่าคนที่เหลือของซานติโนและฆ่าอาเรสในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย เขาไล่ตามซานติโนที่หลบหนีไปยังคอนติเนนทัลซึ่งเขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาตั้งใจที่จะอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างไม่มีกำหนด


สนับสนุนโดย lucaclub88 


เว็บ บาคาร่าออนไลน์


 


 


แม้จะมีคำเตือนของ Winston วันรุ่งขึ้นวินสตันส่งไปหาจอห์นและอธิบายว่าตามตารางคะแนนสูงสัญญากับจอห์นได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและเสนอขายทั่วโลก อันเป็นผลมาจากการสังหารซานติโนในพื้นที่ของทวีปวินสตันจึงประกาศให้จอห์นเป็น "ผู้คุมอำนาจ " ยุติการเข้าถึงและสิทธิพิเศษทั้งหมดของเขาในทรัพยากรใต้พิภพ อย่างไรก็ตามวินสตันล่าช้าในการประกาศการคว่ำบาตรของจอห์นและเงินรางวัลจากทั่วโลกภายในหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้เขาเริ่มต้นและมอบเครื่องหมายสำหรับใช้ในอนาคต ก่อนจากไปจอห์นแนะนำให้วินสตันทำให้มันรู้ว่าใครก็ตามที่พยายามตามเขามาจะถูกฆ่า จอห์นเดินออกไปพร้อมกับสุนัขของเขาขณะที่วินสตันโทรออกประกาศว่า "excommunicado" ของจอห์นจะเปิดใช้งานในหนึ่งชั่วโมง เมื่อสัญญาถูกเปิดใช้งานและโทรศัพท์มือถือดังขึ้นรอบตัวเขาจอห์นก็รีบวิ่งหนี

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน