ปัญหารอยยิ้มที่พบบ่อย

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

 ปัญหารอยยิ้มที่พบบ่อย 


รอยยิ้มของคุณสามารถทำให้คุณมั่นใจและอาจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่กำหนดของคุณ ในขณะที่รอยยิ้มของคุณพิเศษอย่างแน่นอนข้อบกพร่องที่ทำให้คนรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับฟันของตนอาจเป็นเรื่องธรรมดา คราบฟันความเสียหายของฟันและปัญหาเกี่ยวกับการจัดตำแหน่งที่ไม่ดีมักทำให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจเมื่อนึกถึงการแสดงรอยยิ้มในสถานการณ์ทางสังคมหรือในรูปถ่าย หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคุณการทำฟัน Rochester, MN ของเราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเห็นพัฒนาการด้านรอยยิ้มที่น่าประทับใจ ในระหว่างการให้คำปรึกษาด้านเครื่องสำอางฟรีเราสามารถพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับวิธีการรักษาที่ถูกต้องสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาที่คุณมีอยู่ในขณะนี้ได้อย่างไร คุณอาจแปลกใจที่เห็นผลลัพธ์ได้เร็วเพียงใดและขั้นตอนเดียวสามารถช่วยคุณแก้ไขรอยยิ้มได้มากเพียงใด.


1. การสึกหรอทั่วไปและการฉีกขาดมีผลต่อฟัน


เมื่อเวลาผ่านไปฟันอาจเริ่มแสดงผลของการกัดและเสียดสีกัน สำหรับบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีแนวโน้มที่จะกรามหรือขบกรามในเวลากลางคืนการสึกกร่อนและการฉีกขาดอาจทำให้ฟันดูเหยินหรือโดยทั่วไปผิดรูปไป การสึกกร่อนยังสามารถนำไปสู่การสึกกร่อนของเคลือบฟันที่ทำร้ายสีของรอยยิ้มของบุคคลได้ ผ่านการจัดวางวีเนียร์พอร์ซเลนทำให้เกิดการสึกหรอได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ฟันของคุณดูมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์


2. การเปลี่ยนสีจากคราบเคลือบฟัน


แม้ว่าคราบฟันจะไม่ใช่ปัญหาเดียวที่ส่งผลต่อสีของรอยยิ้มของใครบางคน แต่ก็เป็นปัญหาที่พบบ่อย ด้วยทรีทเมนต์ฟอกสีฟันโดยเฉพาะของเราเราสามารถขจัดคราบที่แข็งและทำให้โครงสร้างฟันของคุณสดใสขึ้นด้วย เราสามารถให้บริการทรีทเมนต์ในสำนักงานร่วมกับชุดฟอกสีฟันประจำวันที่คุณใช้ระหว่างการนัดหมายเพื่อให้รอยยิ้มของคุณสดใสขึ้นหลายเฉด คนที่รู้สึกผิดหวังจากความพยายามในการฟอกสีฟันในอดีตอาจรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าการดูแลอย่างมืออาชีพสามารถทำได้ดีเพียงใด


3. จัดฟันไม่ดี


หากรอยยิ้มของคุณเป็นผลกระทบจากการจัดตำแหน่งทางทันตกรรมที่ไม่ดีเราสามารถแนะนำการปรับปรุงผ่านการใช้งานของเครื่องใช้จัดฟัน การจัดฟันทำให้งานจัดฟันง่ายขึ้นและรอบคอบมากขึ้นสำหรับคนไข้โดยการแก้ไขช่องว่างและการซ้อนทับด้วยเครื่องมือจัดฟันแบบใสแบบถอดได้ นอกจากจะช่วยให้คนไข้แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับฟันที่มีลักษณะไม่เท่ากันหรือเว้นระยะห่างไม่เพียงพอแล้ว Invisalign ยังช่วยปรับปรุงการทำงานของฟันคุณได้อีกด้วย


คุณพร้อมที่จะแสดงรอยยิ้มที่ดีขึ้นหรือยัง? Rochester สำนักงานทันตแพทย์ MN ของเราสามารถช่วยได้!


คุณพร้อมที่จะทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับรอยยิ้มที่ทำให้คุณผิดหวังหรือยัง? Calcagno Cosmetic And Family Dentistry ใน Rochester, MN ได้ทำงานร่วมกับผู้คนมากมายในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างขนาดการเรียงตัวและสีของฟันเพื่อปรับปรุงรอยยิ้มที่น่าตื่นเต้น หากต้องการ  นัดรับคำปรึกษาโปรดติดต่อศูนย์ทันตกรรมของเราที่ (507) 281-3659


รอยยิ้มผู้สูงวัย


อาจมีปัญหาบ่อยที่สุดที่ผู้ป่วยรายงาน พวกเขามักบ่นว่าฟันของพวกเขาไม่ได้มีลักษณะเหมือนตอนเด็ก ๆ อีกต่อไปซึ่งดูเหมือนว่าฟันจะสึกกร่อนและเปลี่ยนสี พวกเขาต้องการให้ฟันของพวกเขาได้รับการฟื้นฟูเพื่อให้รอยยิ้มของพวกเขาดูอ่อนเยาว์มากขึ้น


วิธีแก้ปัญหา:เช่นเดียวกับที่ผู้คนสามารถมีรูปร่างที่ดูอ่อนเยาว์มากขึ้นได้โดยการให้ศัลยแพทย์ตกแต่งทำการดึงหน้าเพื่อให้พวกเขามีรอยยิ้มที่ดูอ่อนเยาว์มากขึ้นโดยการให้ทันตแพทย์ช่วยยกรอยยิ้มให้ ทันตแพทย์จะเพิ่มความยาวให้กับฟันที่สึกแล้วด้วยการครอบฟันวีเนียร์หรือการสบฟันเพื่อให้ผู้ป่วยมีรอยยิ้มที่โค้งงอกลับคืนมา สีของฟันสามารถเปลี่ยนให้ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย การยกยิ้มมักจะเกี่ยวข้องกับซอกโซเชียล - ฟันหน้าขากรรไกรบนสุด - แต่ในความเป็นจริงแล้วอาจเกี่ยวข้องกับฟันบนทั้งหมดหรือแม้แต่ฟันทั้งหมด


ยิ้มกลับหัว


หลังจากอายุมากขึ้นรอยยิ้มเป็นปัญหารอยยิ้มที่พบบ่อยอันดับสอง สาเหตุของปัญหาไม่สามารถระบุได้ง่ายโดยผู้ป่วย ปัญหาใด ๆ ไม่ได้เป็นผลมาจากอายุของรอยยิ้ม ฟันหน้าอาจไม่สึก แต่ด้วยเหตุผลหลายประการอาจทำให้เกิดการเลื่อนหรือลอยทำให้รอยยิ้มที่เป็นปัญหาลดลงแทนที่จะขึ้นที่มุม


ปัญหาคือฟันกรามบนยาวกว่าฟันหน้า ในการยิ้มตามปกติริมฝีปากบนจะยกขึ้นทำให้เกิดความนูน ในกรณีของผู้ที่มีรอยยิ้มแบบกลับหัวภาพเงาของรอยยิ้มจะกลับด้าน


วิธีแก้ปัญหา:ภารกิจที่นี่คือการคืนรอยยิ้ม ซึ่งทำได้โดยการรวมฟันกรามบนให้สั้นลง, ทำให้ฟันบนอีกซี่ยาวขึ้น, และสร้างฟันกรามล่างขึ้นโดยใช้ครอบฟันหรือวีเนียร์เพื่อรองรับการเปลี่ยนฟันกัด


 


สปอนเซอร์หลักครั้งนี้ จาก ดูหนังออนไลน์

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน