7 ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของการเติมน้ำมันโรสฮิปลงในกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

7 ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของการเติมน้ำมันโรสฮิปลงในกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ 


คุณจึงลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทั้งหมดของคุณด้วยน้ำมันมะพร้าวแต่ใบหน้าของคุณยังไม่สมบูรณ์แบบพอร์ซเลนและคุณพร้อมที่จะทดลองสิ่งใหม่ ๆ หากคุณเป็นคนชอบความงามของเซเลบอย่างฉันคุณเคยได้ยินสิ่งมหัศจรรย์เกี่ยวกับผลการปรับผิวเรียบและต่อต้านริ้วรอยของน้ำมันเมล็ดโรสฮิป แต่มันเป็นไปตามโฆษณาหรือไม่?


น้ำมันโรสฮิป (ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 20 เหรียญในamazon.com ) เก็บเกี่ยวได้จากเมล็ดของพุ่มกุหลาบและเต็มไปด้วยวิตามินสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมันจำเป็นที่ควรจะทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้กับใบหน้าของคุณ


เคล็ดลับความงามที่พบบ่อยจากชิลีได้เติบโตขึ้นในความนิยมนับตั้งแต่Victoria 's Secret รุ่นมิแรนดาเคอร์ ประกาศว่าเธอจะใช้มันอย่างสม่ำเสมอและตอนนี้กว่า 5,000 แสดงความคิดเห็นใน Amazon บอกว่ามันเป็นความมหัศจรรย์สำหรับการแก้ไขผิวหมองคล้ำสิวได้ง่าย ดีเกินจริง? เราตรวจสอบกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาข้อตกลงที่แท้จริง


"ไม่มีข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าน้ำมันเมล็ดโรสฮิปเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ" Gary Goldenberg , MD, Medical Director of Mount Sinai Dermatology Faculty Practice กล่าว "แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าสารสกัดจากเมล็ดนี้ไม่ดีสำหรับคุณ ผิวหนัง”


เช่นเดียวกับการรักษาความงามส่วนใหญ่ที่นั่นอาจไม่ได้ผลสำหรับทุกคน แต่ก็มีประโยชน์บางอย่างที่น่ากลัวอย่างแท้จริง นี่คืออาการเจ็บป่วยทางผิวหนังที่คุณสามารถลองใช้และอาจได้ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่น้ำมันโรสฮิปสามารถเป็นทางเลือกจากธรรมชาติที่ดีเยี่ยมในการให้ความชุ่มชื้น “ มันมีกรดไขมันบำรุงซึ่งรวมถึงน้ำเป็นส่วนประกอบหลักในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ส่วนใหญ่” โกลเดนเบิร์กกล่าวBeauty Lab เพื่อความชุ่มชื้นสถาบันดูแลทำความสะอาดที่ดีชอบLaura Mercier Nourishing Rose Oilซึ่งเป็นน้ำมันธรรมชาติ 10 ชนิดรวมทั้งโรสฮิป น้ำมันใบหน้าได้รับคะแนนสูงในการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับผิวผิวหกชั่วโมง “ มันทำให้ฉันกลับมาดูสดใสเหมือนเดิมที่ฉันไม่ได้เห็นมานานเกินไป” ผู้ทดสอบคนหนึ่งกล่าวชื่นชม "ใบหน้าของฉันเปล่งปลั่งสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์มีริ้วรอยน้อยลง" อีกคนประหลาดใจ


การรักษาริ้วรอย


น้ำมันโรสฮิปเต็มไปด้วยสิ่งจำเป็นเพื่อความงามเช่นกรดไขมันต้านการอักเสบและวิตามินเอและซี


"ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยให้น้ำมันโรสฮิปสามารถรักษาสัญญาณแห่งวัยและการสร้างเม็ดสีผิวให้ความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายและให้การเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งโดยทั้งหมดนี้ปราศจากความมันของน้ำมันเหลวแบบดั้งเดิม" Sonam Yadav, MD, เวชสำอางกล่าว


ผิวกระจ่างใส


คุณสมบัติความฝาดในน้ำมันโรสฮิปช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นดังนั้นการเพิ่มผลิตภัณฑ์เช่นน้ำมันเมล็ดโรสฮิปออร์แกนิกบริสุทธิ์ของ Breedlove Beauty Co. หรือ Suki Suki Naturals Rosehip Brightening Facial Oilในขั้นตอนการดูแลผิวของคุณเป็นสิ่งที่ดีหากแก้มของคุณต้องการ เล็ก ๆ น้อย ๆสดใสขึ้น "เริ่มต้นด้วยปริมาณเล็กน้อยในกิจวัตรประจำวันของคุณ: ตบเบา ๆ สองสามหยดลงบนผิวที่ทำความสะอาดแล้วก่อนนอน" Yadav กล่าว  ดูหนังออนไลน์


โทนสีผิวยามเย็นนางแบบมิแรนดาเคอร์สาบานด้วยน้ำมันโรสฮิปและใช้ทุกคืนเพื่อช่วยให้ผิวของเธอเรียบเนียนและไร้ที่ติ แฟนคนอื่นที่อ้างว่าเป็นดัชเชสแห่งเคมบริดจ์หรือที่รู้จักกันในชื่อเคทมิดเดิลตัน "เคทยังคงใช้น้ำมันโรสฮิปในสูตรการดูแลผิวประจำวันของเธอ" แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยนามกล่าวกับUS Weekly ในปี 2015 "เธอชอบผลที่มีต่อผิวของเธอ" แบรนด์มีข่าวลือว่าเธอของทางเลือก: ตอนจบของน้ำมันโรสฮิ


หากคุณมีปัญหาในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอหรือมีรอยแดงจาง ๆ คุณก็อยากจะจางหายไปค็อกเทลที่มีส่วนผสมของวิตามินนี้จะช่วยให้ผิวบอบบางได้ง่ายกว่าน้ำมะนาวดังนั้นควรถูบนผิวที่สะอาดและชื้นทั้งในตอนเช้าและตอนเย็น .


ผิวกระชับ


น้ำมันโรสฮิปอาจช่วยให้ผิวของคุณกลับมามีความยืดหยุ่นได้หากคุณสังเกตเห็นความหย่อนคล้อยในช่วงนี้ หยดลงบนใบหน้าของคุณในตอนเช้าและอีกครั้งก่อนนอนเพื่อช่วยให้ผิวสดชื่นดูอ่อนเยาว์


รอยแผลเป็นที่ซีดจาง


ส่วนผสมเพื่อความงามขั้นสุดยอดกรดไขมันต้านการอักเสบและวิตามิน A และ C ทำให้น้ำมันนี้เป็นทางออกที่มีศักยภาพในการลบเลือนรอยแผลเป็นบนใบหน้าหรือรอยที่ไม่น่ามอง


"ร่วมกันเหล่านี้ช่วยเหลือยกเลิกและป้องกันความเสียหายออกซิเดชันและช่วยให้ผิวอีกครั้งสร้างคอลลาเจนกล่าวว่า" Tsippora Shainhouse , MD, FAAD สอนทางคลินิกที่มหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ "มันสามารถช่วยให้รอยดำของผิวจางลงและอาจช่วยลดริ้วรอยและรอยแตกลายได้ด้วย"


ผลัดเซลล์ผิว


นวดขัดผิว


ลองเติมน้ำมันโรสฮิปลงในกิจวัตรของคุณเพื่อล้างหน้า เช่นเดียวกับน้ำตาลและเกลือทะเลน้ำมันเมล็ดโรสฮิปสามารถทำหน้าที่เป็นสารขัดผิวตามธรรมชาติเมื่อรวมกับเบกกิ้งโซดา แต่ควรหลีกเลี่ยงหากผิวของคุณเป็นสิวง่ายเนื่องจากน้ำมันนี้อาจทำให้เกิดการระคายเคืองที่ก่อให้เกิดสิวหรืออุดตันรูขุมขนได้ นี่คือรายการโปรดบางส่วน (ราคาไม่แพงมาก!) หากคุณมั่นใจ

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน