Uncorked Review ของ Netflix: ละครเรื่องใหม่ที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาที่ดีกว่านี้

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

Uncorked Review ของ Netflix: ละครเรื่องใหม่ที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาที่ดีกว่านี้ 


ในการเขียนบท / กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Prentice Penny ได้สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองในฐานะความสามารถที่ควรได้รับการจับตามองอย่างระมัดระวังตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป


เป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งที่บุคคลต้องเผชิญในชีวิต: ทางเลือกที่จะเดินตามรอยเท้าของครอบครัวของพวกเขาหรือเพื่อจุดประกายเส้นทางในนามของความฝันของพวกเขาเอง มีเรื่องราวมากมายที่ครอบคลุมจังหวะนี้ในดินแดนแห่งนิยายซึ่งเหลือเพียงเส้นทาง "ใหม่" น้อยกว่าที่จะนำไปได้ทุกครั้งที่มีคนพยายามเล่าเรื่องนั้น


ดูหนังออนไลน์


ภาพยนตร์อย่างUncorkedของ Netflix ต้องการเลือดใหม่เพื่อให้ประสบความสำเร็จและ Prentice Penny นักเขียน / ผู้กำกับนำเสนอเรื่องราวที่แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงที่สวยงามและน่ายินดีในแนวคิดนั้น สิ่งที่ดีไปกว่านั้นคือการได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงที่ได้รับการคัดเลือกอย่างสมบูรณ์เหตุการณ์ที่แสดงบนหน้าจอจะถูกนำมารวมกับความอบอุ่นและหัวใจที่ตอกย้ำความรู้สึกโดยรวมของภาพยนตร์


Elijah (Mamoudou Athie) มีความหลงใหลและเส้นทางที่เขาต้องเลือกระหว่าง ความหลงใหลของเขาคือการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านซอมเมอลิเยร์หลังจากที่เขาสนใจในความซับซ้อนของไวน์ แต่เส้นทางที่วางไว้ก่อนหน้าเขาคือการเดินตามรอยพ่อของเขาหลุยส์ (คอร์ทนีย์บี. แวนซ์) ที่ต้องการให้เขาเข้าครอบครองร้านอาหารบาร์บีคิวที่อยู่ในครอบครัวของพวกเขามาหลายชั่วอายุคน


การดิ้นรนเพื่อหาจุดสมดุลระหว่างการไล่ตามความฝันและการช่วยเหลือครอบครัวของเขาเมื่อทำได้ความกดดันในชีวิตทำให้เอลียาห์ตั้งคำถามว่าเขาจะประสบความสำเร็จได้หรือไม่ เมื่อชีวิตพุ่งไปตามเส้นโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไปพร้อมกับเงินเดิมพันที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นการตัดสินใจนั้นจะยากขึ้นเท่านั้น


เรื่องราวของ Uncorked เป็นเรื่องราวที่คุ้นเคยมากเล่าด้วยความแตกต่างและมิติ


หากUncorkedเป็นเพียงเรื่องราวของ "ธุรกิจครอบครัว" ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจให้คุณได้เพลิดเพลิน นั่นคงไม่เพียงพอสำหรับ Prentice Penny แม้ว่าประสบการณ์ของเขาในการผลิตและการดูแลเรื่องเล่าที่ผิดปกติที่พบในรายการเช่นHappy EndingsและInsecureทำให้เสียงเอกพจน์ของเขาดีขึ้นในสิ่งที่ปกติจะเป็นน้ำที่มีสูตรมาก


ความขัดแย้งระหว่างเอลียาห์และหลุยส์นั้นล้อมรอบตัวเองอย่างแน่นอนในการรักษาแบรนด์ครอบครัวให้คงอยู่และUncorkedไม่ลืมว่านั่นคือประเด็นหลักของการเล่า อย่างไรก็ตามมีชั้นของรสชาติท้องถิ่นและวัฒนธรรมแอฟริกันอเมริกันที่เสริมสร้างเรื่องราวนี้ทำให้ผู้ชมอยู่ในสถานที่ที่ตัวละครเหล่านี้อาศัยอยู่และการต่อสู้ที่พวกเขาต้องทนอยู่ในตระกูลของพวกเขา


ละครครอบครัวที่เป็นหัวใจของ Uncorked นั้นละเอียดอ่อน แต่มีประสิทธิภาพมากที่สุด


โดยเฉพาะละครครอบครัวเป็นหัวข้อที่ยอดเยี่ยมที่Uncorkedใช้ในระดับที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยอาหารมื้อค่ำของครอบครัวแต่ละมื้อและทุกรอยย่นใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นจากการต่อสู้ของเอลียาห์เพื่อทำสิ่งของตัวเองบทสนทนาของเพนนีไม่ได้เบี่ยงเบนไปสู่ดินแดนที่น่าเศร้า


แต่เขาเลือกที่จะวางประเด็นต่างๆเช่นโครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับแม่ของเอลียาห์ (นีซีแนช) และการต่อสู้กับโรคมะเร็งของเธอในรูปแบบอินทรีย์ที่ทำให้พล็อตดำเนินไปอย่างง่ายดาย ปฏิกิริยาที่ละเอียดอ่อนและช่วงเวลาแห่งอารมณ์ขันของมนุษย์ช่วยขายได้ว่าพัฒนาการที่สำคัญตลอดทั้งเรื่องเป็นอย่างไรโดยไม่ต้องหันไปใช้ดนตรีที่หนักหน่วงหรือการแสดงละครมากเกินไป


เป็นการแสดงที่เป็นราชาในUncorkedเนื่องจากปฏิกิริยาและการตัดสินใจของตัวละครต่าง ๆ ของภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมตอบสนองและปรับตัวในแบบเดียวกับบุคคลจริง ด้วยเหตุนี้พล็อตจึงไม่เคยรู้สึกถึงการถ่ายทอดทางโทรทัศน์โดยใช้เส้นทางบางอย่างที่ใคร ๆ ก็ไม่คาดคิดจากภาพยนตร์ประเภทนี้ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถและการเล่าเรื่องในที่ทำงาน


Uncorked ทำหน้าที่เป็นทั้งผลงานการกำกับของ Mamoudou Athie และภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมเปิดตัวโดย Prentice Penny


Uncorkedที่แน่นอนที่สุดควรเป็นบัตรโทรศัพท์ของ Mamoudou Athie ในฐานะนักแสดงจากจุดนี้ไปข้างหน้า ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมในวงดนตรีสำหรับภาพยนตร์เช่นPatti Cake $และThe Front Runner Athie ได้สร้างชื่อในฐานะนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อเสียงในการสนับสนุนนักแสดงที่มีชื่อเสียง แต่ผลงานของเขาในโปรเจ็กต์พิเศษนี้น่าทึ่งมากในขณะที่เขานำทางการเดินทางของเอลียาห์อย่างสมดุลกับองค์ประกอบของเขา


สิ่งนี้แสดงให้เห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Mamoudou Athie จับคู่บนจอกับ Courtney B. ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเป็นความสุขที่ไม่มีการกรองด้วยการแสดงและสคริปต์ที่ช่วยให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องเปล่งประกายเช่นเดียวกับเขา


ซึ่งนำไปสู่ประเด็นโดยรวมในการเขียนบท / กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Prentice Penny ได้สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองในฐานะความสามารถที่ควรได้รับการจับตามองอย่างระมัดระวังตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป Uncorkedใช้สิ่งที่อาจเป็นอีกหนึ่งละครครอบครัวง่ายๆเกี่ยวกับการทำตามความฝันของคุณและเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ซับซ้อนอย่างน่าอัศจรรย์


เงินเดิมพันยังคงสูง แต่เรื่องราวมีเหตุผลและท้าทายพอที่จะไม่ถือว่าเกมจบเป็นเกมที่กำหนด ในช่วงเวลาที่ทุกคนหันมาใช้ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเพื่อความบันเทิงมากขึ้นกว่าเดิมUncorkedเป็นข้อพิสูจน์ว่า บริษัท ที่มีความเสี่ยงเช่น Netfilx กำลังดำเนินการกับเนื้อหาอยู่นั้นได้รับผลตอบแทน


ไม่ว่าจะเป็นเพราะวิธีการที่หลากหลายในเรื่องราวแบบดั้งเดิมหรือความจริงที่ว่ามันได้รับโอกาสที่จะช่วยทำลายรูปแบบการกระจายความบันเทิงมาตรฐานUncorkedไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาที่ดีกว่า เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้เนื่องจากเกี่ยวข้องกับปัญหาของตัวเองผ่านบทสนทนาที่เปิดกว้างและความอ่อนน้อมถ่อมตนแทนที่จะเป็นบทละครที่ตลกเกินไป

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน