นางมารสวมปราด้า

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

นางมารสวมปราด้า (The Devil Wears Prada)


บทวิจารณ์


ตอนที่ฉันยังเด็กมีหนังสือเกี่ยวกับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงที่ใฝ่ฝันถึงอาชีพที่พวกเขามีตั้งแต่ตอนโต ฉันจำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่สมมุติว่าคนหนึ่งคือดอนบราวน์ผู้ประกาศข่าวเด็ก ดอนใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้ประกาศรายการวิทยุและวันหนึ่งเมื่อผู้ประกาศล้มป่วยในที่เกิดเหตุเรื่องใหญ่เขาคว้าไมค์และได้รับโอกาส วิศวกรพยักหน้าให้ฉันอย่างเร่งด่วนและฉันก็เริ่มอธิบายไฟโดยจำไว้ว่าต้องพูดให้ชัดเจน ตอนแรกฉันรู้สึกประหม่า แต่ไม่นานคำพูดก็ไหลลื่น


 


มีหนังสือเกี่ยวกับโค้ชในอนาคตพยาบาลแพทย์นักบินวุฒิสมาชิกนักประดิษฐ์และอื่น ๆ ฉันยังอ่านซีรีส์ "Childhood of Famous American" แต่หนังสือ "boy ผู้ประกาศข่าว" ดีกว่ามากเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับวัยเด็กของฉัน ฉันหายใจเข้าลึก ๆ แล้วเริ่ม นี่คือโอกาสที่ฉันรอคอย!


 


"The Devil Wears Prada" ได้รับการจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และคนอื่น ๆ ที่รู้ว่าปราด้าคืออะไรหรือเมื่อใดหรือที่ไหน แต่ในขณะที่ดูฉันมีความคิดแปลก ๆ ว่าในที่สุดหนังสือเล่มหนึ่งจากวัยเด็กของฉันได้ถูกถ่ายทำ เรียกมันว่าAndy Sachs บรรณาธิการสาว แอนน์แฮธาเวย์เป็นนักแสดงชาวมิดเวสต์หน้าใหม่ที่มานิวยอร์กเพื่อหางานทำครั้งแรก “ ฉันเพิ่งจบการศึกษาจากนอร์ทเวสเทิร์น” เธออธิบาย "ฉันเป็นบรรณาธิการของ Daily Northwestern!" ใช่ มันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะแก้ไขหนังสือพิมพ์ของนักเรียน แต่ตอนนี้เมื่อฉันเดินไปตามถนน Madison Avenue ฉันก็รู้ว่าฉันกำลังมุ่งหน้าไปครั้งใหญ่!


 


แอนดี้แต่งตัวเหมือนนักศึกษาปริญญาตรีซึ่งทำให้มิแรนดาพรีสต์ลี ( เมอรีลสตรีป ) บรรณาธิการผู้ทรงอิทธิพลของรันเวย์นิตยสารแฟชั่นชื่อดังไม่พอใจ มิแรนดาผู้ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่าง Anna Wintour, Graydon Carter และ Dominatrix ยืนคร่อมโลกแห่งแฟชั่นด้วยรองเท้าบูทราคาแพงมาก เธอขว้างสิ่งของ (เสื้อคลุมกระเป๋าเงินของเธอ) ใส่ผู้ช่วยของเธอเขย่าเบา ๆ เพื่อให้งานเสร็จทันทีและเรียกร้อง "แฮร์รี่พอตเตอร์ใหม่" ใน "สามชั่วโมง" ไม่ไม่ใช่หนังสือใหม่ในร้านค้า ต้นฉบับที่ไม่ได้ตีพิมพ์ของหนังสือเล่มถัดไป ฝาแฝดของเธอต้องการอ่านมัน ดังนั้นได้รับสองสำเนา


 


Young Andy Sachs รับงานเป็นผู้ช่วยผู้ช่วยของมิแรนดา นั่นคือเอมิลี่ ( เอมิลี่บลันท์ ) ผู้ซึ่งหวาดกลัวมิแรนดา เธอเป็นคนโผงผางต่อแอนดี้และบอกเธอว่า: เธอจะต้องกำจัดตู้เสื้อผ้านั้นอุทิศงานตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันและหวังว่าต่อพระเจ้าเธอจะจำคำสั่งทั้งหมดของมิแรนดาได้ ฉันรู้สึกประทับใจเมื่อได้เห็น Miranda Priestly ที่มีชื่อเสียงเป็นครั้งแรก เธอมีความสุขุมของ Meryl Streep ผู้มีอำนาจของ Condoleezza Rice และแต่งตัวดีกว่าใคร ๆ ที่ฉันเคยพบยกเว้นคณบดีสตรีทางตะวันตกเฉียงเหนือ และตอนนี้เธอกำลังเรียกชื่อฉัน! อึก!        ขอขอบคุณบทความคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์


 


Young Andy มีแฟนหนุ่มซึ่งไม่ได้รับอนุญาตในหนังสือเก่าเหล่านั้น เขาคือเนท ( เอเดรียนเกรเนียร์ ) ซึ่งมีเคราถาวรสามวันและรักเธอ แต่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ "แอนดี้คนเก่าที่ฉันเคยรู้จัก" ฉันอกหักเมื่อต้องทำงานสายในวันเกิดของเนท แต่มิแรนดาทำให้ฉันล้นมือด้วยความต้องการในนาทีสุดท้าย เอมิลี่ผู้ช่วยคนแรกใช้ชีวิตในวันที่เธอจะเดินทางไปปารีสกับมิแรนดาในช่วงฤดูใบไม้ผลิแฟชั่นวีค แต่แล้วเอมิลี่ก็เป็นหวัดหรืออย่างที่มิแรนดาพูดมันก็กลายเป็น "จุดบ่มเพาะของโรคระบาดจากไวรัส" ในตอนนี้ Young Andy ได้สร้างความประทับใจให้กับ Miranda ด้วยการได้รับต้นฉบับ Harry Potter และเธอก็แต่งตัวดีขึ้นด้วย ไนเจลพาฉันเข้าไปในห้องเก็บของ ดังนั้นแอนดี้จึงมาแทนที่เอมิลี่ในการเดินทางปารีส


 


“ คุณเป็นคนที่ต้องบอกเอมิลี่” มิแรนดาอธิบายอย่างใจดี อ๋อมโคตร! ฉันกำลังฝัน! ปารีสฝรั่งเศส! และเป็นผู้ช่วยของ Miranda Priestly! แต่ฉันจะแจ้งข่าวกับเอมิลี่ที่ฝันถึงวันนี้ได้อย่างไร? และฉันจะบอก Nate ได้อย่างไรว่าแผนการของใครจะต้องเปลี่ยนไป ในตอนนี้ Young Andy มีหลายเรื่องที่จะพูดคุยกับ Nate รวมถึงมิตรภาพของเธอกับ Christian ( Simon Baker ) นักเขียนชื่อดังของนิตยสาร New York อ๋อมโคตร! คริสเตียนบอกว่าเขาจะอ่านคลิปของฉัน!


 


"The Devil Wears Prada" สร้างจากนวนิยายขายดีของLauren Weisbergerซึ่งจับโทนภาษาและความซับซ้อนของหนังสือในวัยเด็กของฉันได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน: ไม่มีที่ไหนเช็ดฝ่ามือที่ชุ่มเหงื่อได้ยกเว้นกางเกง Gucci หนังกลับ ที่กอดต้นขาและสะโพกของฉันไว้แน่นทั้งคู่เริ่มเสียวซ่านภายในไม่กี่นาทีหลังจากที่ฉันปลดกระดุมเม็ดสุดท้าย นวนิยายเรื่องนี้อยู่ในรายชื่อหนังสือขายดีของ New York Times เป็นเวลาหกเดือนและได้รับการตีพิมพ์ใน 27 ประเทศ ฉันหวังว่านักแปลบางคนจะทิ้งคำว่า "ทั้งคู่" ออกจากประโยคนั้น


 


เมอรีลสตรีปนั้นทรงตัวได้ดีเหมือนมิแรนดาและแอนน์แฮธาเวย์เป็นสาวงาม (" Ella Enchanted ," " Brokeback Mountain ") ที่ทำให้สาว ๆ มีอาชีพ ฉันชอบStanley Tucciเช่นกันขณะที่ Nigel ผู้อำนวยการฝ่ายแฟชั่นของนิตยสารซึ่งเป็นคนใจดีและช่างสังเกตแม้จะเป็นทาสอาชีพก็ตาม แต่ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้ควรจะพลิกบทบาทที่เล่นโดย Grenier และ Baker Grenier ไม่เหมือนแฟนเก่า แต่ชอบนักเขียนชาวนิวยอร์กที่เนียนและ Baker ดูเหมือนว่าเป็นศูนย์รวมของความจริงใจในแถบมิดเวสต์ซึ่งเข้าท่าเพราะเขามาจากออสเตรเลียแถบมิดเวสต์ของซีกโลกใต้

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน