ห้าสิ่งที่ศึกษาเมื่อประเทศสเปนตีเยอรมัน 6-0 ด้วยพิมพ์เขียวใหม่

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

“ฝั่งซ้ายเงินดูดด้วยสัญชาตญาณมือสังหาร” - ห้าสิ่งที่ศึกษาเมื่อประเทศสเปนตีเยอรมัน 6-0 ด้วยพิมพ์เขียวใหม่

ในยามค่ำคืนที่ความย่อยยับของบอลประเทศสเปนขับไสเยอรมนี 6-0 ในเนชั่นส์ลีก

การชนะทำให้ประเทศสเปนไปสู่รอบสี่คนในที่สุดในปีถัดไปแล้วก็ติเตียนเยอรมนีว่าจะต้องแพ้ slot ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายทศวรรษ พวกเราทำความเข้าใจอะไร เกิดเรื่องน่าขำที่แมนเชสเตอร์สิตี้มอบเสื้อเลข 21 ให้เฟอร์รานโคนร์เรสเนื่องจากเห็นได้ชัดว่ามันทำให้ทุกคนรำลึกถึงดาบิดสิลวาผู้เล่นคนสำคัญที่สง่างามรวมทั้งสง่างาม มันขำขันดีเนื่องจากว่า Ferran แตกต่างจาก David Silva ในฐานะนักฟุตบอล บาเลนเซียวัยเยาว์เป็นปีกที่มีฝีเท้าความสามารถ slot รวมทั้งตาสำหรับในการทำแต้มที่มีความเห็นว่าเป๊ปกวาร์ดิโอล่าใช้เขาเป็น 9 กำมะลอ

คืนวันนี้เขาเล่นกับ Alvaro Morata แต่ว่าชี้ให้เห็นซ้ำไปซ้ำมาว่าเขามีความล้ำหน้าสำหรับในการเผาผลาญ slot เยอรมนี ด้วย Timo Werner แล้วก็ Serge Gnabry ที่ปลายอีกด้านที่ดูอย่างกับว่ากรวยจราจร Ferran Torres เป็นแดนนรกบนล้อวิ่ง Die Mannschaft ไป ทุกอย่างที่เฟอร์รานทำนั้นมีเจตนาที่จะทำคะแนน ทุกการสัมผัสการเคลื่อนไหว slot และก็การขับเขยื้อนของเขามุ่งสู่จุดหมายโดยห่างจากแนวรับ เขายิงได้ 7 นัดหมายมากยิ่งกว่าใครๆในสนามและก็ลักษณะสำคัญของกระบวนการทำประตูของเขาบอกให้เห็นถึงการจบสกอร์ที่เหลือเชื่อ ประตูแรกเป็นวอลเลย์ที่ล้างผลาญ แม้กระนั้นควบคุมได้ครั้งลำดับที่สองจบสกอร์ได้อย่างสะอาดที่เสาข้างหลังแล้วก็แฮตทริกของเขาได้รับความช่วยเหลือ slot จากการจู่โจมคราวแรกที่สุดยอดจากขอบของพื้นที่ซึ่งจะมีผลให้เดวิดวิลล่าลุกขึ้นยืนรวมทั้งตบมือให้ .

ตั้งแต่แมื่อดาวิดวิลลาตกชั้นประเทศสเปนก็ค้นหา slot ดาวซัลโวคนถัดไป แผงหน้าหลายท่านพากเพียรแม้ว่าจะทำเป็นออกจะดี แม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดคิดว่าน่าจะเป็นผู้ที่ทำประตูที่สุดยอดคนถัดไปของประเทศสเปนอย่างกับเฟอร์รานโคนร์เรส คืนวันนี้พวกเราได้มองเห็นแบบอย่างของต้นเหตุที่เขาฉีกแขนขาของเยอรมนีออกมาจากแขนขา slot หัวแร้งดูดเงินด้วยสัญชาตญาณมือสังหาร Joachim“ Jogi” Low มีปัญหาน้อยเมื่อเร็วๆนี้ เหมือนกับเยอรมนีรวมทั้งเท่าที่พวกเขาบุกเข้ามาในเกมคืนวันนี้ไม่แพ้ผู้ใดกันในรอบ 12 กลุ่มรวมทั้งอยากเพียงแต่แต้มเพื่อเข้ารอบ 4 กลุ่มท้ายที่สุดของ Nations League สิ่งต่างๆก็ไม่เป็นไปด้วยดีอย่างไม่ต้องสงสัย slot

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน