ศีลธรรมที่รุนแรง

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

ศีลธรรมที่รุนแรง
การรับรู้ถึงหน้าที่ของความมีโชคเท่ากันกับการปลุกทางศาสนา
ในเดือนกรกฎาคม 2018 (ตอนแรกที่เราเผยแพร่ชิ้นนี้มีความระส่ำระสายนิดเดียวเมื่อ Kardashian การเปลี่ยนถ่ายอวัยวะ Kylie Jenner ซึ่งเป็นอีกทั้ง 22 ที่ปรากฏบนปกของฟอร์บที่60 ที่สร้างเนื้อตั้งตัวปัญหาหญิงที่รวยที่สุด อย่างที่หลายคนแสดงการบรรลุวัตถุประสงค์ของเจนเนอร์น่าจะเป็นไปไม่ได้หากคุณไม่ได้เกิดมาผิวขาวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงมั่งคั่งรวมถึงเลื่องลือ คุณสร้าง บริษัท เครื่องแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จซึ่งเดี๋ยวนี้มีมูลค่า 900 ล้านดอลลาร์ตามที่ Forbesไม่ใช่แค่ทำงานมาก แต่อยู่บนฐานรากที่ดวงดีnungsub

ในขณะเดียวกันก็มีความโกลาหลเล็กน้อยอีกครั้งเมื่อ Refinery29 พิมพ์ " A Week in New York City ราคา $ 25 / ชั่วโมง ไดอารี่ออนไลน์ของคนที่บิดามารดาของคุณจ่ายค่าเช่าและก็ค่าใช้สอยให้ ปรากฎว่า 25 เหรียญต่อชั่วโมงไปได้ไกลกว่านี้เยอะมากถ้าเกิดคุณไม่มีค่าใช้จ่าย!

ตอนกลุ่มนี้บอกให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเยี่ยมยอดในประเด็นที่จีรังยั่งยืนในยุคของเรากลุ่มที่สะดุดตาทางสังคมผู้รับผลตอบแทนจำนวนมากที่ยังไม่ได้ทำความเข้าใจโดยเจตนาไม่รับที่จะเห็นด้วยสิ่งเหล่านี้แม้ว่าจะมีความพากเพียรอย่างสม่ำเสมอจากกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางด้านสังคม นี่ไม่ใช่ธีมใหม่แน่นอนมันแว็กซ์และก็มัวไปตามรูปการณ์ แต่คราวหลังความไม่เท่าเทียมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลายทศวรรษมันก็กลับมาดังขึ้นอีกครั้ง

แน่นอนว่ากลุ่มที่มีอำนาจทางสังคมมีเครื่องล่อใจสำหรับในการเพิกเฉยต่อโชค แล้วหลังจากนั้นก็พวกเขาได้พบนักบุญส่งเสริมในหัวหน้าทรัมป์ผู้ซึ่งเคยอ้างถึงว่า “ พ่อของฉันมอบเงินกู้เพียงเล็กน้อยในปี 2518 และจากนั้นก็ฉันสร้างมันขึ้นมาใน บริษัท ที่มีมูลค่าจำนวนไม่ใช่น้อยหลายพันล้านดอลลาร์

ด้านของการเรียกร้องที่ไม่เป็นความจริง แม้กระนั้นในหัวข้อนี้อย่างกับอื่นๆอีกมากมายความไร้ยางอายของทรัมป์ทำหน้าที่เป็นที่หลบซ่อนเป็นสัญญาณบอกว่ายังคงสามารถยึดติดกับตำนานนี้

การคัดค้านตอนนี้กลุ่มนี้ทำให้ผมนึกถึงครึกโครมรอบหนังสือที่ออกมาไม่กี่ปีที่ผ่านมาการบรรลุวัตถุประสงค์แล้วก็โชคดีโชคดีแล้วหลังจากนั้นก็ตำนานของเทียม ,โดยนักเศรษฐศาสตร์โรเบิร์ตแฟรงก์ (Vox ฌอน Illing สัมภาษณ์แฟรงก์ในปี 2016 .) มันเป็นที่แย้งกันว่าโชคที่มีบทบาทสำคัญสำหรับการบรรลุจุดประสงค์ของมนุษย์ทุกคนและก็ความล้มเหลวซึ่งควรจะเป็นจุดที่ค่อนจะน่าเบื่อหน่ายและไม่มีปัญหา แต่ว่าปฏิกิริยาของมนุษย์ปริมาณไม่ใช้น้อยที่ถูกgobsmacked ความเหี้ยมโหดอำมหิต เกี่ยวกับ Fox Business สจวร์ตวาร์นีย์กล่าวกับแฟรงค์ว่า“ คุณรู้ไหมว่ามันดูถูกเหยียดหยามเท่าใดเมื่อฉันอ่านมันดูหนัง

ไม่ยากที่จะลงความเห็นว่าทำไมผู้คนจำนวนมากถึงรู้สึกผิดเมื่อนึกถึงโชคของพวกเขาโดยเฉพาะคนที่ได้รับสูงที่สุด การยอมจำนนเสี่ยงดวงอาจจะทำให้ความรู้สึกนึกคิดตัวเองของเราห่วยแตกลง มันสามารถลดความรู้สึกสำหรับในการควบคุมของเรา เปิดปัญหาที่กลุ้มใจทุกต้นแบบเกี่ยวกับภาระผูกพันต่อผู้อื่นที่ด้อยโอกาส

อย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นการต่อสู้ที่ไม่สามารถผ่านผ่านได้ จะไม่มีการหยุดยิง ในแต่ละกรณีการตกลงด้วยโชคเป็นความเท่าเทียมกันทางโลกของการตื่นตัวทางศาสนาซึ่งเป็นลำดับแรกในการสร้างมุมมองด้านศีลธรรมแบบสากลนิยมที่สอดคล้องเป็นไปในลักษณะเดียวกัน ในทางสังคมการยอมจำนนรับบทบาทของโชคเป็นหลักฐานทางศีลธรรมสำหรับแนวทางเศรษฐกิจที่อยู่อาศัยรวมทั้งรถยนต์อย่างมีมนุษยธรรม

การสร้างสังคมที่มีความเห็นอกเห็นใจมากเพิ่มขึ้นแสดงว่าคำเตือนตัวเองถึงโชคดีรวมถึงความกตัญญูรวมถึงภาระผูกพันที่เกิดขึ้นมาจากการต้านทานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

นี่เป็นข้อเตือนสติ
เราสมควรได้รับเครดิตมากแค่ไหนสำหรับคนไหนกันแน่และจากนั้นก็เราจบที่ไหน
หนทางเครดิตความดีมากมายก่ายกองเรามีสาเหตุมาจากการที่เราจบลงในชีวิตแล้วก็สำหรับผู้ที่เราจบลงตรงกันข้ามเราสมควรได้รับความรับผิดชอบหรือตำหนิแค่ไหนฉันไม่ได้แปลว่า Kylie Jenner หรือ Donald Trump - พวกเราทุกคน ทุกคน

วิถีทางที่คุณตอบปัญหาเหล่านี้เผยให้แลเห็นมุมมองทางด้านศีลธรรมของคุณอย่างยิ่ง สำหรับในการราวครั้งแรกยิ่งคุณแน่ใจว่าเรามีเครดิต ความรับผิดชอบเยอะแค่ไหนคุณก็จะมีลักษณะท่าทางที่จะเห็นด้วยผลด้านสังคมและเศรษฐกิจที่ผิดนัด (ถูกใจทารุณโหดร้ายและไม่เท่าเทียมเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยรากฐานแล้วผู้คนจะได้รับสิ่งที่สมควรได้รับดูหนังออนไลน์ ฟรี

ยิ่งคุณแน่ใจว่าเรามีเครดิต ความรับผิดชอบน้อยเท่าไรยิ่งคุณแน่ใจว่าวิถีของเราถูกกล่อมเกลาโดยกองกำลังที่อยู่นอกการควบคุมของเรา (รวมถึงจังหวะที่แท้จริงคุณก็จะยิ่งมีความเห็นอกเห็นใจต่อความล้มเหลวเพิ่มมากขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็คุณจะมุ่งมาดปรารถนาสิ่งตอบแทนจากผู้โชคดีมากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น เมื่อโชคดีการทำสำเร็จกระทบที่รุนแรงอ่อนลงแปลงเป็นแผนการคุณความดีรากฐาน

วิธีการทำความรู้เรื่องหน้าที่ของโชคเริ่มด้วยการก้าวผ่านผ่านการอภิปราย "ธรรมชาติกับการช่วยเหลือเกื้อหนุนแบบเก่าซึ่งสร้างความตรึงใจให้กับหมู่ชนโดยตลอดไม่ใช่เพราะว่าวิทยาศาสตร์ ถึงแม้เป็นเพราะว่าปัญหาเกี่ยวกับอัตถิภาวนิยมที่ลึกซึ้งมากขึ้น

“ 
ธรรมชาติ” มาเพื่อใช้เป็นรหัสสำหรับสิ่งที่เราติดอยู่ร่างกายของเรายีนของเรา ชะตาชีวิตของลูกศรได้ยิงออกไปแล้วด้วยทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และ "การอุปถัมภ์ได้แปลงเป็นชวเลขสำหรับความรู้ความเข้าใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงความรู้ความเข้าใจของเราที่จะกล่อมเกลาโดยเหตุการณ์คนอื่นๆและก็ตัวเราเองที่จะเคลื่อนไหวตัวรวมถึงขยับเขยื้อนภายในทางนั้นและยังรวมไปถึงซ่อนตัว เป็นชวเลขสำหรับตอนการควบคุมชะตาชีวิตของเรา

แต่สิ่งนี้ทำให้ฉันหลงทางเสมอสำหรับในการดูมัน

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน