หาคู่ชีวิต

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

แนวทางเลือกคู่ชีวิต


วันหนึ่งที่จะมาถึงเร็วเหลือเกินบิดาของคุณแล้วก็ฉันจำเป็นที่จะต้องคืนดีกับข้อเท็จจริงที่ว่าคุณกำลังจะออกเดทและก็สุดท้ายก็ลงหลักปักฐาน เมื่อถึงเวลานั้นพวกเราหวังว่าคุณจะเลือกคู่ที่โรแมนติก (ชายหรือหญิงไม่จำเป็นส่วนตัวสำหรับเรา) ที่ทำให้ท่านสุขสบาย - ผู้ที่ใจดีซื่อสัตย์สุจริตรวมทั้งเคารพนับถือ (และก็ฯลฯ แต่ว่าพวกเราจะไปถึงเร็วนี้ๆ) . ที่น่าดึงดูดเป็นเมื่อคุณเลือกคู่ครอบครองนั้นคุณจะมีความสามารถน้อยมากเกี่ยวกับความหมายของการใช้ชีวิตที่เหลือกับใครบางคน ในบางแง่คำกล่าวที่จำเจถูก: มันเป็นการก้าวกระโจนของเลื่อมใส


ในฐานะวัฒนธรรมพวกเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพัฒนาวิชาความรู้ทางด้านวิชาการสร้างสมรรถภาพทางด้านร่างกายตกลงใจว่าจะไปศึกษาต่อที่วิทยาลัยหรือศึกษาเกี่ยวกับการคลังไหน แต่ว่าพวกเราใช้เวลาน้อยมากสำหรับเพื่อการสอนเยาวชนถึงกรรมวิธีการตกลงใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต ด้วยเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่เป็น - การเลือกคู่ชีวิตของคุณจะมีผลต่อคุณภาพชีวิตของคุณมากยิ่งกว่าการไปเรียนที่วิทยาลัยวิธีการทำอะไรเพื่อหารายได้หรือที่ที่คุณก่อสร้างบ้าน


ย่ารวมทั้งป๊ะป๋า (บิดามารดาของฉัน) สังสรรค์วาระครบรอบสมรส 40 ปีของพวกเขาในปีนี้ป้าและก็คุณลุงสองชุดกำลังสังสรรค์วาระครบรอบปีที่ 20 แล้วก็ 30 บิดาของคุณกับฉันอายุไม่ถึง 12 ปี แต่ว่าพวกเราสมรสกันอย่างสุขสบายมากมายและก็เครือญาติๆพวกนั้นก็บอกคุณเช่นกัน (แม้ว่าจะเป็นธรรม แม้กระนั้นพวกเขาจะบอกคุณถึงหัวข้อนี้หากว่าพวกเขาจะมิได้เป็นเหมือนกันกับคนโดยส่วนใหญ่ก็ตามซึ่งทำให้ไร้การศึกษาในประเด็นนี้แค่นั้น) ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อจำเป็นต้องเลือกคู่ชีวิตรวมทั้งอยู่ร่วมกัน ฉันถูกใจมีความคิดว่าพวกเรามีตัวอปิ้งที่สุดยอดอยู่รอบข้าง


ฉันไม่ชำนิชำนาญเรื่องความรักหรือความเกี่ยวข้อง ฉันทราบเพียงแต่สิ่งที่ฉันทราบจากประสบการณ์เมื่อฉันสอดส่องความร่วมแรงร่วมมือรอบกายฉันบรรลุเป้าหมายหรือล้มเหลว ฉันหวังว่าคุณจะได้รับวิชาความรู้ 8 ประการเมื่อเลือกคู่ชีวิตของคุณ


มี Biggies เช่นเดียวกัน


คุณมีความจำนงเดียวกันกับการมีลูกหรือเปล่า? เครือญาติของคุณอย่างต่ำสองคนหย่ากันเพราะว่าคำตอบสำหรับปัญหานี้เป็นไม่ คุณมีทัศนคติที่คล้ายคลึงกันต่อศาสนาหรือจิตวิญญาณหรือเปล่า? คุณเห็นด้วยเกี่ยวกับวิถีทางปฏิบัติทางด้านการเงินส่วนตัวทั่วๆไปอาทิเช่นการจ่ายหนี้การเก็บออมการซื้อผลิตภัณฑ์หรือเปล่า? ท้ายที่สุดและก็อย่าประเมินน้ำหนักของสิ่งนี้ต่ำเหลือเกินเนื่องจากว่ามันก่อให้เกิดผลกระทบเป็นอย่างมากต่อการสมรสของบิดามารดา: เมื่อจำเป็นต้องใช้เวลาร่วมกับครอบครัวของกันและกัน (ช่วงหยุดงานช่วงหยุดงาน) แล้วก็ดูแลบิดามารดาที่แก่เฒ่า ในกติกาในสิ่งที่มีเหตุผล?


ค้นหาหยินหยางของคุณ


ความธรรมดาพวกนั้นมีความจำเป็น แม้กระนั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องกล่าวในการมีใครซักคนที่อดทนในที่ที่คุณอ่อนแอ สร้างสมดุลที่ดีและก็แบ่งความรับผิดชอบตามธรรมชาติ ได้แก่ฉันไม่ชอบการติดต่อกับ บริษัท ต่างๆได้แก่ บริษัท เคเบิลแบงค์ บริษัท กระแสไฟฟ้า แม้กระนั้นบิดาของคุณไม่รังเกียจรวมทั้งเขาต่อกรกับผู้คนได้ดีมากยิ่งกว่าฉันมากมายเขาก็เลยโทรศัพท์หาพวกนั้น ในเวลาเดียวกันเขาไม่สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้สำหรับในการนอนเพียงแต่ไม่กี่ชั่วโมงในตอนที่ฉันทำเป็นโดยเหตุนั้นฉันก็เลยเป็นผู้ที่ตื่นมากับคุณสองคนและก็สัตว์เลี้ยงในตอนค่ำรวมทั้งรุ่งอรุณวันสุดสัปดาห์เพื่อที่เขาจะได้พัก (บางบุคคลบางทีอาจกล่าวว่าเหตุการณ์แสดงถึงหน้าที่ทางเพศที่แน่นอน แม้กระนั้นพวกเราทั้งสองดำเนินงานเต็มเวลารวมทั้งมีความรับผิดชอบที่บ้านโดยเหตุนี้ฉันก็เลยมองเป็นกลางดี)


คุณจะมองเห็นข้อบกพร่องที่แชร์ได้เร็วพอเหมาะพอควร ได้แก่เมื่อบิดาของคุณและก็ฉันซื้อบ้านสองชั้นพร้อมลานเล็กๆแต่ว่ามีการรักษาสูงในปี 2008 พวกเราสุขสบายมากมาย แทงบอลอย่างไรก็แล้วแต่เร็วนี้ๆพวกเราก็ใส่ใจได้ว่าเราทั้งคู่คนปราศจากความต้องการที่จะดูแลสวน เขาเติบโตในคอนโดสูงที่พวกเขาไม่มีสนาม แล้วก็ฉันเติบโตมาในบ้านที่บิดาของฉันทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพราะฉะนั้นฉันก็เลยไม่สามารถที่จะแม้กระทั้งจะเริ่มเครื่องตัดหญ้า ได้ผลสำเร็จให้สนามของพวกเราเกลื่อนกลาดเพื่อนบ้านอย่างสุภาพมีมารยาท แม้กระนั้นถามอย่างสม่ำเสมอว่าพวกเขาสามารถช่วยพวกเราชำระล้างได้ไหมรวมทั้งในแต่ละฤดูใบไม้ร่วงฉันหวี Craigslist ให้ใครบางคนมาเก็บใบทั้งผอง โอ้ดี.


โยนความนึกคิดที่เพอร์เฟ็คออกไป


อย่าทำรายการตรวจดูไม่ว่าจะเป็นจิตใจหรือลักษณะอื่นๆที่คู่ของคุณควรจะมีในอนาคต คุณไม่อาจจะเสกเพื่อนพ้องที่เพอร์เฟ็คของคุณและก็ไปซื้อหุ่นยนต์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วที่ Target ถ้าเกิดคุณจำเป็นต้องทำรายการให้ทำรายนามคนทำลายกติกา: ไม่ดูดบุหรี่ไม่ติดยาเสพย์ติดไม่มีผู้ใดที่มีความเชื่อมั่นในข้อผิดพลาดทางอาญาอย่างหนัก สิ่งกลุ่มนี้เป็นขอบเขตที่ดีที่จะระบุ


ตรวจความเข้ากันได้


บางบุคคลพูดว่าสิ่งตรงกันข้ามยั่วยวนใจแล้วก็โน่นบางทีอาจเป็นจริงเสมือนในหยินรวมทั้งหยางที่กล่าวมาแล้ว แต่ว่าบางครั้งบางคราวคุณก็อยากได้ใครบางคนที่คุณเหมาะสมกับธรรมชาติ คุณเป็นอีกทั้งนักลองที่มักจะทำของกินหรือรับประทานอาหารนอกบ้านไหม? คุณทั้งสองมีความรู้สึกรุ่มร้อนไหม? คุณเป็นอีกทั้งโซฟามันฝรั่งหรือเปล่า? คุณทั้งสองมีใจรักสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจไหม? ความเหมือนกันในระดับกิจกรรมรวมทั้งความทะยานอยากสามารถสร้างคู่ (และก็ท้ายที่สุดก็เป็นครอบครัว) ที่มักจะทำสิ่งต่างๆด้วยกัน โดยเบื้องต้นแล้วคุณสนุกสนานร่วมกันไหม? ฉันสนุกสนานกับบิดาของคุณมากยิ่งกว่าคนอื่นเขาทำให้ฉันท้องหัวเราะตลอดระยะเวลา


การเล่าเรียนปัจจุบันเกี่ยวกับคู่ควงมากยิ่งกว่า 24,000 คู่ทำให้เห็นว่าคุณมีทิศทางที่จะจบกับผู้ที่คล้ายกับตัวคุณเองอย่างต่ำก็ในทางของระดับการศึกษาความสูงแล้วก็น้ำหนักรวมทั้งความชื่นชอบด้านการเมืองรวมทั้งโรคทางจิตเวช นักค้นคว้าคนออสเตรเลียพบว่ามีความเกี่ยวพันทางสถิติที่กล้าแกร่งระหว่างสัญลักษณ์ทางพันธุกรรมของมนุษย์สำหรับความสูงและก็ความสูงที่จริงจริงของผู้ส่งเสริมของพวกเขาแล้วก็พวกเขาเจอความเชื่อมโยงที่ปรับพฤติกรรมต่ำลง แม้กระนั้นยังคงมีความนัยสำคัญทางสถิติระหว่างยีนของมนุษย์สำหรับค่าดัชนีมวลร่างกาย BMI รวมทั้งที่เกิดขึ้นจริงในผู้ส่งเสริมรายงานวารสารวิทยาศาสตร์


อย่าคาดหมายว่าผู้คนจะเปลี่ยน


แม้คู่ควงในอนาคตของคุณเป็นคนเกียจคร้านอย่ามุ่งมาดว่าพวกเขาจะกลายเป็นเนว่ากล่าวกนิกสำหรับคุณโดยยิ่งไปกว่านั้น แน่ๆว่าบางสิ่งบางอย่างสามารถเปลี่ยนได้ บางเวลาการประกอบอาหารที่ไม่ดีอาจมีอาการดียิ่งขึ้นหรือผู้ที่กรนอย่างมากสามารถเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวันการนอนเพื่อปรับปรุงได้ แม้กระนั้นถามตนเองว่าประสิทธิภาพที่คุณรังเกียจไม่เคยแปรไปคุณยังรักแล้วก็อยู่กับคนๆนี้ได้ไหม


บันเทิงใจกับพวกเขาราวกับอยู่บ้าน


คุณสามารถเป็นตัวเองบริเวณคนนี้ได้ไหม? ฉันหมายความว่าตัวคุณเองจริงๆคุณสามารถหัวเราะกระทั่งกรนเสมือนแม่ของคุณและไม่รู้สึกอายได้หรือเปล่า? คุณสามารถให้ความคิดเห็นที่บางทีอาจไม่เป็นที่ชื่นชอบหรือตรงกันข้ามกับพวกเขาและไม่รู้สึกแตกต่างได้ไหม? คุณยอมรับได้ไหมว่าคุณไม่รู้จักบางอย่างโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับการวินิจฉัย?


อย่าพึ่งจะรักพวกเขาราวกับพวกเขา


คู่รักหมายคือชีวิตที่เหลือของคุณและก็หวังว่านั่นจะเป็นตอนในช่วงเวลาที่รอ เมื่อคุณอยู่ในกลางคนแล้วก็ล้าและไม่สามารถเก็บพลังเพื่องานเลี้ยงได้ตลอดทั้งคืนคุณจะสุขสบายกับเวลากลางคืนที่สงบเงียบที่บ้านกับคุณสองคนไหม? คุณมีการเสวนาหรือการคุยกันที่นานซึ่งคุณรู้สึกพึงพอใจบุคคลนี้รวมทั้งสิ่งที่พวกเขากล่าวไหม? พวกเขาทำให้ท่านหัวเราะ? นี่เป็นเหตุผลที่บางบุคคลกล่าวว่าควรจะเป็นสหายกันก่อน ถ้าเกิดคุณถูกใจพวกเขาจริงๆฉันรู้สึกว่าคุณมีลักษณะท่าทางที่จะลงทุนในความเกี่ยวเนื่องถัดไปและก็บากบั่นทำให้มันสำเร็จถึงแม้ (โดยยิ่งไปกว่านั้น?) เมื่อมันยาก


มองหาคุณลักษณะความร่วมแรงร่วมใจที่ดีนอกเหนือจากเคมี


ไม่ว่าจะเกิดเรื่องโรแมนติกธุรกิจหรืออันอื่นคุณลักษณะพวกนี้นำไปสู่การเป็นหุ้นส่วนที่ดี: การเอาใจใส่ความซื่อความซื่อตรงความน่าไว้ใจความยั่งยืนและมั่นคงแล้วก็ความพร้อมเพรียงทางอารมณ์ เมื่อคุณโดนชนตามถนนหนทางแล้วก็คุณจะไม่ว่าจะเป็นโรครุนแรงการตายในครอบครัวหรือการสูญเสียงานหุ้นส่วนชีวิตที่ดีจะแสดงคุณลักษณะพวกนั้นแล้วก็ช่วยทำให้คุณพ้นมันไปได้ แต่ว่าไม่มีอะไรที่อย่างกับตอนที่ลำบากสำหรับในการทำให้เห็นว่าใครกันแน่จงรักภักดีต่อคุณรวมทั้งคนไหนไม่จริง แม้ชีวิตมอบมะนาวให้กับคุณและก็คู่ของคุณก็กดขี่คุณด้วยอารมณ์ก็ถึงเวลาใคร่ครวญช่องทางของคุณใหม่


การตัดสินใจเลือกคู่ชีวิตเป็นของคุณแล้วก็ของคุณผู้เดียว นี่เป็นสิ่งที่ฉันได้ทำความเข้าใจจากประสบการณ์ของตนเองแล้วก็ฉันเพียงแค่บากบั่นแบ่งปันวิชาความรู้ให้สูงที่สุดเพื่อช่วยคุณในกรรมวิธีการนี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกใครกันแน่บิดาของคุณและก็ฉันจะยังรักคุณมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดในโลก

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน