การสนับสนุนภูมิคุ้มกัน

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

การสนับสนุนภูมิคุ้มกัน:


 


หอยกลุ่มนี้ใส่วิตามินอีและจากนั้นก็ซีในปริมาณที่เป็นของแข็งยิ่งไปกว่านี้ยังมีแร่อื่นๆอีกมากมายที่ช่วยระบบภูมิคุ้มกันของเรา คุณสมบัติต้านทานการอักเสบรวมทั้งต้านทานอนุมูลอิสระของหอยนางรมยังช่วยคุ้มครองป้องกันอนุมูลอิสระซึ่งจะถูกปล่อยออกมาในระหว่างการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากเซลล์


 


 


สุขภาพหัวใจ:


 


หอยนางรมเป็นผลดีต่อสภาพทางด้านร่างกายของหัวใจ ช่วยลดรอยเปื้อนจุลชีวินที่สะสมบนเส้นเลือดแดงโดยการกีดขวางไม่ให้จับกับฝาหลอดเลือดแล้วก็เส้นเลือด ยิ่งกว่านั้นปริมาณแมกนีเซียมและก็โพแทสเซียมที่สูงในหอยนางรมจะช่วยลดความดันเลือดแล้วก็ทำให้เส้นโลหิตคลายตัว วิตามินอีช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและจากนั้นก็ความแข็งแรงของเยื่อหุ้มห่อเซลล์


 


เหมาะสมกับดวงตา:


 


หอยนางรมติดอันดับต้นๆของแหล่งสังกะสีตามธรรมชาติซึ่งเป็นธาตุที่ช่วยทำให้ปรับมั่นใจได้ว่าเม็ดสีของดวงตาถูกทำขึ้นอย่างพอเพียงในเรตินา ยิ่งสังกะสีเท่าไรสายตาของคุณก็จะยิ่งหนักแน่นขึ้นเท่านั้นเพราะว่าการสร้างเม็ดสีที่ต่ำลงมักเกี่ยวเนื่องกับการต่ำลงของลานสายตาศูนย์กลาง


 


ปรับปรุงลักษณะการทำงานของสมอง:


 


หอยนางรมเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย B12 กรดไขมันโอเมก้า 3 สังกะสีและเหล็กซึ่งมีประโยชน์ต่อลักษณะการทำงานของสมอง การศึกษาเล่าเรียนพบว่าธาตุเหล็กในสมองต่ำจะช่วยลดความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีสมาธิของบุคคลในขณะที่การขาดสังกะสีอาจส่งผลต่อความจำ


 


 แทงบอล


การผลักดันอารมณ์:


 


เนื่องจากสังกะสีในระดับค่อนข้างสูงที่พบในชาวมหาสมุทรกลุ่มนี้ก็เลยเป็นที่รู้กันว่าทำให้อารมณ์เหมือนเดิม สังกะสีถือว่าเป็นแร่ที่จึงควรเพราะร่างกายไม่ได้เก็บไว้และก็จำเป็นจะต้องบริโภคผ่านทางอาหาร การค้นคว้าที่พิมพ์ใน American Journal of Clinical Nutrition พบว่าความเข้มข้นของสังกะสีในเลือดที่มากขึ้นในเด็กมีความเชื่อมโยงกับความวิตกรวมทั้งภาวการณ์เหงาที่ลดลง การหาความรู้อื่นใน European Journal of Clinical Nutrition พบว่าการบริโภคสังกะสีอย่างพอเพียงมีคุณภาพสำหรับเพื่อการลดความโกรธและก็สภาพการณ์หม่นหมองในหญิงสาว


 


 


ดีต่อผิว:


 


แร่สังกะสีอันทรงอำนาจมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมผิวโดยช่วยสร้างแล้วก็เพิ่มคอลลาเจน คอลลาเจนสื่อความหมายต่อการเสริมสร้างองค์ประกอบของผิวหนังแล้วก็ลดความหย่อนยานคล้อย นอกเหนือจากนี้ยังช่วยบำรุงรักษาเล็บให้แข็งแรงและช่วยปรับหนังหัวและก็เส้นผมแข็งแรง


 


 


ระบบเส้นเลือดรวมถึงหลอดเลือดที่แข็งแรง:


 


การให้บริการหอยนางรมมีวิตามินซี 16-18% ของปริมาณที่แนะนำในทุกวันวิตามินซีช่วยต่อสู้กับโรคหัวใจรวมทั้งเส้นเลือดโดยกระตุ้นโคเอนไซม์ที่ร่างกายมุ่งหมายเพื่อสร้างนอร์อิพิเนฟรินซึ่งเป็นสารเคมีที่จะต้องสำหรับในการดำเนินงานของเส้นประสาท นอกจากนั้นยังมีกรดไขมันโอเมก้า 3 โพแทสเซียมและแมกนีเซียมสูงซึ่งเป็นที่ทราบว่าช่วยลดการเสี่ยงของโรคหัวใจวายโรคเส้นโลหิตสมองรวมทั้งยังมีคุณภาพในการลดความดันเลือด


 


 


การเพิ่มพลังงาน:


 


หอยนางรมมีวิตามินบี 12 จำนวนมากซึ่งช่วยเพิ่มพลังงานรวมถึงแปลงอาหารที่เรากินให้เป็นพลังงาน การศึกษาหาความรู้ปัจจุบันนี้แสดงให้เห็นว่าคนอเมริกัน 15-40% หรูหรา B12 ไม่เพียงพอเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงที่สุด หอยนางรมยังมีธาตุเหล็กซึ่งช่วยปรับร่างกายขนส่งออกสิเจนไปยังเซลล์แต่ละเซลล์เพื่อเพิ่มพลังงาน


 


สุขภาพกระดูก:


 


การมีซีลีเนียมทองแดงเหล็กสังกะสีธาตุฟอสฟอรัสแล้วหลังจากนั้นก็แคลเซียมที่พบในหอยเหล่านี้ทำให้กระดูกแข็งแรงและก็มีความหนาแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากนั้นจากบทความใน The Independent นักชีววิทยาชาวประเทศฝรั่งเศสได้ทำความเข้าใจแนวทางการผลิตหอยนางรม (หอยมุก) รวมทั้งแน่ใจว่าวิธีนี้สามารถจำลองแบบเพื่อการรักษาแล้วก็การคุ้มครองป้องกันโรคกระดูกพรุนโรคข้ออักเสบแล้วก็ข้อร้องเรียนทางผิวหนังอะไรบางอย่าง .


 


สุขภาพทางเพศ:


 


สังกะสีที่พบในหอยนางรมก็เลยถูกพบเห็นว่าเป็นยาโป๊ที่แก่มาก! สังกะสีช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญสำหรับในการควบคุมสิ่งที่มีความต้องการรวมถึงความสามารถทางเพศของผู้หญิงแล้วก็ผู้ชาย ในผู้ชายการวิจัยแสดงให้เห็นว่าธาตุนี้ช่วยเพิ่มน้ำกามและก็ความรู้ความเข้าใจในการว่าย ในสตรีสังกะสีอาจช่วยรังไข่ได้ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยช่วยในการปรับสมดุลและก็ควบคุมการรวมกันของฮอร์โมนเอสโตรเจนโปรเจสเตอโรนแล้วก็ฮอร์โมนเพศชาย

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน