Wonder Woman 1984 ลดลง 92 เปอร์เซ็นต์ในสุดสัปดาห์ที่สอง

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

'Wonder Woman 1984' ลดลง 92 เปอร์เซ็นต์ในสุดสัปดาห์ที่สอง 


วอร์เนอร์บราเธอร์ส ' 'Wonder Woman 1984' จะเปิดตัวทางช่อง HBO Max และในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 ธันวาคมในสหรัฐอเมริกา


ในการเคลื่อนไหวที่ไม่เคยมีมาก่อนภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่ได้ทำลายหน้าต่างการแสดงละครและเปิดขึ้นพร้อมกันใน HBO Max ท่ามกลางการระบาดอย่างต่อเนื่องและการปิดโรงภาพยนตร์จำนวนมาก


Wonder Woman 1984เปิดตัวด้วยรายได้ประมาณ 16.7 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์คริสต์มาสซึ่งเป็นการเปิดตัวที่ดีที่สุดในสามวันที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศที่มีปัญหานับตั้งแต่โคโรนาไวรัสเริ่มต้นขึ้นสัญญาณใด ๆ ของการแสดงภาพยนตร์เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับฮอลลีวูดแม้ว่าWW84 จะทำคะแนนได้ต่ำที่สุดในรอบหลายทศวรรษสำหรับผู้ชนะในยุคยูเทริด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในโรงภาพยนตร์ 2,150 แห่งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม


ภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่จาก DC ทั่วโลกผู้กำกับแพตตี้เจนกินส์และดาราสาวกัลกาด็อตทำรายได้ 85 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศรวมถึงรายได้จากต่างประเทศ 68.3 ล้านดอลลาร์ เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกามีโรงละครหลายแห่งในยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ (ดินแดนหนึ่งที่ดีดตัวขึ้นคือจีนแม้ว่าWW84จะไม่พบฐานรากในอาณาจักรกลางซึ่งเสร็จสิ้นในวันอาทิตย์ด้วยยอดรวม 10 วัน 23.9 ล้านดอลลาร์)


ผลงานที่แข็งแกร่งโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ Toby Emmerich หัวหน้าภาพยนตร์ของ Warner Bros. ประการแรกเจนกินส์อยู่ในหน้าที่Star Warsของ Disney ว่าWonder Woman 3ไม่น่าจะเข้าสู่หน้าจอขนาดใหญ่ในช่วงสามปีที่ดีขึ้นถ้าไม่ใช่สี่ปี Jenkins และ Gadot ยังมีCleopatraที่ Paramount


เว็บ ดู หนัง full hd


"ในขณะที่แฟน ๆ ทั่วโลกยังคงกอดไดอาน่าปรินซ์ซึ่งเป็นแรงผลักดันการแสดงสุดสัปดาห์เปิดตัวของWonder Woman 1984เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สานต่อเรื่องราวของเธอกับ Wonder Women ในชีวิตจริงของเรากัลและแพตตี้ซึ่งจะกลับมาสรุป ไตรภาคการแสดงละครที่วางแผนไว้เป็นเวลานาน "เอ็มเมอริชกล่าวในแถลงการณ์ในป่นปี้ประวัติศาสตร์ของหน้าต่างละครWW84 ก็ออกมาพร้อมกันในเอชบีโอแม็กซ์ในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากการปิดโรงละครอย่างแพร่หลายในตลาดจำนวนมากรวมทั้งมหานครนิวยอร์กและลอสแอนเจลิ ทั้งหมดบอกว่ามีโรงภาพยนตร์เพียง 40 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่เปิดดำเนินการในอเมริกาเหนือ


เกือบครึ่งหนึ่งของผู้ใช้บริการรายย่อยของแพลตฟอร์มดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่มาถึงพร้อมกับสมาชิกขายส่งหลายล้านรายที่สามารถเข้าถึง HBO Max ผ่านสายเคเบิลไร้สายหรือบริการพันธมิตรอื่น ๆ (สตรีมเมอร์ไม่ได้ให้รายละเอียดในแง่ของ ตัวเลข) HBO Max ยังเห็นชั่วโมงการรับชมทั้งหมดในวันศุกร์มากกว่าสามเท่าเมื่อเทียบกับวันปกติในเดือนก่อนหน้า บริษัท กล่าวเมื่อวันอาทิตย์“ Wonder Woman 1984ทำลายสถิติและเกินความคาดหมายของเราในการรับชมและเมตริกผู้ติดตามที่สำคัญทั้งหมดของเราใน 24 ชั่วโมงแรกของการให้บริการและความสนใจและแรงผลักดันที่เราเห็นบ่งชี้ว่าสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปได้ดีในช่วงสุดสัปดาห์นี้” วอร์เนอร์มีเดียกล่าว Andy Forssell หัวหน้าผู้บริโภคโดยตรงเป็นไปไม่ได้ที่จะทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างขึ้นในบ็อกซ์ออฟฟิศที่ท้าทายมากแค่ไหนหากไม่ได้อยู่ใน HBO Max (การละเมิดลิขสิทธิ์เป็นอีกประเด็นหนึ่ง)


 


WarnerMedia ให้ความสนใจและมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของ HBO Max ซึ่งมีจุดเริ่มต้นที่ยากลำบาก บริษัท เพิ่งประกาศว่า Warner Bros. ละครเวทีปี 2021 ทั้งหมดจะติดตามการนำของWonder Womanและวันเปิดตัวและวันที่ในบริการสตรีมมิ่งและในโรงภาพยนตร์ การตัดสินใจดังกล่าวทำให้เกิดความโกรธเกรี้ยวไปทั่วฮอลลีวูด ในส่วนของพวกเขาผู้บริหารของวอร์เนอร์กล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าบ็อกซ์ออฟฟิศจะไม่ฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดจนกว่าจะถึงสิ้นปีหน้า


ดูหนังออนไลน์


หมายเลขสตรีมมิ่งไม่ได้มีให้สำหรับWW84 เช่นเดียวกันสำหรับพิกซาร์วิญญาณซึ่งเปิดตัวเฉพาะในดิสนีย์ + ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมตรงข้ามWW84 ในต่างประเทศSoulกำลังเปิดให้บริการในบางพื้นที่ที่ไม่มีสตรีมเมอร์และเริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้ด้วยเงิน 7.6 ล้านดอลลาร์จาก 10 ตลาดนำโดยจีน (5.5 ล้านดอลลาร์)รายรับในบ็อกซ์ออฟฟิศในอดีตมีความโปร่งใสมากกว่าตัวเลขความบันเทิงในบ้าน แต่วอร์เนอร์สไม่ได้รายงานรายได้ตามปกติในช่วงที่มีการระบาดใหญ่และปิดกั้นไม่ให้ใครเห็นการขายตั๋ว WW84 แบบเรียลไทม์บน Comscore (สตูดิโอทำเช่นเดียวกันกับทฤษฎีสำหรับสัปดาห์) แต่มีการตัดสินใจที่จะให้รายได้ทุกวันอาทิตย์


ตามการประมาณการของสตูดิโอWW84 ได้เปิดตัวก่อนหน้าภาพเหตุการณ์อื่น ๆ อีกสองภาพที่กล้าเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ท่ามกลางการแพร่ระบาดในแง่ของจำนวนสามวัน: Tenet (9.3 ล้านดอลลาร์) และThe Croods: A New Ageของ Universal (9.7 ล้านดอลลาร์) ในปี 2560 วันเดอร์วูแมนได้รับแรงบันดาลใจจากบทวิจารณ์และ A CinemaScore จากผู้ชมเปิดตัวด้วยเงิน 103 ล้านดอลลาร์ในประเทศจากรายได้เกือบ 822 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ผู้ชมและนักวิจารณ์ไม่ติดใจกับภาคต่อที่ได้รับ B + CinemaScore และขณะนี้แสดงคะแนน 68 เปอร์เซ็นต์ใน Rotten Tomatoesเจนกินส์ยังเป็นที่แนบมากับตรง  Star Wars ภาพยนตร์  ฝูงบิน Rogueซึ่งดิสนีย์แผนสำหรับการเปิดตัวคริสมาสต์ 2023 โทรเข้ามาถามว่าเร็ว ๆ นี้เธอจะรับมือกับหนึ่งในสาม  สาวน้อยมหัศจรรย์ อำนวยการสร้างภาพยนตร์ได้พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับแผนการสำหรับหนึ่งในสาม  สาวน้อยมหัศจรรย์  เป็นเวลาหลายปีและเห็นว่าแตกต่างจากสองงวดแรกก็จะได้รับการตั้งค่าในวันที่ทันสมัย


นิวส์ออฟเดอะเวิลด์ดราม่าสำหรับผู้ใหญ่ของยูนิเวอร์แซลกำกับโดย Paul Greengrass และนำแสดงโดย Tom Hanks เปิดตัวไป 2.4 ล้านเหรียญจาก 1,900 โรง หนังหวังทำรายได้อย่างน้อย 3 ล้านเหรียญ โฟกัส Features' ฟิล์มพิเศษสัญญาหญิงสาว ,นำแสดงโดยแครี่มัลลิแกนเปิดตัวด้วย $ 680,000 จาก 1,310 เว็บไซต์


ทั้งNews of the WorldและPromising Young Womanกำลังปักธงในการแข่งขันชิงรางวัลล่าช้าในปีนี้และหวังว่าจะสร้างผู้ชมได้ตลอดเวลา ยูนิเวอร์แซลมีช่องว่างในการเปิดตัวภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ต่อไปเนื่องจากหน้าต่าง VOD ระดับพรีเมี่ยมใหม่ซึ่งอนุญาตให้เล่นในบ้านได้ 17 วันขึ้นไปหลังจากที่ฉายบนจอใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์คริสต์มาสภาพยนตร์ 8 เรื่องจาก 10 อันดับแรกมาจาก Universal Stable ซึ่งรวมถึงCroods 2ซึ่งอยู่ในอันดับสามด้วยรายได้ 1.7 ล้านดอลลาร์สำหรับยอดรวมในประเทศ 30.4 ล้านดอลลาร์และ 67.9 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก


ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน