ไม่เท่ากันหมดสติไม่ว่ากัน

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

 


คุณ Jian Jinguang เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอายุ 70 ​​ปี (อดีตรองผู้จัดการทั่วไปของ Weiquan) มุมมองชีวิตในปัจจุบันของเขาคือไม่สนใจรอไม่สนใจ   ดูการ์ตูน


 


ฉันคิดว่ามุมมองของเขาควรค่าแก่การเลียนแบบ สิ่งที่เขาอ้างถึงคือไม่มีสาระไม่เท่ากันและไม่เด่นซึ่งอธิบายสั้น ๆ ดังนี้


 


1. ไม่ว่า:


 


"ไม่สำคัญ" หมายความว่าเมื่อเราอายุเท่าเราเราจะถอยจากบรรทัดแรกไปยังบรรทัดที่สองไม่ว่า Yu Gong จะกระตือรือร้นหรือเฉยชา ส่วนตัวเด็กโตแล้วก็อาจฟังไม่ออกควรปล่อยให้อยู่คนเดียวจะดีกว่า


 


2.


ไม่รอ: "รอ" หมายถึงทำทุกอย่างที่ต้องการไม่ต้องรออีกต่อไปใครจะรู้ว่าพรุ่งนี้และปีหน้าจะเป็นอย่างไร


 


เมื่อคนเราถึงวัยอันควรเขาจะรอไม่ได้ในหลาย ๆ กรณีเขาอยู่ข้างหลังเพียงก้าวเดียว แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป


 


ชีวิตนั้นสั้นดังนั้นอย่าปล่อยให้รอตลอดไป มีคำกล่าวว่ารอเธอทำให้ใจเจ็บรอเธอรอจนกว่าจะไม่มีความฝัน


 


ถ้าเราปล่อยให้คนอื่นรอไม่รู้จบทำไมคนอื่นถึงปล่อยให้เรารอไม่ได้? ชีวิตทั้งชีวิตของฉันเสียไปกับการรอคอย


 


3. ความไม่รู้สึกตัว:   เว็บดูหนัง


 


"ความไม่รู้สึกตัว" หมายถึงการใช้จ่ายเมื่อคุณเป็นดอกไม้ถ้าคุณสามารถประหยัดได้คุณจะประหยัด แต่ถ้าคุณไม่ประหยัดนานคุณจะถูกคนอื่นใช้จ่ายทำไมไม่สนุกกับตัวเอง ในโลกนี้มีคนยากจนอยู่ 2 ประเภทประเภทหนึ่งคือ "คนอยู่บนสวรรค์และเงินอยู่ในธนาคาร" อีกคนหนึ่งคือ "ยังไม่เคยไปสวรรค์มีการใช้เงินไปแล้ว"


 


"เดี๋ยวก่อนอย่าประหยัดและไม่สนใจ" อาจดูเหมือนเป็นลบ แต่ในความเป็นจริงมันเป็นบวก จิตวิญญาณและในช่วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวายทางเศรษฐกิจสิ่งที่เป็นบวกและสิ่งที่เป็นลบจะถูกพลิกกลับโดยสิ้นเชิงสิ่งที่ผู้คนเคยพูดคือ "คุณไม่จัดการเงินและเงินไม่สนใจคุณ" แต่กลายเป็น "คุณจัดการเงินและเงินกัดคุณ" .


 


"ชีวิตเป็นของไม่เที่ยง" อนิจจังหมายถึง "การเกิดความแก่ความเจ็บป่วยและความตาย" "ไม่รอไม่ได้สติไม่เป็นไร"


 


กินเมื่อคุณกินดื่มเมื่อคุณดื่มเล่นเมื่อคุณเล่นและใช้จ่ายเมื่อคุณใช้จ่าย


 


อาจดูเหมือนง่ายที่จะรอลืมและเพิกเฉย แต่ทำยากความยากไม่ได้อยู่ที่การประหารชีวิต แต่อยู่ที่การตัดสิน


 


ทุกสิ่งในโลกคือทุกสิ่งทุกอย่างสิ่งที่ควรเหมือนกันสิ่งที่ไม่ควรสิ่งที่ควรเป็นสิ่งที่ควรเป็นสิ่งที่ไม่ควรเป็นจังหวัดสิ่งที่ควรควบคุมและสิ่งที่ไม่ควรควบคุมให้คนธรรมดาสับสนอยู่เสมอ


 


ตามที่กล่าวไว้ในบทความผู้คนในอดีตกล่าวว่าคุณไม่ได้จัดการการเงินของคุณและคุณไม่สนใจเรื่องการเงินของคุณตอนนี้ใคร ๆ ก็รู้ว่าคุณต้องจัดการการเงินของคุณ แต่มันเกิดขึ้นกี่คนที่เสียชีวิตส่วนใหญ่ในการจัดการการเงิน ในทางตรงกันข้ามผู้ที่ไม่รู้วิธีจัดการเงินจะเติบโตอย่างมั่นคง


 


สุดท้ายแล้วคุณควรจัดการการเงินของคุณหรือไม่? ขึ้นอยู่กับปัญญาของทุกคนในการวิเคราะห์และตัดสินทำงานหนักบวกกับโชคเล็กน้อยแน่นอนคุณต้องควบคุมการสูญเสียที่คุณสามารถแบกรับได้      


วิธีการแห่งความสำเร็จของคนอื่นอาจไม่ประสบความสำเร็จหากนำมาใช้กับตัวเองหากคุณแค่รู้จักทำตามวิธีการของคนอื่น แต่ไม่คิดให้รอบคอบในที่สุดคุณก็จะกลายเป็นก้าวย่างสู่ความสำเร็จของผู้อื่น


 


เช่นเดียวกับการสอนให้คนหาเงินในหุ้นหุ้นตัวใหญ่คือตัวที่ทำเงินได้ในที่สุดโดยทั่วไปนักลงทุนรายย่อยจะถูกใช้เป็นฟอยล์เพื่อช่วยให้ผู้คนเติมหลุมเงิน    ดูหนังออนไลน์ฟ

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน