วิธีทำความสะอาดพรมเองแบบ DIY ง่ายๆได้ประโยชน์

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

สำหรับพวกเราหลายคนพรมพื้นที่เป็นการลงทุนที่สำคัญในการตกแต่ง พวกเขาอุ่นเครื่องและเพิ่มสีสันให้กับห้องของเรา พวกเขามีสถานที่ที่นุ่มนวลสำหรับการเล่นเกมดูหนังและปาร์ตี้ในการนอนหลับ แต่เพื่อให้พรมมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหลายปีจำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษา และส่วนใหญ่ของการบำรุงรักษานั้นคือการทำความสะอาดเป็นประจำ


โชคดีที่ในขณะที่คุณต้องการ  ดูดฝุ่นพรมสัปดาห์ละสองครั้งคุณจำเป็นต้องทำความสะอาดพรมบริเวณนั้นอย่างล้ำลึกเมื่อมันสกปรกเท่านั้น หากพรมไม่สกปรกอย่างเห็นได้ชัด (หรือมีกลิ่นเหม็นอย่างเห็นได้ชัด) ให้ลองทำแบบทดสอบนี้: เพียงแค่หยิบมุมของพรมแล้วปล่อยให้ล้มลงไปบนพื้น หากมีฝุ่นละอองเล็กน้อยลอยขึ้นมาแสดงว่าการทำความสะอาดเป็นไปตามลำดับติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดพรม

ค้นหาผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดพรมที่มีใบอนุญาตในพื้นที่ของคุณและรับค่าประมาณฟรีสำหรับโครงการของคุณ

ค้นหาผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่+


แน่นอนว่าคุณสามารถส่งพรมไปทำความสะอาดนอกสถานที่ได้โดยผู้เชี่ยวชาญ แต่ก็ไม่ถูก อย่างไรก็ตามหากคุณเต็มใจที่จะทำงานในช่วงสุดสัปดาห์คุณควรทำความสะอาดพรมด้วยตัวเองที่บ้านอย่างเห็นได้ชัด


เพื่อเป็นประโยชน์เพิ่มเติมคุณจะสบายใจได้ว่าต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดประเภทใดกับพรมของคุณความรู้ที่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับหลาย ๆ คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเด็กเล็กหรือมีความไวต่อสารเคมี


อ่านบทแนะนำฉบับเต็มเกี่ยวกับวิธีทำความสะอาดพรมในพื้นที่ด้วยวิธี DIY


เครื่องมือและวัสดุ


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน