รับค่าตอบแทนจากเพื่อนบ้านที่สูบบุหรี่ได้

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

ผู้อยู่อาศัยในบ้านในรัสเซียจะสามารถรับค่าตอบแทนจากเพื่อนบ้านที่สูบบุหรี่ได้


ชาวรัสเซียที่ทุกข์ทรมานจากการสูบบุหรี่เพื่อนบ้านจะสามารถเรียกร้องค่าชดเชยความเสียหายทางศีลธรรมจากพวกเขาได้ หัวหน้าศาลฎีกา Vyacheslav Lebedev ประกาศเรื่องนี้ในที่ประชุมฝ่ายตุลาการโลกเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมpgslot  RIA Novosti เขียน


 


“ในชีวิตประจำวันของพลเมืองมีหลักประกันความเป็นอยู่ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมเหนือสิ่งอื่นใดโดยสิทธิที่จะได้รับการคุ้มครองจากการสัมผัสกับควันบุหรี่และศาลฎีกาได้ชี้แจงว่าการละเมิดสิทธินี้ในสถานที่อยู่อาศัยทำให้เกิดภาระผูกพันที่จะต้องชดเชย ความเสียหายทางศีลธรรม” Lebedev กล่าว


 


หัวหน้าศาลฎีกาตั้งข้อสังเกตว่าความเป็นอยู่ที่ดีในสังคมจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการปฏิบัติและคุ้มครองสิทธิในชีวิตและสุขภาพของประชาชนทุกคนรวมทั้งรักษาความสามัคคีระหว่างสังคมและธรรมชาติไว้ด้วยLebedev ยังเน้นด้วยว่าการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างระมัดระวังและรับผิดชอบทำให้เกิดการพัฒนาที่มั่นคงของมนุษยชาติดังนั้นการปกป้องสิ่งแวดล้อมจึงควรกลายเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของการยุติทางกฎหมายก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าของเหลวอิเล็กทรอนิก ทดลองเล่นสล็อต ส์สำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะถูกห้ามในรัสเซีย


 


เครื่องบินของสายการบินแห่งชาติเบลารุสไม่สามารถบินไปบาร์เซโลนาได้ในวันนี้ เครื่องบินลำดังกล่าวออกจากมินสค์ แต่เจ้าหน้าที่การบินของฝรั่งเศสไม่ยอมปล่อยให้ผ่านช่อง MIR 24 TV รายงาน มีผู้โดยสารมากกว่า 50 คนบนเรือและมีเพียงหกคนเท่านั้นที่เป็นชาวเบลารุส ส่วนที่เหลือเป็นพลเมืองของประเทศอื่น ๆ รวมถึงสหภาพยุโรปเช่นเดียวกับอาร์เมเนียคาซัคสถานและรัสเซีย ฝรั่งเศสประกาศไม่ให้เครื่องบินเบลารุสผ่านไปเมื่ออยู่บนท้องฟ้าแล้ว


 


“เราพยายามหาวิธีแก้ปัญหาเส้นทางอื่น ๆ พบ - ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสใกล้กับตูนิเซีย มีน่านฟ้าที่ไม่ได้เป็นของประเทศใดเป็นพื้นที่ส่วนกลาง แน่นอนว่าในโซนนี้ก็มีดิสแพตเชอร์ด้วยเช่นกันที่ควรช่วยนักบินไม่ใช่ห้ามพวกเขา เราพยายามผ่านพื้นที่นี้ แต่เจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศของฝรั่งเศสปฏิเสธอย่างผิดกฎหมายว่าให้เราบินในน่านฟ้าที่เป็นกลาง น่าเสียดายที่เราต้องยกเลิกเที่ยวบินเราแจ้งผู้โดยสารเกี่ยวกับเรื่องนี้และเราได้ทรมานพวกเขาอย่างแน่นอน "Igor Cherginets ผู้อำนวยการทั่วไปของ เกมออนไลน์ Belavia กล่าว


 


คณะกรรมการก็ควรจะรับผู้โดยสารจากบาร์เซโลนาไปยังมินสค์ เบลาเวียกล่าวว่าการกระทำดังกล่าวขัดแย้งกับบรรทัดฐานของอนุสัญญาชิคาโกและอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยกฎหมายทะเล

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน