47 ดิ่งลึกสุดนรก

 ตั้งกระทู้ใหม่  ร้านผ้าม่าน

The Twist is Better แต่ Shark Motion ไม่อยู่ในสี่สิบเจ็ดเมตรภาคต่อ Uncaged
มีอาแหวกว่ายใกล้สถานที่ที่คาร์ลทำงานและฟังเพลง น่าเสียดายที่เขาไม่เห็นฉลามและเปลี่ยนเป็นอาหารมื้อต่อไปในทันที สัญญาณเตือนฉุกเฉินจะดับลงในขณะที่เขากำลังหั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย มีอาได้ยินเสียงดนตรีดังขึ้นและพบว่าตัวเองโดดเดี่ยวและหวาดกลัวเมื่อพบศพของคาร์ล ในที่สุดเธอก็พบแกรนท์ และทั้งสองก็ร่วมมือกันเพื่อค้นหาสาวตรงข้าม
เมื่อลิซ่ามองไปรอบๆ เพื่อตามหาเคท เธอพบว่าน้องสาวของเธอไม่ปกติและเริ่มร้องไห้ โดยจำได้ว่าเคทถูกฉลามขาวตัวดีฆ่า เมื่อไฟที่ 3 ดับลง เทย์เลอร์ตะโกนบอกให้พวกเขาวางอุปกรณ์และหยุดพักที่ผิวน้ำ แล้วพวกเขาก็ว่ายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งสองสาวไปถึงเรือแต่ลิซ่าถูกโจมตีอีกครั้ง เธอเอานิ้วจิ้มตาฉลามแล้วปล่อยเธอดูหนังhd
ดังนั้น ไม่มีอะไรที่จะสนับสนุนนักล่าขนาดใหญ่อย่างฉลามขาวได้อย่างแน่นอน ทันทีที่ติดอยู่ในถ้ำ ฉลามตัวใดตัวหนึ่งส่วนใหญ่จะตายเพราะไม่มีอาหารเพียงพอสำหรับพวกมัน นักดำน้ำวัยรุ่นสี่คนค้นพบว่าซากปรักหักพังของมหานครมายันที่จมน้ำยังเป็นพื้นที่ล่าฉลามขาวที่ร้ายกาจอีกด้วย ด้วยการจ่ายอากาศที่ลดน้อยลงเรื่อย ๆ เด็กสาวที่หวาดกลัวควรสำรวจเขาวงกตใต้น้ำของถ้ำที่คับแคบและอุโมงค์ที่น่าขนลุกเพื่อค้นหาวิธีการออกจากนรกที่เป็นน้ำ น้องเคทและลิซ่าเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อพักผ่อนในวันหยุดที่เต็มไปด้วยแสงแดด ความสนุกสนานและการเดินทาง ลิซ่าต้องการการโน้มน้าวใจเพิ่มเติมเมื่อเคทแนะนำให้พวกเขาไปดำน้ำในน่านน้ำที่มีปลาฉลาม ปลอดภัยจากกรงปกป้อง พี่น้องที่แสวงหาความตื่นเต้นต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มคนผิวขาวผู้ยิ่งใหญ่ตระหง่าน
เป็นเรื่องน่าอึดอัดเล็กน้อยที่จะไม่อยู่ในการบริหารและมีสิ่งอื่นที่เหมาะสมกว่ากับฉากนั้นและนั่นอาจทำให้คุณได้รับบาดเจ็บทางร่างกายที่ใหญ่เท่ากับคุณหรือใหญ่กว่าคุณ และฉันคิดว่านั่นเป็นหลักฐานที่อยู่เบื้องหลังความกังวลของฉลาม ฉันคิดว่าเราได้รับความกลัวฉลามที่มีอยู่แล้วและได้รับการปลูกฝังโดยวิธีที่ฉลามถูกนำเสนอในสื่อ ฉลามขาวเป็นนักล่าที่มองเห็นได้เป็นหลัก และลองคิดดู ถ้าคุณเป็นฉลามขาวขนาดยักษ์—ฉลามขาวตัวโต—คุณกำลังให้อาหารสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมมากมาย เช่น แมวน้ำหรือสิงโตทะเล หรืออะไรก็ตามที่กำลังเคลื่อนไหว พื้นผิว. ฉลามขาวเหล่านี้จำนวนมากโผล่ขึ้นมาจากด้านล่างและพุ่งทะยานขึ้นสู่ผิวน้ำไปหาเหยื่อและตอกตะปูหมายความถึง ดังนั้นเหยื่อจึงไม่สามารถมองเห็นพวกมันได้เนื่องจากพวกมันเกิดขึ้นจากใต้พวกมัน
ตัวผู้ดึงน้องสาวขึ้นเรือ ช่วยชีวิตพวกเขา และเริ่มทำแผลหลังจากเห็นว่าฉลามกัดขาของลิซ่าไปครึ่งหนึ่ง สองพี่น้องลิซ่าและเคทไปเที่ยวพักผ่อนที่เม็กซิโก หลังจากที่แฟนของลิซ่าเพิ่งเลิกรากับเธอไป พวกเขาตัดสินใจไปดูฉลามจากกรงดำน้ำกับชายในพื้นที่สองคน ที่ท่าเรือ ลิซ่าระมัดระวังตัวเรือและกัปตันเทย์เลอร์ เจ้าของเรือ พวกเขาทำให้เทย์เลอร์เข้าใจผิดและแจ้งเขาว่าลิซ่ามีฝีมือ
Alexa และ Nicole เพื่อนของ Sasha มาถึงและล่อลวงให้ทั้งคู่ไปสถานที่ลับกับพวกเขา สาวๆ ขึ้นรถของ Alexa และสนุกสนานร่วมกันที่ทะเลสาบลับ หลังจากค้นพบอุปกรณ์ประดาน้ำ นิโคลก็เกลี้ยกล่อมสาวๆ ให้ดำน้ำไปทั่วเมือง ในที่สุดก็มาถึงห้องสังเวยที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ พวกเขาพบปลาถ้ำ และนิโคลโดยบังเอิญชนเสาหิน ทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ของการพังทลาย
เธอปลดปล่อยตัวเองโดยการเอาฟันฉลามไปแล่ด้านฉลามเพื่อทำให้บาดเจ็บ ปล่อยตัวเธอเอง ผู้คนบนเรือดึง Mia เข้ามาเร็วกว่าที่ฉลามตัวอื่นจะจับเธอได้ ข้อเสียเปรียบของการตั้งค่าถ้ำใต้น้ำก็คือการที่รายการฉากที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วอาจเป็นเรื่องยากที่จะแจ้งว่าเกิดอะไรขึ้นหรือใครกำลังจะถูกฉลามกิน
พูดตามตรง ทั้งหมดนั้นดูเหมือนจะออกไปนอกหน้าต่างเมื่อดูธรรมชาติที่เข้มข้นกว่าของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้ ถ้าภาคต่อนี้ทำให้คนดูตกใจได้มาก ถ้าไม่มากไปกว่าภาคแรก เราคงโดนสิงหาคมที่หลับใหลอยู่ในอ้อมแขนของเรา เมื่อพิจารณาจากตัวอย่างแล้ว เจตนานั้นก็ดำเนินไปอย่างถูกต้องทีเดียว เนื่องจากความกลัวและความตื่นตระหนกทำให้คนในหนังสั้นได้ดูภาพพาโนรามาของภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 สิงหาคม พวกเขาพบว่าพวกเขาเข้าใกล้พื้นในที่สุดและค้นพบความรอดภายในเรือนำทางที่พวกเขาตั้งใจจะขึ้น โชคไม่ดีที่เรือนำทางพยายามดึงฉลามด้วยการโยนเพื่อนลงไปในน้ำดูหนังออนไลน์ฟรี
โดยที่ทุกคนไม่รู้ สายเคเบิลที่รองรับกรงหลุดลุ่ย Mia ที่เป็นคนเก็บตัวเก็บตัวร่วมกับ Sasha น้องสาวของเธอและเพื่อนของเธอ Alexa และ Nicole ในการเดินทางไปถ้ำ Mayan อันเก่าแก่ เมื่อออกซิเจนหมด พวกเขาพยายามค้นหาทางออกจากที่นั่นอย่างปลอดภัย แกรนท์และผู้ช่วยสองคนของเขาเบ็นและคาร์ลส่งผู้หญิงออกจากถ้ำขณะที่พวกเขาออกเดินทางไปดำน้ำในถ้ำใกล้ๆ ผู้หญิงเห็นว่าแคทเธอรีนเป็น thพร้อมกับเพื่อนของเธอ Alexa และ Nicole ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของ Sasha ขับรถมากเท่าที่จะพา Sasha ออกไปจากที่นั่น
เนื่องจากลักษณะของบาดแผลของเคท สองพี่น้องจึงตัดสินใจว่ายน้ำขึ้นไปบนผิวน้ำ โดยใช้พลุไฟอันใดอันหนึ่งเพื่อทำให้ฉลามตกใจ ที่ระยะ 20 เมตร เทย์เลอร์เตือนพวกเขาว่าพวกเขาต้องการรอ 5 นาทีเพื่อคลายการบีบอัดและเก็บให้ห่างจากทางโค้ง เคทบังเอิญปล่อยเปลวไฟลูกที่สองและจุดไฟที่สามโดยบังเอิญ โดยพบว่าพวกมันรายล้อมไปด้วยฉลาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2560 และในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายและประสบความสำเร็จในที่ทำงานภาคสนาม โดยมีรายได้กว่า 62 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกในช่วงราคาประมาณ 5 ล้านดอลลาร์ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายควบคู่ไปกับ Blinded by the Light, Where'd You Go, Bernadette และ Good Boys และคาดว่าจะทำรายได้รวม 11-14 ล้านเหรียญจากโรงภาพยนตร์ 2,853 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์แรก ทำเงินได้ 3.2 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 516,000 ดอลลาร์จากการแสดงตัวอย่างในตอนเย็นของวันพฤหัสบดี
มีองค์ประกอบสองสามอย่างที่เข้ามาเล่นทันที ประการแรกคือถ้ำเป็นสถานที่ที่มีพลังงานต่ำมาก
ที่น่าประทับใจที่สุดคือ สี่สิบเจ็ด Meters Down เพิ่มเงินเดิมพันมากเกินไปพอที่จะทำให้ผู้ดูภาพยนตร์ที่ช่ำชองต้องดิ้นและร้องลั่นในความสยดสยองและความสุขแต่ละครั้ง ฉันคิดว่าสิ่งที่พวกเขาพยายามจะทำคือระบบเส้นข้างที่ไวต่อความรู้สึกของคุณ สิ่งที่พวกเขาเสนอก็คือเพราะว่าน้ำในถ้ำนั้นค่อนข้างจะค่อนข้างมาก ความปั่นป่วนแบบใดก็ตามจะชี้ให้เห็นว่าสิ่งหนึ่งที่ว่ายวนไปวนมาสามารถเป็นเหยื่อได้ และนั่นคือสิ่งที่ฉลามกำลังจับตามองอยู่ ในโลกแห่งความเป็นจริง ดูหนังออนไลน์ เราเห็นสิ่งนี้ในปลาถ้ำ ซึ่งพวกมันมีวิธีการที่พัฒนาขึ้นมาอย่างดีเพื่อช่วยในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของน้ำ ข้อเสียคือถ้ำใต้น้ำมักจะเปิดออกสู่ผิวหนัง ในขณะที่คุณอาจได้รับฉลามที่เข้าไปในรอยแยกและรอยแยกและถ้ำเล็กๆ ก็มีทางออกตลอดเวลา ในแง่นั้นจึงไม่มีใครอาศัยอยู่ในถ้ำ

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน