ผ้าม่าน

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บางเขน

                อภิญญาผ้าม่าน รามอินทรา บริการออกแบบ และติดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร ทุกชนิดของผ้าม่าน ไม่ว่าจะเป็น ม่านจีบ, ม่านม้วน, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านคอกระเช้า, ม่านตาไก่ หรือผ้าม่านรูปแบบอื่น ๆ ที่ท่านต้องการ รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับผ้าม่านทุกชนิด และยังมีบริการรับซักผ้าม่าน พร้อมติดตั้งคืน โดยเรามีช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์สูง และฝีมือปราณีต ทุกงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ รับประกันความพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน มีบริการวัดพื้นที่ และประเมินราคาฟรี

                ร้านผ้าม่าน ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ สามารถติดต่อ สอบถามได้ทุกช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 086-810-2888, 086-312-4888, 081-555-8507, 02-948-1128 เบอร์แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888 อีเมล apinya-curtain@hotmail.com แฟนเพจ www.facebook.com/apinya.curtain
                อภิญญาผ้าม่าน ให้บริการในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล5 รามอินทรา ลาดปลาเค้า คู้บอน คูคต จตุโชติ เพิ่มสิน สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ บางเขน หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ และใกล้เคียงอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ อภิญญาผ้าม่านยินดีให้บริการค่ะ ชลบุรี บางแสน บางพระ ศรีราชา พานทอง พนัสนิคม

 

 

   

ม่านจีบ

ม่านจีบเป็นแบบม่านที่มีความนิยมสูงมาทุกยุคทุกสมัย จนดูเหมือนเป็นมาตราฐานของผ้าม่านไปแล้ว ทั้งที่มีแบบอื่นให้เลือกอีกมาก อาจจะเป็นเพราะความคลาสสิค สวยงามเรียบง่าย เหมาะกับผ้าม่านทุกสี ลักษณะของผ้าม่านคือ จับผ้าส่วนหัวมาเรียงทบซ้อนกัน โดยส่วนมากจะจับเป็น 3 จีบ โดยมีช่วงห่างระยะเท่ากันตลอดทั้งผืน พับสลับไปมาดูเป็นระเบียบเรียงกันสวยงาม ใช้คู่กับรางM หรือรางโชว์ก็ได้

 

   

ม่านตาไก่

ม่านตาไก่ หรือเรียกเต็ม ๆ ว่าม่านตอกตาไก่ก็ได้ เป็นผ้าม่านอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากจะสวยงาม สบายตาแล้ว ยังสะดวกต่อการใช้งาน ติดตั้งและถอดออกได้ง่าย ลักษณะของม่านตาไก่คือ จะเจาะรูที่หัวผ้าม่าน เพื่อใส่ห่วงพลาสติกประกบหน้าหลัง ติดกับตัวผ้า ไว้สำหรับสอดรางเข้าไปที่ตัวผ้า จะทำให้ผ้าเกิดเป็นลอน แลดูสวยงาม เหมาะกับไว้โชว์รางด้วย ไม่ว่าจะเป็นรางไม้ รางอลูมิเนียม หรือรางสแตนเลส

 

   

ม่านหลุยส์

ม่านหลุยส์ เป็นรูปแบบของม่านที่หรูหรา สง่างาม เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการเน้นความเป็นพิเศษ เช่น ห้องรับแขก ห้องรับรอง หรือการตกแต่งสถานที่ในงานต่าง ๆ เน้นความสวยหรู ดูมีระดับ เสริมความยิ่งใหญ่ อลังการ จะมีอุปกรณ์เสริมควบหลากหลายชนิดเพื่อตกแต่งแบบครบเซ็ต ทั้งชายครุย สายรวบม่านเป็นเกลียวเชือกมีภู่ห้อย ซึ่งสามารถเลือกได้ตามจินตนาการ ราคาจึงค่อนข้างสูงกว่าม่านชนิดอื่น ๆ

 

   

ม่านพับ

ม่านพับ มีลักษณะคือเมื่อเปิดม่าน ผ้าจะพับเรียงกันเป็นชั้น ๆ ตามแนวดิ่ง ระดับของแต่ละพับจะลดหลั่นกันเพื่อความสวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย ด้านหลังจะเสริมด้วยเหล็กเส้นใส่ตามระยะให้เหมาะสมกับความสูงของม่าน ม่านพับจะใช้ปริมาณผ้าน้อยกว่าผ้าม่านแบบอื่น ๆ เพราะเป็นทรงที่โชว์ผ้าเรียบตลอดทั้งผืน จะเน้นไปที่ลายผ้าเป็นสำคัญ ต้องการให้กลมกลืนหรือตัดกับผนังบ้านก้ได้ตามต้องการ

 

   

ม่านม้วน

ม่านม้วน เป็นรูปแบบของม่านที่เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย และกันแสงได้มากกว่าม่านชนิดอื่น ๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับผ้ามี่เลือกใช้ด้วย ถ้าเป็นแบบแบล็คเอาท์ (black out) ก็จะเป็นประเภททึบแสง จะกันแสงได้เกือบ 100% ด้วยรูปแบบที่คลาสสิคของม่านม้วนนี้ จึงเหมาะที่จะติดตั้งได้เกือบทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องส่วนตัว ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องดูหนัง รวมทั้งสำนักงาน โรงแรม ห้องอาหาร ฯลฯ

 

   

ม่านคอกระเช้า

ม่านคอกระเช้า จะเป็นทรงคล้ายกับเสื้อคอกระเช้า ทำที่คล้องม่านให้แขวนติดกับราง เป็นระยะ ๆ ต่อเนื่องกันตามแนวนอน หูกระเช้าจะเป็นตัวกำหนดให้ม่านเป็นลอน ซึ่งสามารถตกแต่งได้ตามต้องการ เมื่อต้องการซักผ้าม่านก็สามารถถอดออก และติดตั้งกลับคืนได้ง่าย ใช้คู่กับรางทรงกลม จะเป็นไม้หรืออลูมิเนียมก็ได้ แต่ม่านคอกระเช้านี้มีข้อเสียเวลารูดปิด-เปิด ซึ่งจะไม่ราบรื่นเท่าไรนัก ไม่เหมาะกับม่านที่ต้องใช้งานบ่อย ๆ

 

 

พื้นที่ให้บริการ ซอยวัชรพล, ถนนสุขาภิบาล5, รามอินทรา, บางเขน, แจ้งวัฒนะ, ลาดปลาเค้า, ลาดพร้าว, มีนบุรี, หนองจอก, ถนนนิมิตรใหม่, ถนนหทัยราษฎร์, ลำลูกกา, คูคต, คู้บอน, สายไหม, สะพานใหม่, เพิ่มสิน, จตุโชติ และบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ

 รับซักผ้าม่าน
โทร 086-312-4888

 

ผ้าม่านที่ผลิตจากความหลากหลายของเนื้อผ้าหนาแต่ละที่มีระดับที่แตกต่างกันของการดูดกลืนแสง และคุณภาพฉนวนความร้อน สำหรับการควบคุมอุณหภูมิสูงสุดช่องว่างม่านที่หน้าต่างควรมีขนาดเล็กด้วยการพาร่างขั้นต่ำ ต่ำหรือสูงกว่าผ้าม่าน โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ทั่วม่านสามารถลดร่างอากาศเหล่านี้ แต่พวกเขามักจะถูกนำมาใช้เพียงการตกแต่งห้องและทำให้รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น
ม่านที่แท้จริงหรือสุทธิเป็นหนึ่งที่ทำจากผ้าโปร่งแสงเช่น voile โพลีเอสเตอร์ทอหลวม หรือลูกไม้ผ้าฝ้าย ผ้าม่านช่วยให้ส่วนใหญ่ของแสงที่จะส่งผ่านผ้ากับผ้าทอให้ระดับพื้นฐานของ การป้องกันรังสียูวียังคงแสดงผลสูงสุดออกไปด้านนอกผ่านม่าน ผ้าม่านเชียร์บางครั้งจะเรียกว่า "ผ้าม่านความเป็นส่วนตัว" ในการอ้างอิงถึงความสามารถในการคัดกรองของผ้าม่าน ในระหว่างวันผ้าที่บางเบาที่สุดจะช่วยให้คนในบ้านเพื่อดูมุมมองด้านนอกขณะที่ การป้องกันคนที่อยู่นอกบ้านจากการได้เห็นโดยตรงเข้าไปในบ้าน เนื่องจากสานหลวมในผ้าเลี่ยงเหล่านี้ประเภทของผ้าม่านมีน้อยมากในทางของฉนวนความร้อน
ผ้าเคลือบผิวให้ระดับถัดไปของฉนวนกันความร้อนและดูดกลืนแสง ผ้า เคลือบผิวเป็นส่วนใหญ่ของผ้าที่ใช้ในม่าน และมีองค์ประกอบของผ้าทอแน่นส่วนใหญ่มักจะฝ้าย โพลีเอสเตอร์ผสมซึ่งเป็นทึบแสงส่วนใหญ่เมื่อดูในแสงโดยรอบ ผ้าเคลือบผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมของฉนวนกันความร้อนความร้อนที่เกิดจากการสานแน่นของเนื้อผ้า แต่ผ้าที่ตัวเองเป็นปกติไม่หนาพอที่จะดูดซับสมบูรณ์แหล่งกำเนิดแสงที่แข็งแกร่ง เป็นผลให้เมื่อผ้าม่านทำจากผ้าเคลือบผิวจะปิดในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ออกแสงแดดโดยตรงแสงจะยังคงมองผ่านผ้าม่าน

 

 

 

ร้านผ้าม่าน อภิญญา รามอินทรา
โทร 086-312-4888

 

ประโยชน์ของผ้าม่าน

         
ประโยชน์หลักของผ้าม่านที่จะช่วยให้บดบังร่มเงาดวงอาทิตย์ และความร้อนที่ เข้ามาในบ้านแล้วผ้าม่านจะช่วยในการตกแต่งห้องที่มีมุมมองที่สวยงาม แสดงรสชาติและมีผลประโยชน์อื่น ๆ มีดังนี้ ...

          
1. ควบคุมแสงในเวลากลางวัน ทำหน้าที่เป็นสภาพแสงในห้องพัก ลดความสว่างของดวงอาทิตย์ แสงห้องควบคุมแสงหรือมืดตามที่ต้องการ

          
2. ความเป็นส่วนตัวในการปกป้องการมองเข้ามาจากภายนอก นอกจากนี้ยังอาจใช้เป็นผ้าม่าน การแบ่งกั้นห้องขนาดใหญ่ห้องเล็ก ๆ โดยไม่มีผนัง

          
3. ป้องกันจากฝุ่นแม้ว่ามันจะไม่ได้อย่างเต็มที่มันช่วยให้สำหรับบ้านที่อยู่ใกล้ถนน ผ้าม่านจะทำหน้าที่กรองฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

          
4. เก็บเสียงผ้าม่านช่วยแก้ปัญหาพื้นฐานที่ต้องมีห้องที่เงียบสงบไม่มีเสียง สะท้อนในห้องพัก เช่น เสียงดังมาจากภายใน และภายนอกห้องได้ดีพอสมควร

          
5. ช่วยสร้างการตรวจคัดกรองป้ายทั้งยังมีชีวิตอยู่ที่บ้าน อ่อนโยนสงบสงบผสมผสานบ้านมันเป็นสีสันเร้าอารมณ์มีพลังเป็นรสชาด และความรู้สึกของเจ้าของบ้านที่ตั้ง

 

ร้านผ้าม่าน อภิญญา รับซักผ้าม่าน
โทร 086-312-4888

 

หลังจากติดตั้งผ้าม่าน ต้องมีขั้นตอนการบำรุงรักษาและกำหนดการ ผ้าม่านสามารถใช้ประโยชน์จากแสงดวงอาทิตย์ เฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, มันเป็นหนึ่งที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหรือที่พักอาศัยจะต้อง มันจะต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องได้และเป็นไปตามเวลาที่กำหนด ผ้าม่านอาจจะแตกต่างจากสิ่งอื่นทั่วไป เพราะฝุ่นหรือสิ่งสกปรกจากสาเหตุใด ๆ หรือจากฝนหรือความชื้นไม่ว่าจะเป็นน้ำค้างไอน้ำไอ ฉันไม่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน แต่จำไว้ว่าค่อยๆสะสมทุกวัน ถ้าคุณเปรียบเทียบสิ่งต่างๆรอบ ๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอาทิตย์จะเป็นครั้งแรก เราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มีฝุ่นหรืออื่น ๆ ที่เกาะติดผิว ผ้าม่านที่มีความแตกต่างจากสิ่งเหล่านั้น เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา คือการที่เราอาจมองข้าม บางปีที่ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะทำความสะอาด คิดว่าจะเป็นเช่น ผ้าม่านที่มีการสะสมของสิ่งสกปรกบนมัน ตอนนี้พวกเราหลายคนยังคงไม่สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกดังกล่าวที่ชัดเจน คำว่า "ฝุ่นผสม" ที่เราได้ยินอยู่เป็นประจำซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอะไรแล้ว? แน่นอนสกปรกพวกเขาจะค่อยๆสะสมชี้แจง เพิ่มทุกวันจนถึงเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะกลายเป็นสหภาพเพราะมันไม่ได้ ม่านนี้จะสะสมสิ่งสกปรก ในแง่ของอายุการใช้งาน มันจะสั้นลงเพราะสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในผ้าม่านก็จะถูกทำลาย ผ้าม่านเกิดความเสียหายเร็วกว่าปกติ ม่านที่แขวนอยู่บนรถไฟ เราไม่อาจสังเกตเห็นความผิดปกติท​​ี่ แต่ตราบใดที่เป็นเวลาหลายปี หรือโครงสร้างเส้นใยของผ้าม่านจะค่อยๆถูกทำลายโดยฝุ่นหรือสิ่งสกปรก และเมื่อม่านอาจซื้อสำหรับยุ่ย สวมใส่และความเสียหายก็เป็นได้ บางคนต้องการที่จะทำ แต่ไม่ทราบว่า ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จะทำหรือไม่ ให้ไม่ยากที่จะเห็นวิธีการที่ซักผ้าม่านจากขั้นตอนดังต่อไปนี้


วิธีถอดผ้าม่านผ้าม่านจากรางม่าน (ผ้าม่านบางชนิด. อาจจะมีวิธีที่จะลบควรปรึกษา) ควรจำไว้ว่ามันเป็นชิ้นส่วนของชนิด เช่นเดียวกับที่สำคัญคุณควรลบออก ผ้าม่านที่มีน้ำหนักชิ้นส่วนที่ค่อนข้างใหญ่ ถ้าคุณทำหลายชุดอาจจะหนักเกินไป เพราะมันต้องใช้เวลาและพลังงานเพียงพอ ผ้าม่านถูกถอดโซ่ถ่วงเบ​​็ดหรืออุปกรณ์ที่ติดอยู่กับผ้าม่าน โซ่ถ่วงถ่วงที่ปลายทั้งสองข้างมีการเย็บผ้าม่านและผ้าม่าน ให้เราใช้เวลาตัดใบหรือกรรไกรเส้นด้ายขนาดเล็กค่อยๆตัดที่ปลายด้านล่าง ซ้าย - ขวาโดยค่อยแกะออกไประวังไม่ให้ตีผ้า ตัดเส้นด้ายไปเป็นระยะทางประมาณ 1 ซม. ผ้าคล้องห่วงโซ่ที่จะหลุดออกมา และก็ทำเช่นเดียวกันในด้านอื่น ๆ มันควรจะทำเครื่องหมายว่าห่วงโซ่เป็นชิ้นส่วนของผ้าม่าน ถ้าไม่เช่นนั้นมันเป็นเวลาที่จะกลับเข้ามาในภายหลัง นำผ้าม่านปิด ล้างด้วยน้ำในภาชนะที่จัดไว้ให้อย่างน้อยสองน้ำเพื่อให้ฝุ่นไม่ได้ฝังรากหยั่งลึกไป น้ำจะเห็นว่าน้ำเป็นสีเข้มมาก และต่อมาก็ทำตามขั้นตอนเดียวกันกับการที่สอง น้ำสีดำที่ฝุ่นจะลดลง หลังจากล้างด้วยน้ำแล้วถ้าผ้าม่านสีดำหรือสิ่งสกปรกที่จะแช่เป็นเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงหรือมากกว่า ผงซักฟอกทั่วไปเธอเอาผงซักฟอกแล้วล้างออก นำ เข้าเครื่องซักผ้าควรกำหนดเกี่ยวกับการซักผ้าและตั้งค่าอุปกรณ์ในการล้าง ครั้งที่สอง (ไม่ควรล้างในน้ำร้อน. คุณอาจจะทำความเสียหายให้กับผ้าม่านบาง) หากผ้าม่านใส่ชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของผ้าขนหนูผ้าหรือผ้า 2-3 (ผ้า ขนหนูเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผ้าม่าน. สมดุลของเครื่องซักผ้าและไม่ให้เกิดความเสียหายผ้าม่าน. และสามารถนำกลับมาเมื่อใดก็ตามที่ซักผ้า) ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มในเครื่องซักผ้า เมื่อเครื่องเริ่มที่จะใส่ประมาณครึ่งถ้วยน้ำส้มสายชูผ้าม่านรอบ 7-9 กิโลกรัมขึ้นอยู่กับผ้าม่านที่สกปรก ผ้าม่านที่มีคราบเชื้อรา หรือคราบน้ำจากฝนตก ในการเพิ่มเกลือประมาณครึ่งถ้วย ช่วยขจัดคราบขึ้นสำหรับฝังแน่นที่ได้สะสมมาเป็นเวลานาน อาจต้องใช้น้ำยาล้างคราบสเปรย์หรือช่วยคนอื่น หลังจากที่ปั่นผ้าล้างเสร็จทันทีลบออกจากเครื่องทันที อย่าปล่อยวางเบ็ดม่านไม่ใส่โซ่ถ่วงเขาใช้ที่จะแขวนบนรางม่านจะถูกลบออก ม่านจีบเข้าไปในสถานที่ที่มันเป็นเพียงก่อนที่จะกำจัด ครั้งแรกในการทำความสะอาดท่อระบายน้ำและผ้าม่านแขวน (หลังจากที่ซักผ้าม่านจะทำที่จะทำให้ผ้าม่านไม้พับ) ที่ม่านอากาศนุ่มวาด เปิดหน้าต่างให้ดูโปร่งสบาย เร็ว ๆ นี้ผ้าม่านจะแห้ง และกลับไปเหมือนเดิมหลังจากการอบแห้งผ้าผ้าอาจจะมีริ้วรอยบาง ใช้เตารีดไอน้ำไปยังพื้นดินและท่อที่จับสไตล์ เรดเก็บไว้เรียบร้อยอีกครั้งถอดโซ่ถ่วงถูกใส่ลงไปในจุดเดียวกัน และเข็มมาร์ทปิดหัวออก ในความเป็นจริง, ผ้าม่านไม่ต้องใส่โซ่น้ำหนักใด ๆ หากผ้ามีน้ำหนักพอทราบว่าในขณะที่ไม่ได้สวมใส่ผ้าม่านห่วงโซ่ ถ้ามันจะดีกว่าหรือไม่ เชนไม่ได้ส่งผลกระทบต่อผ้าม่านมาก เปรียบเทียบดูนี้เป็นการซักผ้าม่านเสร็จเรียบร้อย

 

 ร้านผ้าม่าน อภิญญา รับซักผ้าม่าน
โทร 086-312-4888

Post by พันทิป มิ่งขวัญ

fingo application