ม่านปรับแสง

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บางเขน

                อภิญญาผ้าม่าน รามอินทรา บริการออกแบบ และติดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร ม่านปรับแสง ม่านกันแสงทุกชนิด หรือผ้าม่านรูปแบบอื่น ๆ ที่ท่านต้องการ รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับผ้าม่านทุกชนิด และยังมีบริการรับซักผ้าม่าน พร้อมติดตั้งคืน โดยเรามีช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์สูง และฝีมือปราณีต ทุกงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ รับประกันความพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน มีบริการวัดพื้นที่ และประเมินราคาฟรี

                ร้านผ้าม่าน ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ สามารถติดต่อ สอบถามได้ทุกช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 086-810-2888, 086-312-4888, 081-555-8507, 02-948-1128 เบอร์แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888 อีเมล apinya-curtain@hotmail.com แฟนเพจ www.facebook.com/apinya.curtain
                อภิญญาผ้าม่าน ให้บริการในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล5 รามอินทรา ลาดปลาเค้า คู้บอน คูคต จตุโชติ เพิ่มสิน สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว บางเขน แจ้งวัฒนะ หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ และใกล้เคียงอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ อภิญญาผ้าม่านยินดีให้บริการค่ะ

 

 

   

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง มีลักษณะเป็นแนวตั้ง มีใบม่านเรียงต่อกันแยกเป็นชิ้น ๆ พับปิด-เปิด เพื่อปรับความต้องการของแสงได้ตามต้องการ แยกเก็บได้ทั้งซ้าย-ขวา และตรงกลาง สะดวกต่อการใช้งาน และดีไซน์ของเจ้าของบ้าน ดูเป็นระเบียบ สะอาด และสบายตา เหมาะสำหรับติดตั้งในที่อยู่อาศัยส่วนตัว ในออฟฟิซที่ทำงาน หรือร้านค้าต่าง ๆ สามารถกันแสงแดด และกันความร้อน ที่สะท้อนจากภายนอกอาคารได้ ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในพื้นที่ และบดบังสายตาจากภายนอกได้ เพื่อความเป็นส่วนตัว

 

                วัสดุที่นำมาใช้เป็นใบของม่านปรับแสงก็มีหลายชนิด ที่ผลิตจาก Polyester ก็จะมีลักษณะคล้ายพลาสติก ผสมกับเนื้อผ้า มีที่ทำมาจากอลูมีเนียม พีวีซี แต่ที่นิยมกันมากจะเป็นชนิดใยสังเคราะห์ เนื่องจากมีราคาถูกกว่า น้ำหนักเบา ที่สำคัญคือไม่มีเสียงรบกวนมากไป เวลามีลม และมีให้เลือกตามความต้องการของระดับแสงอีกด้วย ทั้งใบชนิดทึบแสง (Black out) ที่สามารถกันแสงและความร้อนได้ถึง 90% ขึ้นไป เหมาะกับสถานที่ที่แสงเข้ามากทั้งวัน หรือผู้ที่ต้องการความมืด และเป็นส่วนตัวสูง ทั้งนี้ทั้งนั้นยังขึ้นอยู่กับสีของผ้าที่เลือกด้วย ถ้าเป็นสีเข้ม ๆ ก็ยิ่งกันแสงเข้าได้มากตามไปด้วย    

 

                 ม่านปรับแสงชนิด Dim out ตัวผ้าผลิตจากเส้นใย Polyester เป็นผ้าที่มีสีสัน และลวดลายในตัว จะมีความกลมกลืนเข้ากับผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ในห้องได้เป็นอย่างดี สามารถกันแสงได้ 60-70% เหมาะสำหรับห้องที่ไม่โดนแดดมาก หรือต้องการให้แสงผ่านเข้ามาได้บ้าง นอกจากนี้ยังมีใบผ้าแบบซันสกรีน เป็นผ้าชนิดกรองแสง (Sunscreen) เมื่อปิดใบแล้วยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้บ้าง ตัวใบผ้าทำมาจากเส้นด้าย Polyester หรือ Fiberglass แล้วนำมาเคลือบด้วย PVC จะมีลักษณะเป็นเส้นใยทอกันแบบไม่ชิด คล้ายกับตาข่าย มีลวดลายในตัว เลือกสีได้ตามต้องการ    

 

                 การใช้งานม่านปรับแสง เราสามารถปรับองศาของใบม่านได้ตามความต้องการแสง เพราะตัวใบม่านจะเป็นแนวดิ่งเรียงขนานกันไปจนสุดราง หรือจะเปิดออกทั้งหมดเก็บใบไว้ด้านข้างเลยก็ได้ เพื่อรับแสงอย่างเต็มที่ ตัวควบคุมการปิดเปิดจะเป็นโซ่ หรือเชือกอยู่ด้านข้าง ใช้ในการรวบเก็บตัวม่าน และปรับองศารับแสงเวลาเปิดม่าน ผู้ใช้กำหนดได้ว่าต้องการให้เลือกเก็บใบม่านไว้ฝั่งไหน ซ้ายขวา หรือตรงกลาง เพื่อสะดวก เหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานม่านปรับแสง

                 ร้านอภิญญาผ้าม่าน ยินดีให้บริการวัดพื้นที่ ที่จะทำการติดตั้งม่านปรับแสง รวมถึงให้คำแนะนำปรึกษา ประเมินราคา พร้อมทั้งนำแบบสี และลวดลายของใบม่านชนิดต่าง ๆ ไปให้ท่านเลือกเทียบดูกับผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง เพื่อความพอใจสูงสุดก่อนตัดสินใจ ติดต่อเรา ได้เมื่อท่านต้องการติดตั้งม่านปรับแสง

 

 

 

 

พื้นที่ให้บริการ ซอยวัชรพล, ถนนสุขาภิบาล5, รามอินทรา, บางเขน, แจ้งวัฒนะ, ลาดปลาเค้า, ลาดพร้าว, มีนบุรี, หนองจอก, ถนนนิมิตรใหม่, ถนนหทัยราษฎร์, ลำลูกกา, คูคต, คู้บอน, สายไหม, สะพานใหม่, เพิ่มสิน, จตุโชติ และบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ

 

ม่านปรับแสง เหมาะกับอาคารโอฬารกับที่อยู่อาศัยรูปแบบที่ทันสมัย บ้านพัก หรืออาคารสำนักงานที่มีสีสัน และความหลากหลายของใบม่านปรับแสงที่ทำจากอลูมิเนียม และใยสงเคราะห์ นี้เป็นเรื่องที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ทำจากอลูมิเนียมที่จะได้รับแสงที่ดีกว่า เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสงกับมัน ใบม่านมีเส้นใยที่อ่อนนุ่มกว่าอลูมิเนียมผ้าม่านเวลาปิด-เปิดจะได้เสียงเหมือนอลูมิเนียม

 

ม่านปรับแสง โทร 086-312-4888

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บางเขน

 

 

 Post by พันทิป มิ่งขวัญ

fingo application