มู่ลี่

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บางเขน

                อภิญญาผ้าม่าน รามอินทรา บริการจำหน่าย และติดตั้งมู่ลี่ มู่ลี่อลูมีเนียม มู่ลี่ไม้ หรือผ้าม่านรูปแบบอื่น ๆ ที่ท่านต้องการ รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับผ้าม่านทุกชนิด และยังมีบริการรับซักผ้าม่าน พร้อมติดตั้งคืน โดยเรามีช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์สูง และฝีมือปราณีต ทุกงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ รับประกันความพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน มีบริการวัดพื้นที่ และประเมินราคาฟรี

                ร้านผ้าม่าน ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ สามารถติดต่อ สอบถามได้ทุกช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 086-810-2888, 086-312-4888, 081-555-8507, 02-948-1128 เบอร์แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888 อีเมล apinya-curtain@hotmail.com แฟนเพจ www.facebook.com/apinya.curtain
                อภิญญาผ้าม่าน ให้บริการในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล5 รามอินทรา ลาดปลาเค้า คู้บอน คูคต จตุโชติ เพิ่มสิน สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว บางเขน แจ้งวัฒนะ หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ และใกล้เคียงอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ อภิญญาผ้าม่านยินดีให้บริการค่ะ

 

 

   

 

มู่ลี่อลูมีเนียม และมู่ลี่ไม้

           มู่ลี่เป็นอีกทางเลือกในการกั้นแสง หรือปิดบังสายตา สำหรับพื้นที่ที่ไม่เหมาะกับการใช้ผ้าม่าน เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องที่มีความชื้น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และคงทนดีกว่า ใบมู่ลี่ที่นิยมใช้กันจะเป็นอลูมีเนียม หรือไม่ก็เป็นมู่ลี่ไม้ ซึ่งนอกจากจะปิดบังแสงได้แล้ว ยังเป็นของแต่งห้องชั้นดี เพิ่มความสวยหรู สไตล์โมเดิร์นอีกด้วย เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องทำงาน ร้านค้า หรือสำนักงานทั่วไป ตลอดจนบ้านพักอาศัยในมุมที่ต้องการความแตกต่าง นอกจากจะมีความสวยงาม มู่ลี่ยังมีคุณสมบัติตรงความทนทาน ไม่บิดงอง่าย ทำความสะอาดก็สะดวก ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

           ลักษณะการใช้งานของมู่ลี่ เวลาเปิดจะรวบใบทั้งหมดขึ้นด้านบน ใบมู่ลี่จะเรียงตัวกันตามแนวนอนขนานกับพื้น โดยใช้เชือก, โซ่ หรือแกนอะคริลิค เป็นตัวควบคุมปิดเปิด สามารถปรับองศาได้ตามความต้องการแสงสว่าง

           ใบของมู่ลี่จะมีความกว้างขนาดมาตราฐาน 25 มม.ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันโดยทั่วไป และมีขนาดพิเศษ 50 มม.ซึ่งใหญ่และปิดบังแสงได้มากกว่า แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งทางร้านอภิญญาผ้าม่านเรายินดี นำแบบและสีของใบมู่ลี่ไปให้ท่านได้เลือกถึงบ้าน พร้อมวัดพื้นที่ และประเมินราคาติดต่อเรา

 

 

พื้นที่ให้บริการ ซอยวัชรพล, ถนนสุขาภิบาล5, รามอินทรา, บางเขน, แจ้งวัฒนะ, ลาดปลาเค้า, ลาดพร้าว, มีนบุรี, หนองจอก, ถนนนิมิตรใหม่, ถนนหทัยราษฎร์, ลำลูกกา, คูคต, คู้บอน, สายไหม, สะพานใหม่, เพิ่มสิน, จตุโชติ และบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ

 

 Post by พันทิป มิ่งขวัญ

fingo application