วอลล์เปเปอร์

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บางเขน

                อภิญญาผ้าม่าน รามอินทรา บริการออกแบบ และติดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร วอลล์เปเปอร์ติดผนัง รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับผ้าม่านทุกชนิด และยังมีบริการรับซักผ้าม่าน พร้อมติดตั้งกลับคืน โดยเรามีทีมงานช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์สูง และฝีมือปราณีต ทุกผลงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ การันตีความพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน มีบริการวัดพื้นที่ และประเมินราคาฟรี

                ร้านผ้าม่าน ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ สามารถติดต่อ สอบถามได้ทุกช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 086-810-2888, 086-312-4888, 081-555-8507, 02-948-1128 เบอร์แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888 อีเมล apinya-curtain@hotmail.com แฟนเพจ www.facebook.com/apinya.curtain
                อภิญญาผ้าม่าน ให้บริการในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล5 รามอินทรา ลาดปลาเค้า คู้บอน คูคต จตุโชติ เพิ่มสิน สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว บางเขน แจ้งวัฒนะ หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ และใกล้เคียงอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ อภิญญาผ้าม่านยินดีให้บริการค่ะ

  

 

 

วอลล์เปเปอร์ติดผนัง

              วอลล์เปเปอร์ติดผนังเป็นวัสดุที่ทำจากกระดาษคุณภาพสูง หรือใกล้เคียง มีคุณสมบัติพิเศษในการตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน หรือสถานที่ต่าง ๆ ได้แทบทุกที่ที่ต้องการ ช่วยแก้ปัญหาสารพัดของฝาผนัง ปิดบังรอยแตก รอยร้าวภายใน รวมทั้งคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างมิดชิด นอกจากจะมีความสวยงาม หลากหลาย ตามจินตนาการของเจ้าของบ้านแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนแปลงบรรยากาศภายในห้องได้ ไม่จำเจกับมุมมองเดิม ๆ สร้างความรู้สึกใหม่ ๆ ได้ตามต้องการ ถ้าเทียบกับการทาสีแล้ว ติดวอลล์เปเปอร์ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่ามาก ติดตั้งเสร็จเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องรอให้สีแห้ง ไม่มีกลิ่นสีใหม่มารบกวน แถมขั้นตอนต่าง ๆ ในการติดวอลล์ก็น้อยมาก ลวดลาย รูปแบบ ก็มีให้เลือกมากมายตามสไตล์ที่ชื่นชอบ และติดได้ทั้งฝ้า เพดานห้อง หรือเฉพาะด้าน มุมใดมุมหนึ่ง ที่เป็นมุมพิเศษ ต้องการโชว์โดยเฉพาะก็ได้
               ลวดลายต่าง ๆ ของวอลล์เปเปอร์ ได้พัฒนาไปมากมีลายใหม่ ๆ แปลก ๆ ออกมาเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้อยู่อาศัยได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้น ทางร้านอภิญญาผ้าม่านของเรามีแค็ตตาล็อกลายวอลล์เปเปอร์ใหม่ ๆ หลายแนว หลายสไตล์ ให้ท่านได้เลือกมากกว่า 3,000 แบบ เชิญแวะมาเยี่ยมชมได้ หรือจะติดต่อเรา เพื่อให้ไปวัดพื้นที่ติดตั้ง ว่าจะต้องใช้จำนวนวอลล์เปเปอร์เท่าไหร่ ประเมินราคา และนำแบบไปให้เลือกถึงบ้านได้เลย พิเศษ สั่งซื้อ 10 ม้วนขึ้นไป ติดตั้งให้ฟรี

ดูลายวอลเปเปอร์ติดผนังสวย ๆ อีกหลายพันลายได้ที่นี่ค่ะ https://www.facebook.com/wallpaper.wallpaper.wallpaper

หรือที่ http://แอ๊บแบ๊ววอลเปเปอร์.blogspot.com/

 

 

 

พื้นที่ให้บริการ ซอยวัชรพล, ถนนสุขาภิบาล5, รามอินทรา, บางเขน, แจ้งวัฒนะ, ลาดปลาเค้า, ลาดพร้าว, มีนบุรี, หนองจอก, ถนนนิมิตรใหม่, ถนนหทัยราษฎร์, ลำลูกกา, คูคต, คู้บอน, สายไหม, สะพานใหม่, เพิ่มสิน, จตุโชติ และบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ

 

คุณบื่อรูปลักษณ์ของผนังหรือไม่ ? มันเป็นเวลาที่ทำการเปลี่ยนแปลง ภาพพื้นหลังจะเป็นวิธีที่ดีในการบูรณะบ้านของคุณ ไม่เหมือนกับสีที่พ่นสีโดยจะมีอยู่ในการออกแบบที่โดดเด่นในจำนวนนับไม่ถ้วนด้วยลายวอลเปเปอร์ติดผนัง และสีเพื่อเติมเต็มพื้นที่ของคุณพร้อมด้วยความสง่างามและคลาสสิค นอกจากนี้แอปพลิเคชันของภาพพื้นหลังจะได้ง่ายขึ้นมากเมื่อเทียบกับการเลือกตกแต่งแบบติดผนังด้วยวิธีอื่น

พร้อมใช้งานในลักษณะพื้นผิว และรูปแบบที่แตกต่างกันให้คุณได้รับโอกาสเพื่อการปรับแต่งการใช้งานของคุณแล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งห้องในแบบที่คุณต้องการ ที่กำลังถูกที่สุดที่และวิธีการที่ไม่มีความยุ่งยากของการดูแลด้านความงามสำหรับพื้นที่ของคุณความต้องการให้ภาพพื้นหลังที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นในอัตราความเร็วที่มีขนาดใหญ่

ในบทความนี้เราจะบอกให้คุณทราบว่าเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของการใช้วอลเปเปอร์ติดผนัง

อายุการใช้งานยาวนาน

เมื่อมาถึงเรื่องการซื้อสินทรัพย์ใดๆสำหรับบ้านของคุณคือสิ่งแรกที่มีลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่งจะมีความทนทานในการใช้งานได้ Aspect จะบันทึกอย่างใดอย่างหนึ่งนี้จากค่าใช้จ่ายที่ใช้บ่อยได้ในอนาคต วอลเปเปอร์ทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูงและใช้งานได้ยาวนานมากพอสำหรับช่วงเวลาอีกต่อไป นี่เป็นความจริงไม่ใช่เฉพาะสำหรับวัสดุแต่รวมถึงการพิมพ์และการออกแบบที่ได้รับการ

การพูดคุยเกี่ยวกับแข็งแรง , วอลเปเปอร์ได้รับการพิจารณาว่าเป็น 5 เท่าเมื่อเทียบกับการใช้งานยูนิฟอร์มนั้นมีสีสีปกติ พวกเขาไม่ได้ที่เสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นและการสึกหรอและการฉีกขาดได้อย่างง่ายดาย ภาพพื้นหลังเมื่อนำไปใช้ได้อย่างง่ายดายสำหรับ 15 ปีที่ผ่านมา ผนังทาด้วยสีที่มีให้ในอีกด้านหนึ่งนั้นจำเป็นต้องใช้การจัดแต่งที่ระยะเวลาที่ใช้บ่อยและเป็นมากที่เสี่ยงต่อการเกิดรอยแตกกับเวลา

ง่ายต่อการทำความสะอาด


ผนังทาด้วยสีที่แตกต่างจากการลบรอยเปื้อนบนวอลเปเปอร์ที่ตนต้องการได้ง่ายมากและปราศจากความวุ่นวาย ทั้งหมดที่คุณต้องมีคือผ้าชุบน้ำบิดพอหมาดเพื่อทำความสะอาดวอลเปเปอร์ การดำเนินการนี้จะช่วยขจัดฝุ่นละอองออกทั้งหมดในอีกสองสามนาที ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เกิดรอยด่างบนเนื่องจากการวาดสีหรือมีรอยคราบอาหารประเภทอื่นๆของรอยตำหนิสามารถล้างออกได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องทำลายรูปลักษณ์ภายนอก นอกจากนี้ยังมีการล้างทำความสะอาดได้วอลเปเปอร์ที่เพิ่มเติมครั้งสุดท้ายและสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายโดยใช้ SOAP และแปรงปัดทำความสะอาดได้

ง่ายต่อการติดตั้งและถอดออก

อุตสาหกรรมการผลิตและการติดตั้งวอลเปเปอร์จำนวนมากที่บริษัทมีการให้ข้อเสนอมีวิธีที่ง่ายดายในการติดตั้งโปรแกรมเหล่านั้นโดยไม่เกิดปัญหาใดๆที่หันหน้าเข้าหา วอลเปเปอร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบในลักษณะที่ทำให้หลุดออกได้อย่างรวดเร็วถ้าคุณค่อยๆลองไปที่แถบนั้นก็ให้ปิดฝาผนัง

ราคาไม่แพง

ที่เลือกซื้อและติดตั้งวอลเปเปอร์สามารถมีลักษณะที่คล้ายกับเรื่องที่มีค่าใช้จ่ายสูงบิตแต่ในความเป็นจริงมันเป็นการลงทุนที่เป็นประโยชน์ที่จะได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประหยัดเป็นอย่างมากในการวิ่งระยะไกลได้ ความสะดวกในการใช้งาน , การออกแบบที่น่าดึงดูดใจและส่วนอำนวยความสะดวกด้านการทำความสะอาดจะทำให้ตัวเลือกที่น่าดึงดูดใจมากกว่าสีทั่วไป

ดังนั้นจึงมีการวอลเปเปอร์เป็นที่พักซึ่งได้รับการติดตั้งบนผนังที่มีประโยชน์นิยามใหม่ของที่ไม่เพียงช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามแต่ยังช่วยเพิ่มความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานของผนังของคุณ

แอ๊บแบ๊ววอลเปเปอร์คือที่ที่ดีที่สุดที่จะได้พบกับคุณภาพและวอลเปเปอร์ที่น่าดึงดูดใจเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับลักษณะของสถานที่ใด ๆได้ ในร้านของเราท่านจะได้พบกับความหลากหลายของคอลเลกชันที่งดงามจนแทบต้องหยุดหายใจ และวอลเปเปอร์ภาพจิตรกรรมฝาผนัง และการสร้างแรงจูงใจในการตกแต่งพื้นที่ใด ๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นสำหรับเด็กหรือสไตล์ที่ทันสมัย อันเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดต าและจิตรกรรมฝาผนังได้รับการออกแบบมาให้ตรงกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือ Professional ของทุกคนในทุกรสนิยม ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลเปเปอร์ติดผนังที่คุณต้องการได้ที่นี่ https://www.facebook.com/wallpaper.wallpaper.wallpaper

 

แอ๊บแบ๊ว วอลเปเปอร์

ABBAEW WALLPAPER THAILAND

                 แอ๊บแบ๊ววอลเปเปอร์ จำหน่ายวอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก ทั้งขายปลีก-ขายส่ง มีลายวอลเปเปอร์สวย ๆ ให้เลือกได้อย่างจุใจ สามารถสั่งซื้อวอลเปเปอร์ติดผนังกับร้านเราได้ บริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ โดยระบุรหัสวอลเปเปอร์ และจำนวนม้วนที่ต้องการ หรือถ้าอยู่ใกล้ ๆ จะสะดวกมารับสินค้าที่ร้านก็ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

พื้นที่บริการจัดส่ง
         กรุงเทพฯ : พระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกะบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ บางกอกน้อย ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกลุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม สะพานใหม่ คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน ลำลูกกา รังสิต ธัญบุรี        
         ภาคเหนือ :
เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ ตาก พิษณุโลก สุโขทัย เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร นครสวรรค์ อุทัยธานี
         ภาคกลาง :
อ่างทอง อยุธยา ชัยนาท กำแพงเพชร ลพบุรี นครปฐม นครนายก นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี เพชรบูรณ์ พิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย สมุทรปรการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อุทัยธานี กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์
         ภาคอีสาน :
กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา(โคราช) บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี บึงกาฬ
         ภาคตะวันออก :
ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว ศรีราชา พัทยา บางแสน อ่าวอุดม อ่างศิลา แหลมฉบัง บ่อวิน พานทอง พนัสนิคม
         ภาคใต้ :
ชุมพร กระบี่ นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ตรัง ยะลา

แอ๊บแบ๊ววอลเปเปอร์ ยินดีให้บริการค่ะ


fingo application