พรมปูพื้น

ร้านผ้าม่านอภิญญา รามอินทรา บางเขน

                อภิญญาผ้าม่าน รามอินทรา บริการจำหน่าย และติดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร พรมปูพื้น พรมอัดเรียบ พรมอัดลูกฟูก หรือผ้าม่านรูปแบบอื่น ๆ ที่ท่านต้องการ รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับผ้าม่านทุกชนิด และยังมีบริการรับซักผ้าม่าน พร้อมติดตั้งคืน โดยเรามีช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์สูง และฝีมือปราณีต ทุกงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ รับประกันความพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน มีบริการวัดพื้นที่ และประเมินราคาฟรี

                ร้านผ้าม่าน ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ สามารถติดต่อ สอบถามได้ทุกช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 086-810-2888, 086-312-4888, 081-555-8507, 02-948-1128 เบอร์แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888 อีเมล apinya-curtain@hotmail.com แฟนเพจ www.facebook.com/apinya.curtain
                อภิญญาผ้าม่าน ให้บริการในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล5 รามอินทรา ลาดปลาเค้า คู้บอน คูคต จตุโชติ เพิ่มสิน สายไหม สะพานใหม่ ลาดพร้าว บางเขน แจ้งวัฒนะ หลักสี่ ลำลูกกา หนองจอก มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ และใกล้เคียงอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ อภิญญาผ้าม่านยินดีให้บริการค่ะ

 

 

 

   

พรมปูพื้น

             ทั้งชนิดพรมอัดเรียบ พรมอัดลูกฟูก ต่างก็มีคุณสมบัติในการเพิ่มความสวยงาม ความภูมิฐานให้กับที่อยู่อาศัย นุ่มสบายเท้ากว่าพื้นไม้ธรรมดา เหมาะสำหรับใช้กับสถานที่ที่ต้องการความหรูหรา สถานที่พิเศษตามงานโชว์ หรืองานแสดงสินค้าต่าง ๆ ออฟฟิสที่ทำงาน รวมทั้งที่บ้าน ช่วยเก็บเสียงได้ดี จึงนิยมใช้กันมากตามห้องซ้อมดนตรี หรือโรงภาพยนตร์ แต่ก็มีข้อเสียคือ ทำความสะอาดยาก อมความชื้น จึงไม่ค่อยได้รับความนิยมในบ้านเรานัก ภายในห้องอาจจะใช้ปูเพียงพื้นที่สำคัญเป็นบางจุด เพื่อความแตกต่าง พิเศษออกไป เช่น ห้องรับแขก พื้นห้องนอน เป็นต้น

 

              ร้านอภิญญาผ้าม่าน เรามีจำหน่ายทั้งพรมอัดเรียบ และอัดพรมลูกฟูก ทั้งชนิดบาง และขนาดความหนามาตราฐาน พร้อมช่างติดตั้งที่ชำนาญงาน พร้อมบริการวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี และมีแคตตาล็อคสินค้าไปให้ท่านเลือก ทั้งแบบเรียบ ๆ หรือมีลวดลาย หลากหลายสี หลายประเภททั้งพรมที่ทอจากธรรมชาติ และพรมใยสังเคราะห์ ที่มีความทนทานเป็นพิเศษ ติดต่อสอบถาม ร้านอภิญญาผ้าม่าน ยินดีบริการค่ะ

 

 

พื้นที่ให้บริการ ซอยวัชรพล, ถนนสุขาภิบาล5, รามอินทรา, บางเขน, แจ้งวัฒนะ, ลาดปลาเค้า, ลาดพร้าว, มีนบุรี, หนองจอก, ถนนนิมิตรใหม่, ถนนหทัยราษฎร์, ลำลูกกา, คูคต, คู้บอน, สายไหม, สะพานใหม่, เพิ่มสิน, จตุโชติ และบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ

พรมปูพื้นห้องสามารถใช้งานได้ดีเมื่อวางอยู่บนสุดของการปูพื้นด้วยไม้และหิน พรมเช็ดเท้าจะช่วยในการจัดให้บริการและมีพื้นที่ว่างสีเป็นที่ซึ่งผู้คนได้ผ่อนคลายและการเล่นสนุก พรมเช็ดเท้ายังสามารถช่วยลดการร่างในห้องและช่วยป้องกันมลพิษทางเสียงได้ การทำงานที่พร้อมด้วยการใช้ไม้ cowhide พรมและพื้นปูด้วยหินธรรมชาติอีกด้วยการให้พื้นหินอ่อนที่ขบได้เป็นอย่างดีกับรูปแบบอื่นๆของการใช้งานปูพื้น หินและไม้ที่มีเมล็ดธัญพืชทุกชนิดผลไม้และพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ มีเพียงชิ้นเดียวที่ปูกระเบื้องหินหรือไม้แผ่นเดียวได้อย่างง่ายดายสามารถมีรูปแบบทุกชนิด อย่างเดียวกันนี้เป็นจริงของ cowskin พรมเช็ดเท้า ได้เหมือนกับที่ทำจากไม้และหินธรรมชาตินอกจากนั้นห้องพักยังมีส่วนต่างที่ยังมองไปที่บริเวณใต้ฝ่าเท้าที่น่ามหัศจรรย์ใจและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเมื่อมองอย่างใกล้ชิด พรมช่วยปิดการแสดงที่น่ามหัศจรรย์ใจของเนื้อชิ้นหนึ่งที่ทำจากไม้สีเข้มเป็นนอกจากนี้ยังมีรูปแบบในแบบเรียบง่ายและสง่างาม พรม Cowhide ยังมาในรูปแบบที่ย้ำเตือนให้ผู้อื่นในแบบกลางแจ้งซึ่งช่วยให้พื้นที่ทั้งหมดทำหน้าที่เป็นการแสดงสำหรับการใช้วัสดุจากธรรมชาติ